Bình luận

Phim do Nhã Phương vai nữ chính thì bạn mong đợi gì =))))) Chưa kể nội dung phim thì kém xa cả ngôn lù 3 xu của Trung Quốc chứ chưa nói đến ngôn tình =))))
Tuổi thanh xuân 2 flop sml, nội dung tệ, ratings thấp, xét về lợi nhuận hay chất lượng ko bằng 1 góc NPX mà vẫn có đứa ảo tưởng áh? Mà KTO có fan áh, sao khán giả VN dễ dãi v. Hèn chi Hariwon mới nổi được ở đây.
nói thật là bạn này sao so được với bác Dũng, nhìn lại cách dx của bác đi, từ vai chính diện đến vai phải diện đều cực hay. Các bạn trẻ thời nay sính ngoại quá hay sao mà thấy dv Việt là auto chê còn dv nước ngoài thì khen lấy khen để vậy? bạn này còn phải cố gắng cực cực nhiều mới có thể đạt được đến trình độ như bác Dũng nhé.
So sánh diễn viên thị trường với diễn viên thực lực nó buồn cười lắm. Nếu các bạn fan ấy thích xét về độ phổ biến, tầm ảnh hưởng thì Người phán xử rating cao nhất khung giờ đó ở đài VTV, quảng cáo cho mỗi tập phim lên đến tiền tỷ, diễn viên được mời đóng quảng cáo nhiều, lại thu hút thêm sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, mỗi một tập là người ta lại bình luận phim rôm rả, nhắc đến NSND Hoàng Dũng ng ta nhớ ngay Phan Quân, độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của bác ấy rất mạnh qua bộ phim. Còn việc Kang Tae Ok được số lượt bình chọn cao nhất thì các fan nữ cà số vote điên cuồng nên kết quả đó cũng hiển nhiên, hầu như vào tus nào của fan KTO đều đặt bên dưới là số báo danh bình chọn, thử lướt page Người phán xử thì thỉnh thoảng mới kêu gọi bình chọn, thế thì fanvote KTO cao hơn. Nhưng xét cả về chuyên môn nghệ thuật lẫn thành công thương mại của phim thì mình xin nói thẳng NSND Hoàng Dũng cân cmn luôn :)
Cái bọn này mắc ảo tưởng sức mạnh cmnr. Năm ngoái cô Phương đạt giải cánh diều anh kang từ diễn viên hạng ba thành hạng A là ta éo còn niềm tin vào cục diện ảnh nữa rồi. Năm nay được xem bộ này ta thấy còn đỡ. Nói thật diễn xuất của 2 ông bà dở như nhau các bác cứ xem mấy phim cô Phương đóng từ nhiều năm trước với bây giờ éo khác gì nhau. Còn anh Kang chả có chỗ đứng bên kbiz mới phải bấu víu vào vbiz thôi mấy bác bới ảo tga sm đi
Phim về ngôn lù mà đòi qua đc phim về đời sống và diễn tả sự thực xã hội. Cống rãnh đòi sóng sánh vs đại dương, máng mương đòi tương đương vs thủy điện 2 đứa xàm cặc tuổi lồn so vs bác Quân của t