Bình luận

Nói gì thì nói, bài này quá hay, lời chất, nhạc catchy. "Oh cause she's dead" =)) Thôi Taylor thắng rồi, vả thẳng vào mặt bọn anti nào =))
Thôi xin đi các nội ơi, ác thì đã ác từ đời nào rồi,từ hồi thay bồ đến giờ có mấy ex- bf của bả là không dính chưởng? "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" Dù tài năng của bả là không thể phủ nhận, nhưng đừng có đem cái tính cách xấu của bả đổ thừacho người khác.
- Xin lỗi, con Taylor cũ không thể nghe điện thoại bây giờ - Tại sao ấy hả?? Tại vì nó chết cmnr ==))))) PS: ảnh chôm ==)))
Taylor Swift giống Võ Tắc Thiên ghê, thuận thì sống nghịch thì tế ? Không thích Taylor của ngày hôm nay nhưng cũng phải công nhận Taylor biết cách không chỉ để tồn tại mà còn tồn tại một cách thật sang choảnh ?
Chả hiểu Taylor có gì để bash nhỉ ??? Vụ ex , trong dàn nghệ sĩ Âu Mỹ thiếu gì người mang ex vào trong bài hát mình nhỉ .
Mình không hẳn thích Tay, không bao giờ nghĩ cô nàng là nạn nhân hay hiền lành. Nhưng chắc chắn là mình không ghét Tay và phục cô nàng vì mặc kệ sự đổ lỗi của media, cô nàng vẫn đều vượt lên và kiếm được quá trời tiền, nhạc thì thích hồi trước hơn, nhưng rõ là càng ngày cô nàng càng upgrade được bản thân. Và rõ là cô nàng cũng là tiếng lòng của tất cả những kẻ đã từng yêu và chia tay =))) ghét nhau và cũng xót xa, nhưng kiếm được tiền từ những xót xa đó thì đâu phải ai cũng làm được. Chuyện drama của cô nàng lúc nào cũng khiến mình mãn nhãn vì chuyện hóng đều vui, lại còn được hóng qua nhạc, cứ nghĩ nhẹ nhàng là chuyện vui chia sẻ mọi người cùng cười thôi. Mong là đợt này comeback thành công!!!! Ghét Kim K !!!!! ~
Không khéo sau vụ này Taylor lại lấy con rắn làm biểu tượng, giống như phong cách của Đảng Dân chủ Mỹ ấy chứ. Mà thật con rắn còn là biểu tượng cho 1 thứ khác nữa, đó là trí tuệ :v
ai cho tao lương thiện, ai sẽ làm liền những vết mảnh chai trên mặt này Алекс Trung Tu YT Ngo Hoàng Phạm Giang Bui Dung Hoàng Phạm Ginny Phương Hòa Vikky
Có ghét Loan nhiều đến nữa thì vẫn công nhận Loan tài nhé, lần comeback nào cũng khiến dân tình lao đảo,quá tuyệt, chưa bao giờ thất vọng về Loan,* ờ chụy xấu tính đấy thì đừng nghe nhạc chụy nhé * :))))
mặc dù bị gọi là "snake","liar" sau những drama được dựng lên nhằm kéo xuống nhưng rốt cuộc tay lại lấy đó làm cảm hứng cho era kì này, kiếm cả trăm triệu đô, đi mua đồ sẵn sàng để nhận giải, lặng lẽ đi làm từ thiện, mua đồ ăn cho mèo,.. năm qua với bao lần bị truyền thông lợi dụng với những tít báo mặc cho đã nói là sẽ nghỉ ngơi và k lên tiếng mấy tháng trời nhưng LWYMMD tay đã cho thấy người duy nhất có thể giết chết Taylor Swift là Taylor Swift y'all =)))) tiện đây update tình hình cho những người có ý định chê bai, người mà bạn đang ném đá đang có #1 hit sau 2 tiếng, merch thì sold out, giờ phải pre-order :'(, và làm ticketmaster sập :'( nhìn lại thấy bản thân làm được gì hay hơn thì hãy tiếp tục cào bàn phím
Ôi nghe cho vui cho kịch hay thôi chứ thực ra có đứa nào là ngôi sao trong ác mộng của nhau đâu :)))) khó ưa, ghét, ngứa mắt nhau thì diss nhau sml thôi chứ địa vị cũng ngang hàng bỏ mẹ :)) viết về nhau xấu tính này nọ ok chứ viết kiểu trên cơ đối phuơng thành ra lại buồn cuời :)))
Trên đời này, thứ đáng sợ nhất chính là phụ nữ, càng đáng sợ hơn chính là phụ nữ biết sáng tác nhạc :v
Tính cách có thể còn nhiều tranh cãi nhưng tài năng thì miễn bàn rồi nhé. Cứ chửi Taylor thâm thì cũng nên xem lại thành quả của cổ, chửi thâm mà phổ thành nhạc rồi thành hit thì có gì đáng lên án? Nhạc vấn hay vẫn bắt tai hợp thị trường. Ở US-UK quan trọng cái gọi là TÀI NĂNG thôi.