Bình luận

Đéo có fandom nào hiền nhất đâu nhé . Một khi đã đụng idol nhau thì đéo phải nể . Ví dụ đọc op này thì chửi chết con moẹ thớt nè ❤️
Ối giời ơi, tao lạy 8 phương trời 10 phương đất, tao lạy từ Keep Running mùa 1 đến Keep Running mùa 5, tao lạy từ dòng đầu tiên cho đến dòng cuối cùng, tao lạy các bạn thích ăn ốc nhưng thích để nhà tao để vỏ, tao lạy cái phích cắm điện lạy luôn cả nồi cơm nhà thớt luôn ạ!! Mùa 5 qua rồi thì hãy để đàn lợn yên đi, chứ kiểu viết confession chĩa mũi nhọn về nhà tao thì tao cũng quen lắm rồi hihi :)))
Người cảm thấy phiền và mệt phải là chúng tôi đấy b =)))) KR đã hết từ đời nào r mà cứ cắn mãi đ nhả, rảnh đến mức độ đấy cơ à. Đồ động vật nhai lại hứ!
Dài quá nên t lười đọc. Nhưng bash ĐLNB và fan cô ta là t thả tim. À sẵn đây cho hỏi: Lu//vũ trụ//Ba! Các bạn có thấy các bạn quá là hai mặt ko????
chời ơi t thấy cô này rõ xấu, mặt như đờn ông ấy, mà sao chúng m cứ lôi lên lắm thế, tha cho cái nf hộ
"Nếu các bạn fan biết rõ sao tác cặp đôi có lợi cho idols của mình thế nào thì họ đã không chửi rủi như vậy rồi"- Sưu tầm. Việc như sao tác hầu như là do đoàn đội quyết định, chưa chắc Ba hay Lộc thích việc này, nhưng qua tay tổ chế tác cắt xén, chỉnh sửa thì chemistry liên tục ra đời, làm hai bên war nhau nên t cũng chẳng muốn nói nhiều.Nhưng mà tầm mùa 5 lên sóng, t cx khó chịu khi Alice cứ liên tục tế đoàn anh em lên nào " bỏ rơi Nhiệt Ba" " phân biệt đối xử vì thích AB ghét NB ", làm ơn, là ai thì nhà famulei cũng rất yêu thương nhau, giờ là famulei 8 thành viên chứ chẳng phải 7 nữa, nên dừng lại đi. NHưng nói qua cũng phải nói lại, dạo này ALice biết điều hơn rất nhiều.
Mệt mỏi vl , t cũng theo KR từ mùa 1 , cũng k fan ai trong đoàn , có chăng là thích Baby nhất nên theo dõi nhiều , còn NB thì thích từ vai Cao Văn nên khi nghe tin bả tạm thay Baby t vui lắm , nhưng nói thiệt là từ ngày có tin Ba sẽ gia nhập đoàn anh em thì bả liên tục lên thớt , t k biết có phải fan Baby thiệt k nhưng hầu hết cfs đều tự xưng là fan Baby , bash NB k còn gì để nói , bash từ rumor tới h vẫn chưa ngừng , thử đặt mình vào vị trí fan Ba thì t k biết thớt có bình tĩnh nổi k , trong khi đoàn anh em rất thân thiết , vui vẻ thì bạn Ba lại bị bash thê thảm , t còn cầu mong mùa sau bả đừng tham gia để khỏi có bị chửi như bây h đây
Bạn ơi, bạn có thể chỉ trích những thành phần ko tốt của fan Nhiệt Ba hay tất cả những idols khác, nhưng đừng ghét idols vì họ chả biết gì cả họ cũng ko gây ra lỗi lầm gì, chỉ có fan tự biên tự diễn thôi. Mình là fan của KRTQ mình theo dõi cả 5 mùa, xem hết từng tập, có lẽ mùa 5 cũng là mùa thị phi. Nhưng bạn có lẽ chỉ nhìn dc một phía thôi, phía còn lại bạn chưa thấy dc mà đã nhảy dựng lên ném đá giấu tay trên đây r. Bạn nói bạn là fan của KRTQ mà bạn làm vậy chỉ làm người ta ghét đoàn anh em này thêm thôi, ai trong đoàn cũng là gia đình dù Bao Bối Nhĩ hay Vương Bảo Cường dù rồi đội cũng vẫn là 1 gia đình, Nhiệt Ba vào cũng vậy. Bạn cũng giống như những người bạn đang lên án thôi, thiếu hiểu biết tưởng tốt mà hoá ra hại thần tượng của mình :).