Bình luận

Bà này và Nguyễn Ngọc Thạch cùng cái chương trình bitches in town của bà hãm cành cạch mặc dù t méo coi nhiều. Lấy việc bàn tán ng khác làm niềm vui cuộc đời mà
Bà này bình phẩm người khác xong cười hô hố thì coi là hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, thẳng thắn, không thảo mai. Người ta nói lại thì bà kêu là không có quyền nói tôi như vậy! Cô gái này thật khó hiểu!
Trông như kiểu sứ giả âm tào địa phủ lên quấy nhiễu trần gian nhân tháng cô hồn ý tsb =)))) vj mà cđg cũng biết cđg cũng hay=)))
Phải mà chương trình MỘT NGÀY MỚI có làm mới việc thay não , tao giơ tay gữi con Thuỳ Minh này đi ủi não lại mới được =)) . Đm ai trãi nhựa đường lên não nó vậy chờiii . Đm nói xong ngta vô . Nói fan này kia :)) đm bố con hãm
Nhìn con mẹ này mà tưởng Annabelle :)))) mồm mép tép nhẩy, đú fame mà nghĩ mình thông thái nhất thiên hạ =)))) thêm câu cho đúng hẳn : Những kẻ hay nói đạo lí thường sống như l =)))) vậy đó !
Mình thấy các bạn đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm =)))) ngta làm trong nghề ngta nói thì các bạn đéo tin toàn tự mình bịa ra chuyện theo suy nghĩ của mình hoặc nghe qua lời vô căn cứ thì cứ 1 mực tin là đúng. Thuỳ Minh đúng là nổi tiếng như các ca sĩ nghệ sĩ nhưng trong giới showbit thì lại có chỗ đứng vững chắc và đc chính các idol của các bạn đánh giá cao =)) các bạn cứ ném đá còn ngta vẫn cứ tài năng và kiếm đc nhiều tiền thôi =)) câu chuyện muôn thuở: ng đi chê và ng bị chê =)))