Bình luận

Bạn ơi đẹp hay xấu giỏi hay không thì mọi người ai cũng điều biết bạn nghiêng về ĐAQ nhưng mọi người không nghiêng thì cũng chịu thôi ai cũng có màu sắc khác nhau mà bạn so sánh nhau làm gì xét về ĐAQ thì TH cũng làm đc 1 gương mặt thương hiệu thôidduwngf so sánh thái quá cho người mình yêu thích lỡ có thất vọng cũng k buồn
Lúc đầu tới tập 7 tập 8 cũng chưa biết ĐAQ là cô nào nữa. TL cũng v. Kiểu như hơi bị đại trà vs nhạt nên k nhớ
trong chương trình thích mỗi 2 bà này Tú Hảo nếu tính ra thì làm rất tốt nhiệm vụ của mình từ đầu chương trình đến giờ ko thích đội Minh Tú nhưng lại thích Đồng Ánh Quỳnh, bạn này cỗ gắng rất nhiều, biết hoàn thiện bản thân và khá khiêm tốn với tôi thì 1 trong 2 ng này ai là quán quân cũng được klq nhưng nếu đêm chung kết mà củ chuối như năm ngoái chẳng thà đừng truyền hình trực tiếp cho đỡ nhức mắt
Phong độ của Hảo ngày càng đi xuống ,Tuy mới nhìn vào Hảo đẹp và thu hút nhưng mau quên .Còn Q lúc đầu mình cũng không chú ý gì nhưng càng nhìn càng thấy hay ,hảo có điểm mạnh điểm yếu .Xét về mặt tổng thể từ vóc dáng ..... Quỳnh tốt hơn hảo với linh . Q có đầy đủ các yếu tố của Gương mặt thương hiệu hơn so vs TL và TH .Q biến hoá rất đa dạng và màu sắc ,diễn xuất cũng tốt,nhảy đẹp,catwalk đẹp. Hảo mặt lạnh đẹp hơn,linh cười đẹp hơn còn Quỳnh có thể làm đc 2 cái đó :))) . Cả hai điều ngang tài nhau nhưng ngiêmg về tổng thể Quỳnh vẫn hơn .Ngoài ra Q rất là thông minh và sáng tạo,biết cái nào sai cái nào đúng để mà đưa vào phần thi của mình rất nhanh .Chiến đấu 1 mình để giành chiến thắng 2 thử thách liên tiếp đó ko phải gọi là may mắn mà là #Giỏi #Quan điểm cá nhân
yêu thớt <3 Ánh Quỳnh tiến bộ từng ngày. Còn Hảo tập nào cũng vậy, còn có chiều hướng đi xuống. Tường Linh thì 1 màu từ tập 1 tới bây giờ. Nụ cười vẫn y nguyên không đổi khác.
Tú Hảo xinh. Nhưng Đồng Ánh Quỳnh mới là người khiến tôi xem The Face dù không biết tên cổ. Cô ấy rất thu hút, nhìn đặc biệt rất hút mắt.
Tui cũng vì thần thái của DAQ mà mê hồi đầu team MT và thích Khánh Linh Trúc Anh sau tập 3 mê AQ luôn ấy
Tú Hảo có khuôn mặt đẹp, khi cười hay lạnh lùng đều đẹp, nhưng về biểu cảm, sự linh hoạt trong các thử thách thì ko bằng Ánh Quỳnh. Ánh Quỳnh mặt nhìn nặng nặng, ko thanh thoát và ấn tượng bằng Tú Hảo (có ai thấy phảng phất nét j đó của Phạm Hương ko?) nhưng có sự thông minh và chiến thuật, biến hóa khá tốt. Dù Quỳnh rất mạnh nhưng t mong Tú Hảo thắng, vì ko ưa nổi Minh Tú ._.
Tập 1 chỗ nào cũng thấy mn khen TH xinh, mà nghĩ bụng mẹ này xinh chỗ nào nhỉ =)))) Thế mà càng nhìn càng hút mắt, công nhận TH xinh vll. huhuh :(((
Mình thích ĐAQ vì cảm thấy chị này có thể biến đổi mọi loại vai, hơn nữa nghe ngữ điệu khi nói rất hay. Kiểu nếu đi thuyết trình sẽ rất ấn tượng.
Đúng là tập 1 phát sóng ngay lúc ĐAQ tự nói : "V mà cũng thi nữa, mặt béo v mà " .Nhưng mà định mệnh lúc xem tập California thì t loé mắt với body Q từ đó thì để ý nhiều hơn và hiện h thì sụp hố vì thần thái , thông minh , càng nhìn Q càng đẹp chứ k phải kiểu hot girl nhìn là thích nhưng s này sẽ nhạt dần .
Tú Hảo đến với The Face nhờ sự nổi tiếng trước đó, nên thái độ của những tập đầu thì Tú Hảo có vẻ rất là ..chảnh, nói chuyện với Thí sinh lớn tuổi hơn thì cộc lốc, khi đc nhận xét cũng chê bai ng khác nhiều hơn, đến khi bị Chê thì nói mọi người đừng nói về Tú Hảo khi không phải là Tú Hảo :)) ( khôn dễ sợ ) Rồi The Face càng đưa ra nhiều thử thách, càng biến hoá thì thấy Tú Hảo dần mất phong độ và có thể cảm nhận là hơi 1 màu một chút vì thiệt sự chỉ thấy cái môi và vẻ mặt lúc nào cũng kiểu lạnh lùng, và khi cười thì thiệt sự không đẹp :)) Chưa kể thể lực Tú Hảo cũng đi xuống và phong độ chỉ lên lại được xíu khi nguy cơ trở thành thí sinh cuối cùng của team LK và có nguy cơ bị loại nên mới bắt đầu cố gắng hơn, cũng biết người biết ta hơn và ít Chê bai người khác hơn :)) ĐAQ thì tất nhiên đến với The Face gần như là con số 0 khi trước đó Quỳnh khá kín tiếng, chưa kể là ở Hà Nội, thi The Face còn phải bay vào Sài Gòn.. kiểu như từ sân nhà phải đi đá sân khách, khá là bất lợi :)) Chưa kể ĐAQ mặt tự nhiên không dao kéo, nhược điểm là 2 má hơi phúng phính nên dù tay chân ốm nhách, body chuẩn múi, nhưng khi lên hình thì mặt vẫn hơi béo béo, nên so ra thì nhìn nhạt nhoà hơn các thí sinh khác :)) Có thể vài tập đầu sẽ không thấy Quỳnh nổi bật nhưng càng về sau, sự nổ lực cũng như sự biến hoá của Quỳnh càng được thể hiện rõ hơn :)) Mà nói trắng ra ở đây là những tập đầu, những thí sinh nổi tiếng trước đã chiếm cmn gần hết mấy cái spot light, nên Quỳnh khá là bị thiệt thòi khi bị ekip ch trình cho khá ít cảnh lên sóng :)) về sau thí sinh bị loại bớt nên mới được cho lên sóng nhiều hơn, tội Quỳnh :)) ai coi mấy tập đầu lại đi sẽ thấy điều đó :)) Thông minh, sắc sảo, mặt tự nhiên, cười xinh, body chuẩn, nhảy đẹp, thể lực tốt, cảm nhạc tốt, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, muốn dịu dàng có dịu dàng và có phần thẳng tính :)) Và tất nhiên càng về sau càng nhận ra được nhiều điểm tốt của Quỳnh, đó là cảm nhận của mị :)) Nhiều khi thấy lượt Vote của Quỳnh thấp hơn Hảo cũng không có gì lạ khi so HLV thì M.Tú tham gia The Face rồi bị fan LK ghét nhiều, còn L.Khuê thì nổi lên từ năm ngoái, cả 1 năm trời hơn để gom fan :)) chưa kể TH cũng nổi tiếng trước Quỳnh nên fan follow cũng nhiều hơn Quỳnh :)) Nếu năm nay có thua thì Quỳnh cũng chẳng có gì phải buồn vì thật ra so về thực lực thì Quỳnh chẳng kém so với Tú Hảo mà chỉ do nổi lên sau nên lượng fan chưa đủ đông mà thôi :))
Tôi thấy Tú Hảo ai cũng chê :)) chả thấy khiêm tốn gì cả :)) cả từ đầu đến cuối mãi một khuôn mặt :)) mà chắc là năm nay team LK quán quân rồi lại như năm ngoái thôi
ĐAQ đúng kiểu càng nhìn càng đẹp . Trên gương mặt cũng có nhiều nét . Tuy có hơi mạnh mẽ một tí nhưng khi vào các thử thách bánh bèo gần đây thì rất ok . Làm rất tốt . ĐAQ xứng đáng làm quán quân rồi
Một cánh én nhỏ, chẳng làm nên mùa xuân. Dù có phân tích đến the face mùa sau thì những người thích TH cũng k chuyển qua thích ĐAQ được. Và số vote cũng vậy ???
Xét về gương mặt thì TH đẹp thật nhưng về tổng thể , cả gương mặt và ngoại hình thì rõ ràng ĐAQ đẹp hơn , cũng như kĩ năng catwalk và chụp hình của chị ấy cũng rất tốt , chưa kể còn thắng tới 3 thử thách cá nhân nên mình nghĩ ĐAQ xứng đáng được giải quán quan hơn
Nhảy giỏi Catwalk giỏi Thần thái tốt Luôn luôn cố gắng Tiến bộ qua từng tập Luôn nói những gì mình thấy Giọng nói chuẩn HN (mê giọng này hihi) Gương mặt càng nhìn càng hút Tốt bụng Cười ĐẸP Menly =))) Tán gái cũng giỏi Tôi team cô gái ấy :)))
AQ giỏi thiệt , cũng quá đẹp luôn mà hổng hiểu sao nhìn bả cười nhếch mép hay cắn môi sexy pla pla t muốn nổi hết óc ác :))))
Đúng ý mình luôn. Lúc đầu coi The Face vì mê vẻ đẹp của Tú Hảo, và biết đến ĐAQ chỉ vì cái tên lạ. Nhưng càng coi càng nhạt nhoà ấn tượng với TH, luôn kiểu lạnh lùng chứ ko biến hoá nhiều. Còn ĐAQ, chính thức kết Q từ cái tập quay MV Là con gái phải xinh, dáng chuẩn, muốn bánh bèo có bánh bèo, muốn ngầu có ngầu, thần thái siêu cuốn hút, kiểu ko rời mắt đc í. Nói chung là ai trong 2 ng này quán quân cũng được nhưng mình mong là ĐAQ hơn.
Minh Tú cũng nói " Hảo có nét nhưng nhìn nh sẽ chán. Quỳnh k hút nhưng càng về sau sẽ k thể nào quên đc nét mặt của cô ấy "
Thôi ý là vote cho Quỳnh phải hơm? Vote thì vote đi chứ nhọc công viết cái cfs dài thượt chi zậy ?