Bình luận

Thấy nói cũng đúng mà, tự nhiên yêu nhau thôi mà mấy thím chửi như chó đến mức phải chia tay còn gì.
Thớt nói cũng có lí nhưng mà đang yên ổn mang Baek/Yeon lên kiểu gì cũng lại war thôi. Chuyện qua rồi cứ để nó yên, nói lí cũng không giải quyết được gì.
Ơ thế mấy người có quyền ship thì bọn t có quyền ghét :)) Chỉ là cp Media play thôi mà :)) Bọn t ghét vì nó khổ sở cho idol bọn t,họ bị chửi rủa bọn t đ thích ok.Các bạn kì thị LGBT mà nhỉ :)) Mấy bạn gọi cái chào nhau tiền bối hậu bối là mmt :)) Mấy người cứ ship t đ cấm nhưng mà đừng có lôi cả 2 lên cfs :))
Nói chung muốn ship thì về động ship kg ai cản đừng có đem cái mớ đó ra chổ công cộng bàn tán như thật. Mọi người ship như vậy chứ chả hiểu sự tổn thương của fan sau cái scandal năm đó bh nó vẩn còn tồn tại đấy.
Anh tao sắp comeback rồi. Chưa đủ mệt sao mà còn lôi lên chi vậy? Cho hỏi người chết đem đi chôn rồi mày muốn để mồ yên mả đẹp hay muốn đào xác lên hôn hít vậy? Hãm lòn quen thân :)))
Thứ nhất: ship là việc của bọn mày mà ghét là việc của bọn tao :D Thứ 2: sai rồi, cái thứ gây phiền phức cho người khác là những con bò thích nhai lại như mày. Thứ 3: cho t hỏi nhà SM đéo có cfs cho mày viết sao mà phải đem anh t lên đây tế?
M tưởng m ship thì dc cái quần què gì cho thần tượng m đấy, đến idol m còn ghét nữa là fan, m biết Baek khóa bình luận chỉ vì bọn shịp pơ não nhũn không, m biết Bon Bon đã nói thắng là : chỉ tin những gì bạn muốn tin ko con điên, làm gì có ích cho xã hội một tí
Mệt lồn quá. Có một chuyện nhai đi nhai lại đéo mỏi mồm à? Thử nhìn xem có cặp nào hẹn hò mà bị fan cả 2 phản đối dữ dội như cặp này chưa? Có cặp nào cả 2 người đều bị chửi sấp mặt lồn như cặp này chưa? Có cặp nào đã chia tay rồi mà lũ thỏ ngu chúng mày vẫn ôm mộng ảo tưởng 2 người con yêu nhau như lũ mặt lồn chúng mày không??? ĐỊT MẸ ĐỂ TRAI NHÀ BỐ MÀY YÊN. NGƯNG DÍNH DÁNG GÌ ĐẾN NHAU NỮA ĐI. TAO LẠY CHÚNG MÀYYYYY