Bình luận

Dài quá tao lười đọc nhưng nếu mày là GS thật thì bớt nhắc tới bả trên mấy chốn thị phi như này, tránh gặp lái lụa, tao bị say xe. Thả ảnh thôi xong là t té!
Có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy đâu. Giới giải trí thì không phải lúc nào cũng trắng đen phân rạch ròi đâu nên đừng có nói hay. Yêu thích cô ấy là được rồi, đừng bao giờ phán 1 câu "cô ấy chỉ việc đứng trên thảm hoa đó làm nữ hoàng" nha. Đừng nha, bỏ nha, bớt lanh.
Đặt gạch .... Để chuẩn bị chửi !!!! 10:04 16.9.2017 Kính gửi chủ thớt , T tên Thảo , t là GS và t ship YulSic . Thứ nhất bạn nói Tyler yêu Jessica của mình á ? Bộ trên đời này có thằng nào ngu tới nổi đem toàn bộ gia tài cho bạn gái mình à ? Gia đình hắn không ngăn cản ???? Về hỏi ba bạn thử xem khi xưa yêu má bạn chưa cưới có dám đem tài sản cho không ? Thực tế giùm ! Thứ 2 bạn nói Tyler cho Jessica thương hiệu á ? Bạn có ngu không vậy , một tay Jessica gầy dựng nên tất cả mà bạn nói là cô ấy nhờ Tyler để dựng lên BE ? Làm sao hay thế , chẳng khác nào bạn nói Jessica như Ngọc Trinh cặp vs Hoàng Kiều ? nói thẳng ra là ý bạn nói Jessica làm gái ???? Thứ 3 là bạn nói Tyler thân vs bạn Jessica á , xin lỗi chứ thân vs những người giúp Jessica có tiền thôi bạn ạ , còn những ng tình cảm bạn bè như chị em thì Tyler đéo có cửa để mà thân đâu nhé . Thứ 4 bạn bảo anh ta có tiền , đàn ông , chu đáo ???? Vậy là bạn chưa đọc những bài báo bên Hồng Kông rồi , không biết thì dựa cột mà nghe đừng có tâng bốc Tyler thái quá như thế ? Thứ 5 bạn nói Tyler nâng niu Jessica á ? Thôi đi bạn à , thân anh ấy anh ấy còn lo chưa xong , chả có thèm quan tâm tới cô Jung đâu bạn à . Thứ 6 , toàn bộ fansite lớn của cô Jung như JSYbar hay Woori đều đéo ưa cái thằng " mặt lợn " ấy đâu. Toàn bộ những niềm vui mà cô Jung có được ngày hôm nay là phần lớn nhờ fans chứ đéo được thằng ấy đâu đừng có xamlon ? Thứ 7 , bạn nói Jessica sẽ khó chịu vì fans chửi Tyler , xin thưa là đéo khó chịu đâu bạn =))))) Tyler là cái thá gì để cổ phải quan tâm tới =)))) tiếng xấu đồn xa tiếng lành đồn gần , đéo khi không mà người ta chửi , có chủ thớt vs vài thành phần đội cu lên đầu mới nhìn được Tyler là thể loại đàng quàng ấy , nực cười =)))) Cuối cùng là nếu mình biết bạn chủ thớt là ai thì bạn hãy trốn đi , chuyển hộ khẩu đi nhé , mình không chắc là có một vài người độ lượng đến nổi bỏ qua cho bạn đâu ? Cảm ơn vì đã đọc !