Bình luận

Nhiều người mắc cười, cứ bảo con nít bây giờ hỏi hoàn châu cách cách là ai thì chúng nó không biết. Ủa làm sao mà chúng nó biết cho được, tivi bây giờ có chiếu nữa đâu, sinh sau cũng là cái tội hả =)) làm vẻ lớn lắm
Hồi bé xem thấy hay, lớn lên hiểu nhiều hơn thì ko thấy hay như xưa. T ko thích p2 của phim này :3 vì t theo phe ông HT :)). T ko thích chn mấy đứa con mà ông yêu thương hùa nhau vào lừa ông dù có là vì gì đi nữa :))
Tuổi thơ của tớ gắn liền với Trương Vệ Kiện, thích Tây Du Ký của Trương Vệ Kiện, Trương Tam Phong của Trương Vệ Kiện, Tiểu Ngư Nhi của Trương Vệ Kiện, Sở Lưu Hương có Trương Vệ Kiện, Vi Tiểu Bảo của Trương Vệ Kiện, Như Ý Cát Tường của Trương Vệ Kiện =)))) phim của Trương Vệ Kiện đóng phim nào tớ cũng thấy hay hết =))
Tây Du Kí cũng hay nhưng con gái thì t nghĩ sẽ mê HCCC hơn ! T bh có ck có con rồi vẫn xem mỗi lúc rãnh rồi đây !!! Vẫn còn thích Ngũ A Ca quá thì phải lsao bh :))))
Vs mk là Tây Du kí. Ngày trc để đc xem phim mà mk sẵn sàng làm mọi việc thay anh trai. Còn Hccc mk nhớ láng máng là xem 1 2 lần gì đấy. Còn tầm 10 năm qua chưa xem lại