Bình luận

À mình không đọc hết đâu vì mình cũng là ng ngoại đạo trong vụ này nên không dám ý kiến...đọc khúc đầu mình chỉ muốn nói Hàn Quốc bây giờ cũng đang là mùa hè :D
Ủa vụ này liên quan gì fan mà lôi fan bà này ra chịu trận vậy?? B chẳng có tội gì cả đâu. Lỗi là do chị nhà bạn kìa. Mà edit là Hàn đang là mùa hè má ơi. Nguỵ biện =))
Sức khoẻ ảnh hưởng thì việc update huỷ show cũng có cần để đến khi bếch đít đi rồi và up hẳn lên Ins Story 24h là xoá không ? Tôi vẫn đang đợi xem chỉ định make it up cho con dân Việt Nam ra sao đây ?
Mình ko quan trọng lý do mà chỉ quan trọng cách chị ấy thông báo huỷ show thôi . Đăng lên story của IG hả rồi những ai không đọc đc thì sao bạn ? Nhiều người đã bỏ công việc vào để xem chị ấy diễn mà khi huỷ chi đăng đc như vậy thôi sao ? Còn việc ốm nặng thì ko phải một mình Ari ốm đâu bạn . Bao nhiêu idol Hàn cũng bị mà, đến mức phải thở oxi lận mà bạn ?
Mọi chuyện sẽ k đi đến nước này nếu chị ấy đăng bài xin lỗi chính thức lên SNS. Chứ k phải đăng 1 bài lên Instagram story sau 24h biến mất như chưa hề có cuộc chia ly ????
Cột lửa di động 42 độ hiện đã đáp đít bên Tàu rồi các em Việt Nam còn gào mồm bênh chi nữa vậy :)))))) đây ảnh chị các em ra sân bay hôm qua đây này :v
Sức khỏe zề ? Bán vé không đủ chỉ tiêu chị sợ cả cái sân vận động chỉ có 1/4 người xem ko đủ heat chị sợ mất mặt nên chị cancel chứ gì ?
Sao Kpop truyền nước biển nhưng vẫn ráng lết lên stage để diễn kia kìa. Vì ngta quý trọng công sức của fan đó thím. Bởi người ta nói có mấy đứa cứ chửi fan và idol Kpop trong khi idol Kpop còn hơn sao usuk ở 1 số phương diện.
ủa, nhớ là mới diễn bên Hàn cách đây 4,5 ngày gì thôi mà :o và bên đó đang nóng sml đấy thím ơi :v có bênh thì cũng tìm hiểu chút rồi viết cho đúng chứ, đọc tơi chỗ bên Hàn lạnh cái phải ngưng xuống viết cái comt này nè =)) mà thôi đọc xong xíu nữa rồi viết tiếp nè. Má giờ lại đổ cho vụ đánh bom hôm bữa, rồi vụ bị bên Hàn chửi nữa hả má. Thế chị đọc comt Knet chửi chị xong chị buồn nên chị có quyền huỷ show ở VN? chị xem fan là cái qq gì mà làm vậy? đhs đến nước này rồi mà còn đi bênh. Rõ ràng người ta chả coi mình ra cái đinh gì cả, thiếu tôn trọng khán giả như vậy rồi mà vẫn còn đem lí do vào để bao biện thì thôi quá lắm rồi. Nhiều khi mong người Việt có chút "cái tôi" như của Knet thì tốt quá :):) Nếu những nhóm nhạc mình thích về đây và bị đau giữa chừng thì mình thề, họ cũng sẽ k huỷ show hoặc là họ sẽ có những cách giải quyết chuyên nghiệp hơn thế này nhiều. Và mình tin chắc lần này Ari không có bệnh :) nên đừng có lấy ví dụ những nhóm khác vào nhé. Chẳng có gì phải ném đá bạn cả vì người sai là idol bạn :):) nên người ta chỉ ném đá idol bạn thôi là đủ
Do bên Việt mình bà này ít fan, không đủ sức hút, lượng vé đặt mua được có 1/4 sân khấu nên bà ấy huỷ. Chứ chẳng có ốm đau hay thuyết âm mưu mẹ gì ở đây cả. Bà này nổi tiếng là bệnh ngôi sao, đòi hỏi nhiều thứ và chảnh rồi nhé. Bên Mỹ nó chửi cho như gì. Chỉ khổ thân những fan ở xa lặn lội đến tận nơi để nhìn idol và ekip chạy show thôi.
Có ai chửi vì cancel show vì sức khỏe đâu :)))) Cái chính là cái sự vô cùng thiếu tôn trọng khán giả khi up lời thông báo hủy show một cách easy trên IG STORY ạ :) mà bh cái story ấy được tầm 20h rồi đấy, 4h nữa là nó biến mất như chả có gì xảy ra :))))) Viết cái thông báo ngắn được 5 7 dòng xong kí cái xoẹt thế là easy bay ra khỏi VN, tốn cả tiền thuê khách sạn cho chị bay nhảy một ngày :)
Thà nói thẳng luôn có vấn đề về hợp đồng hoặc có lý do gì bà ấy không vừa ý nên hủy show, còn hơn vin vào cái cớ sốt xong quất mịa đít sang Bắc Kinh diễn. :)) Nói thật khéo cả cái cộng đồng VN này lao vào bênh vực và chửi BTC rồi cũng nên. Đây thì đéo còn gì để nói rồi, thông báo lên insta story bạc bẽo vl. Bữa trước tưởng vụ khủng bố làm bà ấy bị chấn động tâm lý có ý định từ bỏ sự nghiệp với từ bỏ World Tour mà. :)) Vụ hồi đấy bỏ fan thì biết thế nào rồi đấy. :))
Sao thì sao. Nhưng sai thì vẫn sai. Đừng có bênh mù quáng rồi viện cớ hộ chị ấy. Làm vậy bạn nhận lại đc cái gì ngoài những lời chỉ trích ??? Ở đây chỉ có những đứa anti hùa vô táp. Chứ chẳng ai ghét chị ấy :) Nhìn lại cái cách chị ấy đối xử với người Việt đi. Thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả. Bạn đang đứng ra bênh vực cho cái người đã HẤT CẢ GÁO NƯỚC LẠNH vào Việt Nam ấy. Rất hy vọng chị ấy sẽ không quay lại đây một lần nào nữa. Và ở đây người có lỗi không phải là bạn cũng như fandom của Ari. Nên đừng khua môi múa mép hộ cô ta. Ai sai thì người ấy tự nhận lỗi, không mất công tốn sức dùm ... bạn nghĩ làm vậy bọn tôi sẽ chấp nhận??? Chúng tôi cho đó là dư thừa ấy..
Xin lỗi ẻm không biết tiếng Việt đâu, tự lấy gậy chọc tổ kiến xong rồi gào mồm lên để cô gái nhỏ yên là cớ làm sao. Mốt ẻm có quẩy ở BK thì cũng đừng có khóc nhé. Fan VN éo là gì trong mắt em đâu.
Ví dụ như ngất xỉu giữa chừng trên sân khấu khi đang biểu diễn thì sao hả? Đây, GFRIEND SinB bị sốt cao và ra mồ hôi lạnh liên tục, con bé chóng mặt và khó thở nhưng vẫn cố gắng lên stage mà diễn, mệt mỏi cũng gắng cười mà không cho ai biết bản thân mình đang bị sốt ( có nói với Sowon nhưng khi Sowon hỏi là "em có ổn không" thì con bé vẫn gật đầu và bảo "em ổn" ). Chưa kể đến chuyện là idol KPOP thì không phải chỉ có đứng yên một chỗ hay đi qua đi lại hát, mà là vừa hát vừa nhảy hùng hục. Con bé nhảy liền hai bài Me Gustas Tu với Gone with the wind, cho đến khi đứng yên một chỗ hát ballad, con bé liên tục chống hông và gập người xuống vì chóng mặt và đau đầu nhưng miệng vẫn cứ gắng cười, lúc đau quá thì quay mặt về phía backstage mà ôm bụng chứ nhất định không dừng lại mà nghỉ ngơi. Đến khi bài hát gần kết thúc, con bé chịu không nổi nữa nên đã ngất xỉu ngay trên sân khấu. Rồi sao? Rồi GFRIEND ngưng biểu diễn hả? Không. Tụi nhỏ đưa SinB vào trong nghỉ ngơi và tiếp tục biểu diễn chỉ với 4 người, cho đến khi hoàn thành mới thôi. Đó chỉ là 1 event nhỏ ở 1 trường đại học thôi chứ chẳng phải là concert hay stage gì lớn, chưa kể Ari huỷ nguyên 1 tour lớn giá vé tiền triệu mà thích huỷ là huỷ, đã thế còn quá vô trách nhiệm khi chỉ đăng lên insta story 24h xoá. Bênh cái gì nữa chả hiểu nổi. * Ở đây không phải mình lái lụa hay gì, chỉ là luận điểm của bạn này lấy chuyện sức khoẻ ra mà làm lí do chống đỡ thì thật sự không chấp nhận được đâu, không riêng SinB, biết bao idols KPOP cũng gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng vẫn diễn thôi, chứ đừng có nói kiểu vô trách nhiệm như vậy.
Nhờ những thành phần dễ dãi như này nên họ mới coi thường khán giả Việt. Chị thích thì chị lên story chị đăng cái tus hủy show rồi chị tung tăng qua Trung thôi. VN k có đói nghệ sĩ như chị đâu. Thách chị hủy show bên Trung ấy, có sốt 43 44 độ chị cũng lếch lên sân khấu k thì cả cái châu Á cạch chị luôn. Vĩnh biệt Ari, đừng quay lại VN, bye, cứ đi nơi khác kiếm thật nhiều tiền, nhanh như cách chị hủy show ấy.
:)) lôi anti và fan vào chịu trận hộ cô ta làm gì? Uk thì chắc chắn anti sẽ nhân cơ hội này để chửi. Nhưng có phải nó chửi mỗi vụ này đâu :)) Đã là anti thì chấp làm gì. :)) Còn các bạn fan ơi, cái người này hất cả gáo nước vào mặt các bạn, fan quốc tế thì chỉ trích các bạn, kéo sang cả vấn đề Việt Nam thấp hèn. :)))) Các bạn bênh cô ta nữa đi. Sai thì biết mà làm hẳn cái gì tử tế mà xin lỗi. Chứ đừng có chuyên nghiệp đăng trên story nữa :))
Mày là mẹ chị Grande hả sao mà hiểu biết tường tận vậy? Ờ cuối câu còn chốt là "có thể ném đá"! Tao mà có cái dùi cui là tao nhét vô họng mày rồi con lầu 12195! Làm nghệ sĩ thì trước tiên phải biết đối mặt với những điều tiêu cực chứ! A cha hay mày thương chị ấy đọc được comment xấu nên sốc não ốm 42 độ à hô hô thật là mắc đjt quá ba!!!
Nói nghe, lúc chị đến VN khí hậu Tp.HCM không nóng mà mát mẻ nhé, thậm chí hôm trước diễn ra CC còn mưa lớn ngập mẹ cái TP. Thời tiết mát mẻ vậy, từ nước khí hậu lạnh sang thì đtn shock nhiệt tận 42°C (mà khoan đang mùa hè, Hàn Nhật lạnh quanh năm như Bắc Cực hả? :))). 42° nhập viện mẹ rồi chứ sức đâu ra máy bay, cơ trưởng nào dám nhận người đang sốt 42° dạ. Vé ko bán đủ theo yêu cầu hủy thì bt thôi, cái quan trọng cách chị hủy show ko tôn trọng fan VN, 1 story sau 24h tự bay và ko phải ai cũng check story. Đây là cách chị yêu fan VN? :)))))))))
Tau nói ai bênh vực Ariana thì tau ném đá nhá! Chị k tôn trọng quê huơg nguồn cõi của tau thì mắc gì tau phải tôn trọng chị. Thế nhé-))
Có mấy má lôi Ari để nói kiếm fame . Thấy người ta chữi cũng chữi theo . Nếu thật sự thích thì làm gì cũng thích mà đã ghét rồi thở cũng ghét nữa . Làm ơn đi , bả cũng ko hiểu tiếng việt đâu chữi bả làm gì . " muốn thành công hãy bước qua dư luận " Sao bả phải bận tâm về những chuyện nhỏ này . Theo mình nghĩ là vé bán ko đạt yêu cầu . các bạn ko cho bả về VN bả còn mưng nữa chứ . tới đây it ai nghe bả hát thì đên chi lần 2 . Một sân khấu vắng tanh đó là lý do các sao hạng A khác ko về nước mình ." Người không vì mình trời chu đất diệt " nên bả phải nghỉ cho bả trước chứ mắc cười mấy đứa hùa quá à không biết gì cũng hùa chữi
Mình ko phải fan ari và cũng ko phải fan kpop gì (fan USUK nhẹ thoai :v) Nhưng mình thấy Ari thật thiếu chuyên nghiệp và trách nhiệm. Mình vừa đọc 1 bài tổng hợp các sao Kpop dù bị bệnh, bị thương vẫn cố gắng diễn hoàn thành tour. Micheal Jackson ngày đó cũng bị áp lực nhiều lm nhưng vẫn ko hủy tour, là MJ đấy!!! Bị kiện lận đó, vẫn biểu diễn nha. Mà ko những sao thế giới đâu nha. Sao Việt mình cũng có mà. Chú Hoài Linh nè, diễn xong lại chạy vô cánh gà thở oxi lại diễn tiếp, Chú Thành Lộc cũng z, bị gai cột sống lưng vẫn đứng trên sân khấu diễn hết mình. Mà cho dù nếu bệnh nặng thế thì nên có 1 thông báo chính thức đàng hoàng. Ít ra thì người đại diện hay quản lý của Ari cũng phải công bố hay lên tiếng gì đó chứ. Chỉ tội Phillip Nguyễn và team của anh, bao công sức bỗng chốc tan biến chỉ vì 1 story 24h trên Insta =_=
Má ới má, bên Hàn tháng 8 nóng sml chứ lạnh, bênh cũng bênh ngu, thiệt hết thuốc chữa rồi trời =))) Mà người ta chửi cổ không phải vì cổ hủy show với lí do gì, người ta chửi vì cách cổ hành xử trong việc hủy show này thôi. Sốt 42 độ thì vẫn còn quản lí, staff tỉnh táo để đứng ra giải quyết nhé, bỏ tiền trả lương cho cả ekip đâu phải để trưng hay lộng trong lồng cho đẹp. Cũng làInstagram nhưng nếu là một bài post đàng òoàng thì chả ai nỡ trách NẾU bệnh thật. Đằng này, insta story- thứ sẽ bay theo gió sau 24h, cảm giác khinh Châu Á vcl. Tiễn vong !
Update: Dù sốt 42 độ nhưng Ariana Grande hiện đã có mặt ở Bắc Kinh để chuẩn bị cho concert thuộc khuôn khổ Dangerous Woman Tour của nàng. Thả tim để chúc nàng mau khỏe. Hoặc vãi muối để tiễn thứ âm binh mồng 2 tháng cô hồn hủy show. Cre: BĐSX
Ủa trời đma sốt 42đ ? Nghe mắc cừi quá b ơi :)) chắc chị ấy là người ngoài hành tinh hay s mà sốt 42đ?
2 ngày nữa báo đăng tin chị An quẩy tung lồn sập sân khấu ở Bắc Kinh sau khi ăn vịt quay Bắc Kinh để hạ sốt. Chắc anh Phillip quên cúng cô hồn đầu tháng nên mời chị về trái giờ hoàng đạo, âm binh vật chị sốt 42 độ nhưng vẫn bay qua BK được. ? Nể vcl
Đến Sếp của tao mệt quá phải thở oxi mà vẫn phải lên đồng rẩy mấy bài liền mà đm con Ari xàm lol vô trách nhiệm vl. Đm cml ngày trc thích nghe nhạc nó lắm nhưng mình vẫn sẽ anti nó
Thời gian này ở Hàn đang tầm 25-27 độ lận đó không có lạnh tới mức sang vn sốc nhiệt đâu=))))))))))))))))