Bình luận

Vãi cả cơ quan chuyên môn =)) Cho tao thả haha phát rồi đi ra thôi. Từ con mụ tác giả mặt dày bốc phốt lên ăn lại đến lũ đu theo, đến giờ tao vẫn không hiểu chúng mày có vấn đề về nhận thức và đạo đức hay không nữa. Ôi đm t lỡ đọc hết nên mày cho t chửi tiếp câu nữa: Bố mày chép bài hay không thì tạm thời tao cũng chưa dám chắc, nhưng tao đéo hãm đến độ đi ăn cắp rồi còn nhảy lên cắn lại người bị trộm đâu con hãm l** ạ.
Câu hỏi đặt ra: ăn phân ăn rác phẩm nhiều liệu có biến thành phân, rác ? Trả lời: sure man, hãy nhìn cô ấy thể hiện. Bonus: cô gái này thật thú dzị.
mình chỉ muốn nói là mình xem cả điện ảnh và truyền hình rồi. Và mình thấy hay vcl :)) đạo phẩm hay không, không quan trọng, quan trọng là toàn trai xinh gái đẹp hihihhihi <3
=)) fan movie nhưng lại phải thêm drama để đỡ bị chửi à ??. Hay là fan của mẹ Tam Nhây Tam Nháo Thập Lí Đạo Văn =))) Rác phẩm nhưng dc chuyển thể nên ko có lỗi, lỗi tại bản gốc ko hot ? =)) cái tư duy gì tnay hả trờiiiiiiii
Cậu thấy đấy, đứa chép bài thì luôn cao điểm hơn đứa làm bài. Ăn cắp tinh túy của người ta thì hay hơn là đúng rồi, tự hào vch nhỉ?
Đm lại thảnh phần đi tẩy trắng rồi :)))) ngu lone ít thôi e êi, có con nào ns gì đến vụ "chị Gió bảo VN là của TQ" chưa m? Bọn này đ ngu thế đâu con ạ. T thấy chữ "anti movie" là t đã ngửi đc mùi fan-của-ai-cx-biết-là-ai-đấy rồi :)))) T đ cần biết movie cắt cđg nhé, phim của idol nhà m vẫn là chuyển thể từ đạo phẩm, m có ns nx ns mãi cx đ khác đc. Cơ quan chuyên môn thì loè đc lũ kb gì vs cả giúp tẩy trắng cho mụ Bảy thôi, cho mấy đứa như m tự thẩm vs nhau ấy mà :))))
Tao thấy mấy đứa phản ứng dữ dội với anti đạo phẩm nhất là fan con bải với fan anh "nam thần". Mày thuộc loại nào mà còn lôi cả drama vào cơ :)) ít ra fan với dv bên drama biết điều hơn so với fan movie và fan con bải :v sủa cho lắm xong tự vả đau quá quay ra cắn càn nè :))
T chết cười mất chúng m ạ, Nhân cách thối tha của Đường Bải mà cũng cố bênh cho bằng được. Loại như bạn sinh ra trong cái thê giới chỉ để bị dắt mũi thôi.
Tao chỉ muốn nói con thớt, đến ngày hãm lồl hả mày? Ăn phân nhiều nên ngửi đéo nổi thức ăn thường? Hay phân lấp cmn não rồi. À hay anh "nam thần" nào đó lấy não mày đi rồi?
Rác vẫn là rác, mãi chả hết mùi thối đâu. Đúng là dạng fans cuồng k não, đội shit lên đầu. Tụi tao đọc truyện éo có ngu đâu mà k biết cảm nhận rồi để cho con 7 nó dắt mũi như bò =))))
Chưa cần đọc nhưng mà thấy bênh vực cho TSTT là tau nhảy vô haha liền, trời má, tánh kì hà, gọi chị Bảy lắp não giùm rồi hãy ra đây nói chuyện với chụy, à quên, cũng có não đâu mà đòi hỏi :v vtv3 trước cũng hay xem lắm đó, cơ mà thấy PR cái Tình thiên thu đấy là tau tắt tv liền, cạch vtv3 từ đây nhé, tưởng lên vtv3 mà ngon à? Ra rạp thì sao, tưởng ngon à, tau chỉ ra rạp xem Beo thôi :)) đã ăn ở thất đức thì thôi lại còn kéo theo cái đám mở miệng là cả tấn cóc nhảy ra theo bênh, quan ngại về nhân sinh sâu sắc... Thôi kệ bây, ngôn với chả tình, đạo vẫn là đạo, cho xin tí muối trừ tà phát -_-
=)) Chụy tổ lái vcl . Thứ nhất có cơ quan chuyên môm cái cll, =)) Bản nào đó là do chụy Bải đưa. Đừng kéo fan phim vào đây để lôi kéo sự đồng cảm nữa. Vụ năm nào chế Thất đức tự nhận, xong giờ cảm thấy mình có tiếng là đi lấp liếm :)) Năm nào ai bị Tấn Giang đuổi thẳng cổ? Tác phẩm nào dính nghi án đạo thì viết ổn, cái nào không dính thì rời rạc dở như hạch còn chẳng giống văn phong trước đó lấy 1 tý. Ôi mẹ yêu nước sao không tắt cái moive hay drama Tam sình tam thối đi :)) của Tung Của cả đấy. Cũng đừng binh chụy Bải thất đức của Tủng Của nữa chị gái có tay lái lụa ạ.
Cơ quan chuyên môn Bải thuê bảo là bản giám định đó không có tính pháp lý nhé con thớt ngu si thiếu hiểu biết kia. Bà Phong share lưỡi bò nên giờ đ được bênh bả vụ đạo văn à. Có cái nhồn ấy. Việc nào ra việc đó. Đạo phẩm là rác rưởi cần phải tẩy chay. Phim chuyển thể từ đạo phẩm cũng cần tẩy chay.
Chủ cfs chắc tay lái lụa đây mà. Mở đầu nói ném đá anti "movie" tam nhay tam nháo rồi tiếp theo phun một tràng dài về đạo văn đạo chữ này nọ. Cho hỏi thớt ném cái gì ? Anti "Movie" ở đâu hay thớt cho rằng anti "Movie" vì nó đạo?? Drama ko bị anti? Drama không đạo hay đạo nhưng ko bị anti? Sao thớt chỉ ném một mình anti "Movie" là thế nào???
Tiếp tục úp mặt vào cái đống rác đấy mà hít mà ngửi tiếp đi Đạo thì nhận mẹ là đạo, mày xem con mụ đấy đã làm những gì để lật lọng đổi trắng thay đen Bao nhiêu năm trời đéo mang đi minh oan mà sao bây gìơ lại mang đi kiển định thế, nếu đường đường chính chính k làm gì sao thì tại sao lại phải chịu sự cô lập tẩy chay của các tác giả khác trong suốt mấy năm liền???? Hay là bây gìơ có tiền, có chỗ dựa vững chắc thì bắt đầu thích cắn càn??? Đ phải tự nhiên mà con mụ này bị bao nhiêu ng tố đạo văn, bị các tg khác ghét như cứt đâu Ngoài tác phẩm bị tố đạo của mụ này thì có tác phẩm nào chân chính của mụ í nổi đc k??? Con ng đéo có tự trọng, đéo có tài năng. À, xin lỗi, tài năng của mụ này là đi đạo và đi ăn cắp. Một tài năng xuất chúng mà đéo phải ai cũng làm đc, hoan hô nào các anh chị em Để rồi xem, con mụ này có còn viết đc tp nào nên hồn k
Chường mặt ra đây mà sủa. Vả cho lệch hàm nhé cưng. Loại rỗng não chỉ có hộp sọ trưng cho đẹp thì chuỵ đây cũng đ muốn thông não cho m đâu. Tại sao trên cõi đời này lại tồn tại một con như m nhỉ? Thật là uổng cơm nhân loại bao nhiêu năm qua Thả nhẹ chút hash tag rồi ra hihi :) #ĐườngThấtđạovăn #ĐườngThấtCôngTửđạovăn #ĐườngThấthọc #ĐườngThấtđức #fannãotàn #Đường_Thất_đạo_văn #Đường_Thất_Công_Tử_đạo_văn #TamSinhTamThế #TamSinhTamThếThậpLíĐàoHoa #đạo_văn #rácrưởi #TamSinhTamThếThậpLíĐàoHoađạovăn #hàngtrộmcướp #vôliêmsỉ #Tam_Sinh_Tam_Thế_Thập_Lí_Đào_Hoa_đạo_văn #đạonhái #đạo_nhái #chosddajovawn #chóđạovăn #chó_đạo_văn #TamSinhTamThếlàđạonhái #chuyện_quan_trọng_phải_nói_3_lần #rácphẩm #rác_phẩm #chuyệnquantrọngphảinóibalần Hashtag này bữa copy của bn nào quên rồi. Huhu. Ai đi ngang nhận hàng vô lên tiếng mị gắn cre nhé. Cảm ơn.
Thế ngày xưa con chó nào bảo vì quá hâm mộ Đại Phong nên học theo ấy nhỉ? Rồi còn bị đá khỏi Tấn Giang như con chó dại nữa. Chắc không phải bải gián đâu ha??? Chị bải gián có đạo đâu nào? =)))) Mà ngày xưa hai con người trong ảnh với bải gián cũng share lưỡi bò mà, thớt chửi cả đi, sao tiêu chuẩn kép thế? ┐(´д`)┌┐(´д`)┌