Bình luận

Tui không phải fan EXO, chỉ thỉnh thoảng nghe nhạc, thấy Power bắt tai hơn Kokobop ý. Lần thứ 2 nghe đã thuộc giai điệu rồi. MV thấy cũng dễ thương, không có gì là không hợp tuổi cả, vì mấy cậu ấy đều còn trẻ mà.
thề cả đời t chưa bh nghe đến chuyện 1 nonfan qua đg mua album của nhóm đấy bh =))) hư cấu quá mấy má thôi lời muốn nói trong ảnh spam cái xong đi ra =)))
Mình thấy chủ cfs nói năng lịch sự, chỉ nói fan chứ không bash qua idol, cũng không có nói quá sự thật gì. Vài bạn đúng là hơi nhạy cảm quá rồi
Có thể t quá tự tin vào fandom nhưng t nghĩ view của EXO phần lớn dựa vào fandom chứ không phải nonfan. Có thể ngày đầu nonfan sẽ xem nhưng về sau thì không, vì thế view của EXO cũng không bằng mấy nhóm đang hot bây giờ.
Thử bị bầu chọn là fandom tệ nhất trong khi vẫn ngồi stream, sp idols, làm từ thiện xem các nhà khác có ngửi nổi không ? Thớt tử sụt hố hẳn EXO rồi bị nuốt hẳn mấy trăm nghìn bản album doanh số rồi có đứa lấp liếm thì đợt comeback tới sau đó hẳn là mọi chuyện đều sẽ trở lên nhạy cảm. Chậc, EXO gây thù với cả thế giới mà....
bạn ơi k khen được thì im lặng. đâu có nhất thiết phải nói. bạn đang thích cái gì đó lắm mà có người vào chê bôi chắc vui. mình cũng coi nhiều mv nhạc nhẽo thấy dỡ phát hãi í, mà lướt cm thấy fan khen quá chừng, cũng muốn nói lắm nhưng thôi. chả việc gì phải nói "ý kiến cá nhân" đó của bạn hết trơn ah nếu nó làm ngta mất vui. còn nếu lấy cái quyèn tự do ngôn luận, thì ng khác cũng có cái quyền tương tự để chửi bạn nhé. không muốn an táp thì đừng hé miệng.