Bình luận

Omeoi, lại thêm 1 bài lôi trai nhà t vào. Nhắc lại muốn nói gì thì nói, muốn chửi gì thì chửi nhưng đừng có lôi EXO vào. OK? Đậu phộng! Toàn cái thứ gì đâu....
Feeling cố tình lôi chữ " anh nhà tôi " lên cfs bằng được để tách cái đống fan mà dạo này trở thành thân thiết + lai tùm lum 2 nhóm ra , chậc, lại sắp war theo đúng ý chủ thớt rồi.
Đôi khi có những confession mình đơn giản cảm thấy mắc cười. Anti có vô vàn lý do để ghét một người nào đó, và fan chỉ cũng có vô vàn lý do để yêu idols. Mình chỉ nói tóm lại là Kang siêu ngầu, siêu đẹp trai và siêu lễ độ. Chắc thớt là anti của EXO nên mới viết confession siêu nhảm này :)))))
Anh mày vẫn nổi tiếng, vẫn có gái theo, vẫn được tiền bối yêu thích. Còn mày thì vẫn ở đấy gõ phím "bàn về nhân cách" của anh. XiuMin cũng đã thẳng thắn dạy bảo Daniel về việc bừa bộn, nên anh ấy đã bỏ đống đồ dơ của mình vào túi. Daniel cũng tự giác rửa chén bát đêm qua mình ăn vào sáng hôm sau. Mày không biết hay giả vờ không nhìn thấy? :)) Plus: có "bàn về nhân cách" của Daniel thì cảm phiền đừng lôi PD101 vào, bởi vì ĐA SỐ các tts đều thân thiết và khen Kang Daniel rất tốt bụng :)) Tiễn vong!!
Khánh Ngọc=))) tim tao đau quá man=)) hẳn là Ong ghét Đào lắm mới để nhờ passport vào balo Đào mặc dù mình có đeo balo?=))) hẳn là bỗng dưng bám lấy một cách kì lạ chứ trc đó không bám=)) vậy cái gia đình Gấu 3 người Ong _ Kang _ Chin bé từ trong p101 ở đâu ra?=)))))))))))
Đọc tới chữ EXO thì thôi dẹp mẹ đi -.- dm nảy h 2 mụ đem EXO ra để so sánh rồi nhaaa. #XiuMin là ng ngăn nắp sạch sẽ ,bây giờ Daniel không bày bừa thì cũng có cái để Anh dọn ,còn Daniel thì quá vô tư, (hình như chưa trưởng thành lắm, #đừng_chữi_t) với lại hình như bị sợ côn trùng nên đi đâu cũng xách quạt muỗi quạt quạt.dm bash thì bash dc r, đem chữ EXO vào cho mấy đứa chử m muốn vừa lòng hả -.- làm dị chi -.- gần trung thu rồi, mua lồng đèn xách đi chơi đi mé :))
Hohoho hahaha m đang làm 1 việc vô nghĩa rồi con ạ =))))) Đừng cố tỏ ra khác biệt để dân chúng chửi m chứ :)) Hãy im lặng và quay về yên thân làm đứa fan ngoan ngoãn của idol m đi, Kang Hường miễn nhiễm với anti thiếu logic nhé hihi
mình cũng EXO-L cũng thấy thằng bé nó bừa thật, nhưng mà nó còn nhỏ mà. và những cái cậu kê mình sẽ quy nó về vấn đề "không biết" hoặc nặng lắm là " vô ý thức" thôi. có thể nhỏ giờ ít ra ngoài sống, ở với gia đình là chủ yếu nên mấy cái này k biết, từ từ dạy sẽ biết. mình coi tập 2,3 k thấy em tệ như OP kể. và quan trọng là nó chả lq h tới nhân cách cả. đừng có cái j cũng quy về nhân cách hết nó nhảm nhí vô lí lắm.
Thứ nhất, cái show này nói về cuộc sống Idol của họ khi ở nhà, và cái mà chương trình muốn chính là thể hiện tính cách, cuộc sống sinh hoạt của họ. Có biết là Chemistry giữa Anh Min vs Đào được staff chương trinh bảo là điểm thu hút nhất của chương trình không Thứ 2 , Daniel không biết anh Xiumin hay ai sẽ ở chung phòng với mình nên mới tự do thoải mái đê đồ như vậy. Xem show thì xem cho hết chư thấy tập 3 e nó xuống bếp rửa bát, nghe a bảo bỏ đồ ướt trong phòng sẽ có mùi nên đã nhét luôn đồ dơ vào túi vì không biết để đâu không Thứ 3 , ai xem PD cũng cảm thấy JR tính cách hiền hậu, HuynBin lại hay ngủ nói nuông chiều Huynbin có gì là sai , sao không nói luôn ai xung phong dạy nhảy lớp B, ai trong suốt cuộc thi không tranh center đi. Thứ 4 , bạn bị ngu à ai cũng biết trong team Open Daniel là người nhảy tốt nhất, khi đó chính Dongho đề cử Daniel làm nhóm trưởng, còn Daniel nó làm nhóm trưởng mà đầu óc b suy nghĩ ra được cái thể loai dó thì t phục cho độ suy diễn của b rồi, Daniel nó là đứa vô tư chia team ra nó thuoc nhóm 2 mà nhóm 2 yếu nhóm 1 ổn hơn dĩ nhiên nó se phải giành nhiều thời gian cho nhóm 2 Còn nó có tốt hay không thì các thực tập sinh của PD biết, đéo tới lượt b nhận xét đâu.. Nhất thì phải khóc bù lu bù loa hay cười rách miệng b mới vừa lòng, mới là sống thật Ờ chắc không tốt nên " Lựa chọn không đổi của lòng tôi " nó đứng thứ 2. Chắc không tốt nên thấy em Lâm chưa được trả lời trong Radio nó không lơ luôn đi. Coi lại cái đoạn cuối trước khi BOA đọc tên vị trí hạng 1 cái miệng nó đọc Jihoon kia kìa. Ờ PD pick, chắc no ít fan nên Fancam khi nào cũng lượt thả tym cao nhất trên Naver tên on top tìm kiếm , PD cày view với mua luôn Naver để thả tym cho nó từ hồi Produce 101 đến giờ vẫn chưa thôi à .Không nổi nên mợ Jihyo của Running Man cho dù Cheerup nổi vậy không biết nhưng lại hét tên nó khi biết Wanna One tới, rất nhiều nghệ sĩ, chương trình của Hàn Quốc nhắc tới tên e nó , thêm mấy khoản bánh kẹo , poster sold out .:)) Bạn đéo thích thì b biến đi nhưng đừng nhân cơ hội nước đục thả câu.. Em nhà này tuy ở dơ nhưng tâm hồn thế nào thì Pichi đéo có gì hổ thẹn. Nó vô ý nên tối mang chăn xuống ghế ngủ vì sợ ngáy anh không ngủ được. Còn bash ngu nhất là bash nó với Ong đéo thân vậy thôi, đéo theo dõi mà mồm loa mép giải não thiếu não mà cứ ưng thể hiện độ ngu. Và nói cho m biết Daniel đứng đầu bình chọn của độ tuổi 20-30 cả 40 đó, t U23 mà trong Fandom còn cả trăm người hơn t kia kìa con ngu.
Bớt sân si đi vì điều đó không làm các anh mày với em tao hết yêu quý nhau đc đâu =))) PD pick thì xem lại top search, top TVnaver, top new càng ngày đi nhé :))) Anti có hiểu biết nào :-j Ngu đừng tỏ ra nguy hiểm
WTF, anti thì nói mie đi bày đặt giả vờ thanh cao bảo đi show chung nên mới phải coi chứ không phải hám fame Daniel quá mà phải coi từng show của ổng để mà bash hả Thứ nhất, Daniel toàn noona fan chiếm phần lớn, tất nhiên fan teen vẫn nhiều Thứ 2, đây là show cho trạch nam, được ăn ngủ thoải mái, mà ổng cũng rất phải phép, sợ anh Sóc mất ngủ nên ra ngoài sofa nằm Thứ 3, team JL rất thân và do Bin là maknae nên mấy anh ai cũng chọc, cũng mỉa hết nhưng lúc Bin bị loại anh nào cũng lại an uổng. Còn Open Up là chia 2 team, Daniel chỉ có thể hướng dẫn 1 team chỉ mày làm như nó rắp tâm hãm hại ai vậy Thứ 5, Daniel là cái thể loại hay giấu cảm xúc, lúc nào cũng cười nhưng điều đó không có nghĩa là ổng không lo Cuối cùng, Dan nổi thấy bà nội luôn, ai coi cũng biết ổng sẽ lên center, từ khi fancam SrSr ra là độ nổi tiếng tăng vọt, chiếm top Naver
Thật ra thì nói 1 điều thôi. Vì thích ném đá thằng bé thì cứ ném thôi. Nó chịu quá nhiều đả kích từ khi trong 101 r. Tôi mong là MMO kiện cả bình luận ác ý ở Việt nam nữa đi. Để cho tụi nhỏ k phải mệt nữa. Tôi chẳng dám nhận mình là fan của Wanna One. Nhưng vì coi 101. Vì đã lỡ sa vào nụ cười của thằng bé. Nên đọc những lời này tôi thấy mệt lắm. Bám lấy Ong? Xin lỗi chứ Ong còn về nhà Niel từ hồi đang quay 101 nữa đó. Đã không biết, thì ngậm mồm vào. Đừng kick war nữa! Chúng tôi thà dành thời gian quan tâm thằng bé còn hơn đi cãi nhau với mấy người! Chửi ng như thớt tôi cũng chẳng muốn nữa vì bẩn đời tôi lắm!
Thôi các bạn nói hết rồi m ko cần nói nữa. Riêng vụ fan tuổi teen là sai lè. Gaon thống kê độ tuổi dưới các bài báo của W1 thì nhiều nhất là độ tuổi 20. Còn fan của Kang rất đông ở độ tuổi 30,40 đến nỗi tạp chí chuyên để ảnh bìa chính trị gia và doanh nhân cũng phải để ảnh bìa Kang và làm một chuyên mục tại sao Kang Daniel lại thu hút lứa tuổi u30,40 đến như vậy =))))
Thôi bớt bớt giùm , cái show này ngoài việc nó ở có hơi dơ ra thì chả có gì đáng để phẫn nộ cả. Mà nữa chỉ riêng việc vì biết mình ngủ hay phát ra tiếng mà nửa đêm nó vác chăn ra phòng khách ngủ để anh Minseok được ngủ ngon giấc cũng coi như là tốt tính rồi. PD 101 là show sống còn để debut, không phải hội chợ từ thiện, việc lo thân mình trước chả có gì là sai cả. Thời điểm nó bảo "Em thấy anh Jonghyun quá nuông chiều Hyunbin rồi" tôi thấy chả có vấn đề gì hết, dưới góc nhìn của fan thằng Bin. Thời điểm đó biểu hiện của Hyunbin rõ ràng là không tốt, không nghiêm khắc một chút thì cứ để nó nhởn nha nhởn nhơ thế à. Nó không ghét Hyunbin, chỉ là tại thời điểm đó nó mệt mỏi với biểu hiện của thằng Bin thôi (Đến tôi còn mệt nữa là, huhu vì JH mà coi nhưng lúc đấy hơi ác cảm thằng Bin xíu xiu) Chuyện cp với Ong Seongwoo (chứ không phải Onh Seungwoo nhé bà nội) thì tôi không biết vì tôi ship NielHwan =)))))))))))) Với tất cả những lời dài dằng dặc trên, chưa thể bàn về nhân cách được đâu, bà nội để nhà tôi được yên thank you so much.
Ủa con mày mắc cười nhỉ? Ủa cứ đc no.1 là phải khóc sao má? Rồi a t khóc bù lu bù la thì m lại bảo anh t yếu đuối à? Cho xin đi, mà nói thì nói cho đúng, Ong ghét Niel bao giờ, m trốn ở toilet hay sao mà biết?
Thế m đã xem kĩ show chưa mà nói như đúng rồi thế =)))) thế lúc Daniel xuống sofa ngủ vì sợ thói quen ngủ kh tốt của mình đánh thức Xiumin sao m không kể ra =)))) rồi khi được Xiumin nói về vc bừa bộn thì Daniel cũng dọn dẹp lại phòng rồi còn gì =)))) đã ở chung nhà vs nhau thì vc dùng chung đồ của nhau là không tránh khỏi, huống chi là đồ ăn :) ai mà biết đc là của ai =))) nhỡ đâu do chương trình chuẩn bị thì sao??? Lần sau viết bài bash thì tìm hiểu cho kĩ vào =)) Hay dạo này có bão to bay mất não m rồi :)
Hình như anti bây h chỉ xem 1 phần thôi xong thấy ko hợp nhãn nên viết tế cho vui vẻ nhỉ :)))) cái thời t là anti vẫn phải đi xem hết show, móc từng cmt từng fancam các kiểu để minh hoạ chắc chắn các thứ cho thiên hạ thấy là mình đúng :))))) Nên khuyên thật lòng về xem hết báo, hết cmt, hết các vid đi rồi hẵng tế nhé :))))) Luôn tiện :)) dùng từ gọi bố mẹ là "ông bà già", văn hoá cao quá nhỉ :)))))
Ong not Onh =))))))))) 6h sáng ngủ thì m bắt nó dậy sớm kiểu bộ phận sinh dục nữ à? =)))))))))))))) tao đéo thấy khai sáng gì cả chỉ thấy một con cá vàng đang cố chứng minh bản thân =))))))))))))))) Cho hỏi phát PD pick thì tsao đến tận mấy tập sau mới nổi lên vậy? =))) Từ tập một đến tập group battle, tao nói thẳng, là ít ai để ý đến Kang Daniel, thật sự =)))))) PD pick thì như thế được à? Dùng não hộ tao cái =))) à mà đkm quên mất m đ có não =)))))) À cho m một cái khai sáng này, anh Minseok quý Neo vl ra =))))))))) Nói chung cố gắng tu luyện để tiến hóa thành người nhé =))))
Xin lỗi nhưng lúc đầu đọc cái anh nhà tôi tui tưởng cậu là fan 3 ngưòi còn lại vì lúc đầu Xiumin đã tới đâu mà buồn ngủ vs chả mất ngủ, sau đó cậu nói EXO nhà cậu :))) thật sự ko biết thật là fan hay chỉ muốn war Và nếu để ý cậu cx thấy trong tập 2 hay tập 3 rồi đấy, Daniel xuống lầu ngủ vì sợ tật nghiến răng sẽ làm phiền Xiumin Mà thật ra chuyện làm ồn ko phải mỗi mình Daniel đâu, ai đem đồ lên cầu thang mà ko ồn chứ Đúng là Daniel có vẻ ham ăn, điều này ko bàn cãi, mình để ý vụ lấy đồ ăn của Junhyun vs cả để Xiumin phải chờ mình ăn, cái này kiểu như vô tâm vô tư ấy chớ ko phải ham ăn tục uống, con ngưòi ta đang "tuổi ăn tuổi lớn" cơ mà :))) Và tính bừa bộn, cái này mình hơi khó chịu nhưng dù sao sau đó cậu cx còn biết dọn vào 1 góc thì cũng chấp nhận đc đi Mình coi vì Xiumin nên để ý nhiều thứ, cơ mà dù sao Daniel chỉ là ngưòi mới đi show, và cậu ấy thể hiện mọi thứ chứ ko hề phải giả tạo hay gì thì cx đã ok rồi. Anyway, đừng lôi EXO vào rồi ghi anh nhà tôi. Ngay từ đoạn đầu đã thấy có thứ gì đó mạo danh rồi
Dissme :) Làm ơn đừng lôi EXO vào mấy chuyện nhổn làm của thứ hamlon như mày nữa :) Nghe nói đang thực hiện chính sách bắt chó hoang đem đi tiêu hủy đấy vì thế tao khuyên mày ngưng sủa bậy và cút dùm :) OK!!
Trù đợi, tiếng vợt muỗi mà mày chửi được thì tao cũng thắp cho mày 3 nén nhang :)) Rồi đây là show nghỉ ngơi, ai dậy thì dậy không dậy thì thôi, mấy ông anh lên kêu vì mấy ổng đang ngồi ngại thẩn thờ nhìn ra hồi bơi mà má, má có coi không vậy? Rồi thêm vụ hộp cơm, hỏi thiệt má luôn là để ở đó, với lại người bth sẽ nghĩ là ừa chương trình để đó. Có bịch bánh mỳ được thì mắc gì không để thơm hộp cơm tiện lợi được? Còn chuyện từ hồi PD, không biết thì im đi chả ai bảo ngu đâu. Lúc đó dù ai thương hay làm fan vẫn nhận thấy lúc đó Bin cún làm chưa tốt và chểnh mảng, nếu lúc đó có bị la rầy là bình thường. Khi ở trong team OP thì cái mẹ gì gọi là thủ đoạn vậy? Rồi con trai mà mày kêu nó nước mắt ngắn nước mắt dài là sao? Dù có khóc thì mày cũng chửi giả tạo thôi, đùa chứ bớt thảo mai xạo l. Ahihi đọc thiếu đoạn Ongniel, chắc hẳn ghét lắm nên toàn thấy thính của cả Ong lẫn Niel đập vào mặt :'( pùn
Tao nói này, Daniel nó là cung Nhân Mã đó =))))))))) nó không ngu, nhưng cũng đ rảnh để đi chơi trò thuyết âm mưu đâu hiểu không =)))))))))))) Và dù mày có nói gì thì chính mồm anh Park Chanyeol nhà mày vẫn nói "tôi thích Daniel", trong show anh Minseok vẫn cưng nó như trứng, ngồi đợi nó ăn ăn uống uống và cười hí hí với nó đấy. Ghét nó thì đến nước tức mà chết thôi nè hihi
Cứ gõ phím cho đã tay đi cô em gái, bàn phím của em, em múa như nào là việc của em. Và dĩ nhiên bọn chị đ** care rồi. Haha. Đánh giá nhân cách 1 con người qua cái màn hình, đáng yêu đó nhưng rơi mẹ não rồi nè em ơi. À nữa em ghét mà em để ý Daniel nhà chị từ hồi PD từng tí như vậy cũng đáng khen đấy. Đẹp trai nhờ em nhờ. Đẹp trai vãi chó mèo ý nhờ... [Topic thả hình HQ hôm nay ở sân bay]
Niel chả phải là bias của tui đâu :))))) nhưng thấy hai anh em này đáng yêu vcl ấy =))))) em bừa quá lúc anh nhắc cái thì đi dọn liền. Còn em sợ cái tật nghiến răng nói mớ của mình làm anh mất ngủ nên đem chăn gối ra sofa ngủ luôn =))))))))))
_Thứ 1 Chuyện Danik đến và thực hiện những công việc đó có khiến phá giấc của ai k thì thực sự ko biết đc vì chả nhẽ căn nhà tiện nghi đến vậy mà phòng riêng không cách âm? Nếu nó đc cách âm thì việc JunHyung bị tỉnh giấc có thể là trùng hợp và nhà đài đã edit nó. Còn nếu nó k đc cách âm thì Daniel có thể k biết điều đó và cái này thì ko bênh. _Thứ 2: nếu xem show này thì có thể biết đc Pd bảo vs m.n là đến đây chỉ cần nghỉ ngơi, kp làm gì, nên daniel ko biết chuyện là phải dậy sớm, c ấy ngủ nướng thì sao? Hơn nữa c ấy cũng k biết là mọi ng sẽ dậy sớm và rủ nhau xuống v. Vì cuối cùng thì pd cũng chỉ bảo họ đến đó tận hg tgian để nghỉ ngơi, chứ có nói cụ thể là phải làm gì đâu? _Thứ 3: Hộp cơm và rong biển của JH Daniel ko hề biết là của JH. Cậu ấy nghĩ là của ctrinh đã phát cho họ. Chính bánh mì, sữa và bia đều là của ctrinh. Cậu ấy đâu có biết là của JH. Nếu a Sang Woo nói, t chắc chắn Daniel sẽ k dám ăn đâu! _Thứ 4: Lúc họ về a Sang Woo đang ở dưới đó, nên a ấy phụ cất đồ. Daniel thì chơi trên phòng làm sao biết ai về ai chưa??? Còn cảnh sau làm sao bạn biết đc Daniel chỉ xuống ăn mà ko làm gì? Nhà đài có quay toàn bộ cảnh đấy à? _Thứ 5: cái này là do thói quen. Nếu như kp là Daniel ở phòng đôi mà là a JaeJung thì cũng chưa biết đc gì đâu :) _Khi Daniel nói v là khi Hyun Bin chưa cố gắng hết sức, và c ấy muốn HyunBin tiến bộ. Chả phải tự nhiên ep cuối HyunBin khóc vì Daniel đc no. 1 đâu :) nếu Daniel xấu tính Hyun Bin đã k quý Daniel đến v. _Daniel ko hề cố ý bỏ bê team 1, c ấy cũng đã nói vì do c ấy ở nhóm 2 mà lại bị chia 2 nhóm nên c ấy tập cùng vs nhóm mình. Và c ấy quá mải mê và muốn màn tổng duyệt đc tốt nên k chú ý nhóm 1 quá thôi. Nhưng sau đó Daniel cũng đã dẫn dắt nhóm 1 tốt và khiến cả team đứng 1 còn gì? T thấy team Open Up thắng 90% là nhờ Daniel đấy. _Chuyện đc No.1 ko khóc ko ngạc nhiên? Bộ k thấy đc sự bối rối của th bé khi phát biểu à? Mà nếu t là ng đứng no.1 tuần trc và dưới khán giả toàn bảng tên Daniel thì t cũng sẽ k mấy ngạc nhiên đâu =))) _OngNiel thân nhau từ hồi là tts rồi bạn ạ. Nếu k thân chả phải tự nhiên fan nó thích cặp ON đâu mà ở đó "biết thích nên mới bám". Phát ngôn ngu học =)) _"Miễn cưỡng coi là có tài" :))) bộ Daniel chưa đủ đa tài à? Hay m mù m điếc k thấy đc??? Đọc đến dòng này nóng máu xưng m tao luôn nè! Độ tài năng của Daniel thì ai cũng thấy. Riêng m mù k thấy là phải rồi! Cái này t ko cần dẫn chứng luôn! Daniel quá tài năng! _ Nếu Daniel nhân cách k tốt, c ấy đã k biết ý ra ngoài khi XiuMin muốn tắm, c ấy đã k ôm chăn xuống ngủ salon vì thấy XM ngủ say và sợ rằng mình nghiến răng khiến a ấy dậy, nếu Danik ham ăn c ấy đã ăn phần cơm của các a khi XM hỏi c muốn ăn ko. Nhìn là biết c ấy muốn, nhưng Daniel đã nhường cho các anh. Nếu cậu ấy tham vọng muốn cho bản thân mình nổi bật, c ấy đã lấy phần Rap - mảng chuyên của c ấy khi chọn vị trí bài Hands On me, c ấy hoàn toàn có thể đẩy ng khác ra, nhưng Danik k làm v. Bash Daniel về tài năng và nhân phẩm, là điều ngu xuẩn nhất t từng gặp. Daniel là idol toàn diện và vô cùng đáng quý của Kpop khiến t quay về vs Kpop. Lần sau dùng não đi m ạ. Ngu vừa!
Thế ra không khóc là có tội à =))))) người mà thậm chí khi chiếu các clip về người thân của các thành viên đều bật khóc còn cậu ấy thì cố dùng nụ cười để che dấu. Người mà ban đầu đã nghĩ mẹ bận việc k thể tới đêm trung kết nhưg vẫn cố để k rơi nước mắt. Daniel của tụi tao là người mà chưa hề tranh giành ví trí center với ai vì thằng bé không hề thích đấu đá. Đc các noona yêu thương nhưng chẳng hề cao ngạo. Là đứa dù đạt đc bất cứ thành tựu gì, làm bất cứ việc gì đều nói muốn để mẹ đc tự hào. Và cái cách nó kể về quá khứ bị bắt nạt, sao mà nhẹ nhàng thế dù sự thực có lẽ đã rất kinh khủng. Đôi khi nhìn nó t thấy có gì đó cô độc lắm, có gì đó đằng sau nụ cười luôn hiện diện trên môi. Một người như thế đáng đc trân trọng thay vì chửi bới 1 cách vô lý ntn đấy.
Ta nói cũng mệt thiệt, có tốt đến mấy thì bị ghét, vẫn cứ là bị ghét thôi, éo bao giờ thay đổi được. Nhân sinh quan của chúng ta không giống nhau, ừ thì chấp nhận chủ thớt mang thần tượng mình ra ném đá. Nhưng cậu ấy là người chúng tôi trân trọng, chúng tôi yêu thương, đừng để cậu ấy vì những lời xét nét này, đánh giá này mà mệt mỏi, mà gò ép bản thân sống cho đẹp trong mắt những người không ưa. Con người, sinh ra không ai giống ai cả, con người, đâu phải máy móc, đúng không?
Buồn ngủ quá nên chỉ rep chó thế này thôi này Vào inb à không có gì thắc mắc ý kiến lên hẳn tường chị đây nói Chị sẽ tiến hóa cho em lên thành người Mặc dù y học hiện tại chưa có giải pháp gì tiến hóa chó lên động vật bậc cao hơn nhưng chị tự hào chị sẽ tiến hành ca tiến hóa thành công đầu tiên với em. Em biết đấy, chị rất yêu chó, kể cả em là một con chó ngu như thế nào chị vẫn luôn mở rộng vòng tay :) Còn chị khẳng cmn định rằng mấy cái " thứ nhất, thứ hai" của em đéo có cái mẹ gì đúng cả :) Em thích ý kiến thì vào đây chị tiếp chứ đừng cắn càn Kang nhà chị :) Bây giờ mà bị bệnh dại sợ lắm đéo đùa :)
Kang Daniel và Ong Seungwoo từ thời PD101 cùng em Chin đã là bộ 3 gia đình văn hóa rồi. Nếu không thân nhau thì sao thế được. Càng vô lý hơn ở chỗ bạn bảo "Sau khi debut thì bám dính lấy Ong" . Xin lỗi nhưng sao Daniel phải làm thế khi đã là 1 center. Nếu đéo biết center là gì vui lòng googledich.com đéo tính phí :) Trong tập 10 của PD, Daniel thậm chí được các thí sinh khác bình chọn đứng thứ 2(sau anh Ji Sung) vì quá tốt bụng và đáng yêu. Thử hỏi nếu nhân cách Daniel không tốt thì sao được các bạn ấy bình chọn. Người trong cuộc chưa kêu thì thôi mình ở ngoài đéo biết gì cứ sân si :( Không lẽ được hạng 1 là phải khóc ngất lên ngất xuống. Bản lĩnh của Daniel không giống người khác. Cậu ấy không khóc, nhưng chắc chắn trong lòng cậu ấy phát khóc vì hạnh phúc. Từ một chàng trai không được để ý và có số vote vô cùng thấp ở những tập đầu, Daniel vươn lên thành quán quân. Đó chính là nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng của cậu ấy. Đéo trân trọng thì thôi đừng mang ra để gõ phím :( Daniel tuy ở hơi bừa bộn, tính cách còn non dại và thiếu tinh tế 1 chút nhưng điều này không thể đem ra để bash nhân cách được đâu. Bù lại Daniel rất tài năng, tốt bụng và khiêm tốn nhé. Idol debut được 1 tháng còn bỡ ngỡ rồi sẽ trưởng thành thôi. Sông có khúc người có lúc :) Thân ái và quyết thắng :) Dm vẫn chưa hết tháng cô hồn thảo nào vẫn còn con cô hồn sống.
Cùng là EXO-L mà sao tớ thấy cậu xàm xí quá vậy. :) Daniel chưa hề làm gì quá trong show như cậu nói. Thậm chí còn rất để ý tới việc Minseok ngủ muộn nên đã tự động xuống tầng 1 ngủ vì có tật nghiến răng. Tớ thì chưa xem PD101 hay cái gì liên quan tới Daniel trừ show này ra nên không thể đánh giá đc cái gì cả. Tớ khá chắc cậu cũng chả biết mười mươi Kang Daniel là người như thế nào mà đã viết op chỉ để bash nhân cách người khác. Ngưng sân si và xàm xí lại đi. Quay về stream nhạc và cày view đi.
1. Daniel nổi tiếng là điều hiển nhiên nhé. Bất hợp lý? Một người hát ổn, rap ổn, nhảy giỏi, ngoại hình đẹp thì quái gì mà không nổi tiếng? 2. Nhân cách tệ? Thế quái nào mà sau Produce 101 mấy TTS khác phải khen nhân cách của Daniel vậy? Là người thức dậy sớm nhất để đánh thức các thành viên khác, là người ngồi đợi các thành viên khác ăn xong dù đã nói với cậu ấy là đi tập trước. Vâng cậu ấy đã bỏ thời gian tập luyện (dù kết quả các bài thi là đánh giá cá nhân) của mình để đợi bạn cùng team ăn cơm. 3. Ngủ ườn? Lúc các tiền bối đánh thức Daniel dậy thì Daniel chỉ ngủ khoảng 3-4 tiếng gì đó (theo như giờ trên mấy caption trong show), và Daniel mắc mội hội chứng không kiểm soát được giấc ngủ gọi là hội chứ ngủ rũ. 3. Tham ăn tục uống? Bộ ăn nhiều có tội hả? Bản thân ở KTX có lẽ Daniel không được ăn thoải mái nên mới phải như vậy. Hyungseob nói rằng Daniel tập rất nhiều nhưng chỉ ăn mỗi Salad thôi. Vả lại tham ăn tục uống, không để ý các anh đã về? Đúng là anh ấy nên xuống phụ các anh nhưng trong cái nhà toàn trạch nam, đương nhiên nó ru rú trong phòng, vả lại các anh về Daniel cũng không biết, gặp toàn mấy anh ngại ngùng. Có khúc anh Jaejung làm thịt, thế là không còn phần thịt nào cho Daniel, anh ấy lẳng lặng lấy kem ra ăn. Jaejung khi thấy Daniel thù mới hỏi là kem ngon không, em muốn ăn cơm không nhưng vì biết anh ấy vừa nấu cơm xong nên dù muốn ăn cơm vẫn nói với anh là thôi. 4. Chuyện của Hyunbin thì thánh không xem kĩ Produce 101 thì đừng thể hiện. Lúc Hyunbin bắt đầu có dấu hiệu nản vì luôn cảm thấy buồn ngủ. Nhưng sau những chuyện xin ngừng tập thì Jonghyun trả lời là được rồi nên Daniel mới nói thế. Sau đó còn nói thêm là phải có chuyện gì đó thì em ấy mới nhận ra và đúng lúc đó Jonghyun cũng nói về việc anh ấy tối đây vì đây là con đường cùng với Hyunbin, chính cái sự việc đó đã thay đổi tất cả. Đúng như lời Daniel nói. Chưa kể dù chuyện Hyunbin bị trách móc đã khiến anh ấy ngộ ra nhiều điều. Và kể từ đó nỗ lực hơn, và cải thiện hình ảnh trong mắt khán giả. 5. Việc tập cho team Open Up. Thánh là người nguyên thủy hả? Chuyện Daniel bị edit như một leader vô dụng, chỉ tập cho một nhóm bị bóc mẽ hết rồi. Và rồi thánh có thấy kất quả của team đó không? Đó chính là kết quả của sự thờ ơ ư? 6. Làm ơn viết đúng em Ong nhà chúng tôi. Viết còn không đúng cái tên thì làm quái gì. Chính Ong đã xác nhận lý do vì sao họ lại bám dính lấy nhau tại fansigh rồi nhé. Vì Daniel thích Ong, Ong thích Daniel và hai đứa rất hợp tích nhau. Kết lại, méo biết gì thì đừng có viết dài ra. :)
biết t đc khai sáng ra điều gì từ cái cfs xàm này k , là anh t vẫn đẹp trai cun ngầu có bọn t đi theo bảo vệ nó trước những con người như m , và xin thưa với m là nếu xem show del kĩ thì đừng đem lên mà tế xiumin với daniel trong show moe vl t đang trong tình trạng tiếc nuối show ngoài chăn nên đừng lôi lên nữa đm t lại nhớ cái show đấy rồi , nhưng t phải cười vào mặt m vì câu daniel móc mỉa hyunbin và ong ghét daniel ra mặt ahahahaha t cười tụt l , nhân cách của anh t del đến lượt m vào bàn tán hahahahahahaha đánh giá nhân cách con người phiến diện vl , chắc cứ được hạng 1 thì phải cười sml cho thiên hạ thấy thì mới vừa lòng à :)))))