Bình luận

Dù thế nào thì người đang ngồi tù là mấy con mụ A,B,.. kia kìa. Và Park Yoochun TRẮNG ÁN VỚI TẤT CẢ MỌI BÁO CUỘC NHÉ :) À còn câu, mình xin ném đá Park Yoochun và yêu cầu fan Park Yoochun hãy lướt qua :) :) :) ??
Ngứa đ*t quá hả e gái. Những thứ trên là a tao nói hả... mà mày núp gầm nhà mẹ đó hay sao mà biết là nó nói thật.... hãm... à mà nạn nhân mà mày nói đang bóc lịch nhé...
Bạn có thể viết một bức tâm thư gửi vào nhà giam cho các cô "nạn nhân" để chia sẻ. Đứng ở lập trường khách quan mình thấy bạn hơi phiến diện, bạn chưa phục kết quả PYC trắng án thì cứ nói thẳng sao phải nói bằng một câu thảo mai nghe mệt ghê :)) Mình nói giả sử, giả sử thật sự phát sinh quan hệ, cũng không thể nói cô ta là kiểu gái nhà lành bị cưỡng bức được. Theo mình biết các cô tự xưng nạn nhân đang ở tù kia có quá khứ vốn dĩ không phải gái nhà lành. Chân thành tha thiết đề nghị bạn, nếu muốn đề cao lòng chính nghĩa hay thể hiện trân trọng nữ quyền, nên tìm hiểu kĩ tình tiết câu chuyện và khái quát nhân vật. Sai kịch bản thì thành hài kịch hihi.
Ahihi, là nó đưa giá như Xê rét ko đáp ứng nhé =)) mặc cả tận 3 lần đều bị phũ nên mới làm um lên nha =)) tống tiền ko đc rồi làm um lên thì hiểu mục đích là gì rồi nhá =)) Còn nó sướng hay ko ý hả =)) cứ tạm cho là có xảy ra quan hệ td đi, thế quan hệ xong nữ chính đi ra vui vẻ hát ca quay cuồng múa hát thì là sướng hay ko =)))
tao cũng muốn hỏi CÔNG BẰNG Ở ĐÂU? cô ABCD kể lể xàm ngôn với báo chí -> PYC có tội nhưng khi ABCD thua kiện và bị PYC kiện ngược lại, PYC thắng kiện, AB vào tù -> vẫn là PYC có tội, là PYC dùng tiền mua án ?? t cũng muốn hỏi công bằng ở đâu :v lại còn đừng tiếp tục đổ tội cho nạn nhân cơ =))) PARK YOOCHUN mới là NẠN NHÂN nhé =))
thực sự thì bọn này đã quá mệt để đi giải thích cho anh nhà này rồi Thứ 1 chân thành chia buồn vì những gì bạn phải trải qua Thứ 2 anh nhà này vô tội,đừng vội tin vào những trang báo lá cải VN đặc biệt là cái báo gọi là Kênh 14 ,mình nhớ hồi mới đăng vụ án vê YC thì bọn này đăng nhiệt tình lắm,nhưng lúc anh nhà này đc minh oan thì chẳng thấy đăng bài đính chính nào Thứ 3 là fandom nào cũng có thành phần trẩu à không với bọn này phải nói là mất dạy mới đúng chứ,nếu mọi người thấy khó chịu thì mọi người bắt buộc phải bỏ qua nó,vì nó là cuộc đời mà,ai thích nói gì thì nói đấy Và cuối cùng là tòa án cũng ra phán quyết rồi là Park Yoochun VÔ TỘI
Sao các bạn cứ chửi chủ thớt nhỉ? Có thể bạn ấy không hiểu rõ vấn đề nhưng mình nghĩ những người đã chịu tổn thương thì rất nhạy cảm với những chuyện tương tự. Bạn ấy chỉ quá nhạy cảm thôi, sao phải chửi bạn ấy như vậy?!
Ờ thôi mình vô chỉ để chia bùn với bạn Anti chơi lớn thế lấy vấn đề này ra nói , bạn ơi PYC ở Hàn 1 quốc gia đặt luật lên hàng đầu , tất cả điều có chứng cứ , ko như VN Công Lý tên diễn viên hài , về đọc nhìu sách đi bạn Khuyên bạn nên tìm bs tâm lý
Huhu bạn đang lên tiếng đòi lại công bằng cho phụ nữ à hay chỉ là đang cố tình moi móc sự việc ra và lôi anh tôi vào vậy.???? Bạn đòi lại công bằng cho phụ nữ? Ok được thôi, vậy bạn cũng hãy công bằng với anh tôi đi. Nếu thật sự có tội thật sự như vậy liệu anh tôi có được tuyên bố TRẮNG ÁN không? Các bạn đòi công bằng, vậy công bằng cho anh tôi ở đâu, khi sự nghiệp của anh tôi, cả cuộc đời sau này của anh tôi bị những người như bạn vùi dập?
Vl tư cách quần gì nói anh tao? Tìm hiểu kĩ chưa? Chưa thì ngậm mồm lại ! Hãm, hãm hết sức, mắc mệt với những thành phần thế này.
cứ là idol thì thể nào cũng bị vu oan giá họa, b coi tòa án Hàn dễ dãi lắm à, có luật pháp xét xử chứ ko phải báo lá cải xét xử đâu nha, đã cập nhật thì cập nhật đủ ngọn nguồn rồi hẵng viết bài chứ b đang vu khống 1 con người đấy
Lại team nữ quyền???? Tưởng team này tuyệt cmn chủng sau khi con A bị tống thù hết rầu, hóa ra vẫn còn mầm mống??? Muốn đồng muốn cảm, hãy viết tâm thư gửi vào tù cho con A. Ngưng làm phiền anh tao.
Lướt bà nội bạn, trước khi lướt cũng phải thồn bó nhang vô họng cái thứ cô hồn các đản âm binh chướng khí như bạn rồi mới lướt cũng không có muộn. Tỷ như thấy cuộc sống của mình nó nhạt quá thì chịu khó thồn muối đi cho nó bớt nhạt nghen. Lần sau có nói gì nhớ lấy não lắp vào rồi nói nhé, đm gọi hồn nhà người ta mà bảo người ta lướt, lướt mụ nội mày.
Bạn dùng cảm nhận của một người đã từng bị cưỡng bức để viết nên cfs này, thật ra cũng dễ hiểu nếu bạn đồng cảm cho tất cả các nạn nhân bất hạnh bị cưỡng hiếp trên cuộc đời này. Thế nhưng bạn lại bày tỏ thông qua những hiểu biết sai lệch và cái nhìn cảm tính về vụ việc. Câu văn của bạn 5 phần là bảo vệ nữ quyền 7 phần là ám chỉ Park Yoochun có tội.
1. tớ lên án toàn bộ những tk hiếp dâm phụ nữ và cũng lê án toàn bộ thành phần đổ oan cho ng khác phả bỏ danh dự của họ 2. mấy cô bảng chữ cái là tống tiền k đc nên mới kiện nhé và đồng thời lấp vụ Lotte lúc đó 3. bạn k hám fame câu tiền k có nghĩa là ng khác cũng thế 4. Cass đều đã rất kiên nhẫn đợi có kết quả r mới bật lại những ng sỉ vả cả tổ tông nhà ng khác và thật sự có những lời hơi quá cug chỉ chiếm rất nhỏ 5. bạn biết a trắng án r thì viết mấy lời này có ý j??? ý bạn là a thật sự đã phạm tội ấy hả? thế thì nói toẹt luôn ra dài dòng mắc mệt 6. PYC và chúng tớ mệt mỏi lắm r nên bớt đào lại vì "thần tượng cug có giới hạn" như bạn nói còn nếu b muốn thì Cass luôn sẵn sàng
Anh tao sắp cưới rồi. Tha đi bà nội :) Nay mưa bão tâm trạng đọc bài này tao phát dồ lên mất. Ừ biết chủ thớt đau đớn tủi nhục thì làm riêng một bài về vấn đề nhạy cảm này hộ cái. Lôi anh tao ra làm cameo WFT ?? :D ??
tôi chỉ muốn hỏi bạn một câu là: phụ nữ bị ép buộc quan hệ tình dục thì đáng thương, thế còn đàn ông bị vu khống hiếp dâm thì thế nào? Tòa án nói rằng PYC vô tội, trắng án với mọi cáo buộc. Khi anh ấy vô tội thì bạn đem việc mình từng bị ép quan hệ ra đây để nói về vụ việc của PYC thì chỉ có bạn đáng thương còn anh ta đáng bị như vậy hả :v ? Bạn hiểu mình đã phải đau đớn thế nào, vậy phải hiểu PYC đã chịu đựng những gì khi bị vu khống cưỡng hiếp chứ?
Thế bạn thớt chưa tìm hiểu hiểu kĩ hay chỉ lôi idol của chúng tôi ra để câu Like một cách rẻ tiền. Chính cô A đã yêu cầu phía công ty và YC đưa cho 1 khoản tiền nhưng bên YC Ko hề đồng ý và cô ta đi kiện nhưng công ty cũng đâu có vì cô ta đi kiện mà đưa tiền ra theo ý muốn của cô ta và sự việc cũng rất rõ ràng. Lời nói của cô ta hoàn toàn là bịa đặt và vu khống vậy nên cô ta phải ngồi tù 2 năm. Còn cô B với những lời công tóp viên gán lên người cô ta thì bank cũng đừng có mặc nhiên cho răng vông tố viên là luật sư bảo vệ YC. Chúng tôi là fan của anh ấy , chúng tôi có quyền lên tiếng. Mà cùng là con gái Tôi thấy thế này, con gái mà dễ dãi hoặc quá tin tưởng vào người yêu ,ở trong phòng kín tâm sự 2 đứa với nhau có xảy ra chuyện gì cũng đừng than trách ai cả. Trách bản thân mình trước đi.
Ơ mẹ, tại sao JYJ phải trả tiền để bịt miệng con kia khi nó muốn đòi tiền? Logic gì vậy? À đoạn này bạn viết khó hiểu quá =)))) Má, bình đẳng cho phụ nữ không phải là 100% lúc nào cũng là phụ nữ on top, phụ nữ luôn đúng đâu mẹ. Có vẻ bạn hiểu sai chuyện bình đẳng giới rồi nhỉ? Bạn có vẻ hơi ngây thơ nhỉ? =))))) Ở showbitch thì không gì là không thể nhé. Có những đứa sẵn sàng nói dối kiểu này để hạ bệ người nổi tiếng đấy :))) Trường hợp của Yoochun thì rất nhiều người cho rằng vụ này bị bịa ra để dời sự chú ý của công chúng khỏi bê bối của Lotte nhé, tôi cũng thấy đúng vl =)))
Đầu tiên, mình rất buồn vì bạn đã từng bị xâm hại tình dục, trên góc nhìn của mình thì bạn cứ kiện chết mẹ thằng bồ đấy đi, kiện k đc thì thuê ng đập chết mẹ nó đi. Và xin bạn, plz, đừng nhìn vô ai cũng nghĩ họ là ng hiếp dâm. Bạn đừng nghĩ kiểu đơn thuần là chả ai dám đem việc bị cưỡng bức ra kiếm tiền, có đầy bà mẹ sẵn sàng bán con gái mình vào nhà thổ kia kìa, đi đâm đơn kiện người nổi tiếng lấy tiền là chuyện quá bt. Còn đứa nào bênh cái kiểu như bạn nói thì đúng là ngu thật, nhưng fan Chun đã kiếm ra rất nhiều chứng cứ xác thực, trong những khoảng tg bị cáo buộc đấy Chun đang ở nước khác, ở sân bay, và bị chụp ảnh lại, up lên mxh từ trc. Bạn nghĩ Chun biết phân thân chi thuật của naruto? Hay ông ý khôn đến độ thuê 1 ng đi đóng giả mình cho xã hội chụp ảnh lấy bằng chứng ngoại phạm và bản thân đi hiếp dâm??? JYJ từ khi tách nhóm đã là cái gai trong mắt SM r, mấy ổng bị đì đến mức phải qua nhật, mỹ làm việc, đến truyền hình cũng k đc xuất hiện, nếu việc này là thật bạn nghĩ SM có để yên cho nó chìm xuống tn không? Đừng ai ngồi ở việt nam và muốn làm hay việc công an phá án, thay việc toà án kết tội 1 ng ở hàn quốc nữa. Nghe nó ngớ ngẩn lắm. Vì nếu bạn giỏi đến độ đấy thì cia của mỹ nó tìm đến bạn nhờ làm việc lâu rồi, k ngồi đấy gõ phím làm thám tử bàn phím đc nữa đâu. Thế nhé. Chưa kể hôn phu ông Chun là gia đình gia thế, nếu ông ý làm chuyện đó thật nhà đó còn chịu cho ông cưới k?