Bình luận

Được rồi, được rồi, EXO-L nhà tôi luôn đóng vai ác, vai phản diện của cả thế giới, như vậy có được chưa? :)
Ê hỏi chứ giờ fanpage EXO viết thiếu chữ tiền bối trước tên đàn anh coi tụi bây có dựng lông mao lên chửi từ fan rồi lái sang idol không? =))))
- có thể thôi gọi hồn được không? Đồng ý fd nào cũng có người trẩu nhưng tại sao EXO-L luôn đóng vai ác vậy =))
Cái đó là con sâu làm rầu nồi canh đấy :))) Tớ biết khá nhiều L, phần lớn họ đều support SJ và ghét mấy thành phần thớt nêu trên kia
Trước ghét EXO-L cực điểm, tại hồi đấy EXO mới hot, scandal chưa có nên trong fandom lòi ra cực kì nhiều thành phần hôi hám. Hồi đấy thích EXO kinh khủng nhưng ngại lũ này nên chả dám vào fandom. Giờ qua nhiều sóng gió thấy bọn hl kia lặn nhiều rồi, đương nhiên là vẫn còn nhiều "sâu" lắm, nhưng đỡ hơn khối fandom khác. EXO-L được cái là gần như kbh đi sân si nhà khác nếu ko ai động đến mình. Thêm nữa là fanboy EXO rất đẹp troai. Cái này thì ta thích.
về chuyện khoe EXO đc triệu bản trong bài BTS thì t xác nhận là đúng. Rất xin lỗi các bạn Ami.? Thế nhưng về chuyện của SJ thì t chưa từng nghe bạn nào nói luôn ấy? không hiểu là do t cập nhập chậm hay như nào nữa?
Trước giờ nghe đồn fan EXO ghê lắm mà chưa thấy bao giờ. Giờ mới biết một vài fan EXO không những ghê mà còn 'vô duyên'.... P/s: Exo Lờ gì vậy? Mình nhớ fanclub EXO là exotic?
thành phần fan BTS cho biết :)) chỉ vài thành phần mà bạn đưa lên cfs lun à chủ thớt.. bạn nói vậy chứ khi EXO đc giải thì fan trẩu của BTS cũng vào nói y chang bạn lun đó.. bớt bớt lại nha :))
Xin đấy đừng có đem BTS hay Ami lên bất kì cái cfs nào nữa. Tụi này cần bình yên chờ comeback. Ok!
Thế mày có thể liệt kê những việc chúng mày đã làm để EXO-L chúng nó sân si lại không, tưởng mình là chí phèo nên có quyền cắt cu bá kiến chắc :))
Ừ, không chỉ cậu bực đâu =))) Mình cũng muốn mang mẹ mấy đứa ngu l ấy ném ra đảo mẹ luôn :) Mất mặt FD vl =(((( À cảm ơn cậu đã góp ý! Mong rằng đứa nào sai thì chửi thẳng nó ấy, cảm ơn nhé!
Vâng nhà chúng tôi nhà IS vô vai phản diện là chuyện thường. Nhà mọi người không ai sai là do nhà tôi sai hết v cho vừa lòng mấy người.
Ném những fan vô duyên, trẻ trâu ra đảo thôi =))))))))) Nói thật trong mắt mình EXO-L là tuyệt vời nhất nhưng mà thành phẩn trẩu chỉ muốn biến mẹ hết đi cho fandom nó trong sạch. Cứ mỗi lần bị lên cfs cộng đồng là y như rằng bao nhiêu người nói cả fandom trẻ trâu ?
Ngay từ đầu cứ việc phan "fd nhà EXO như con Cám và dì Ghẻ" là đc, fd tao sống sai sống ác từ ngày nhóm mới debut bị cả làng kpop hú hét "thảm họa" , sân si gì chứ tự hỏi lại fan nhà khác có qua đây ăn hóng hớt không :)))) , BTS xin đc phép ko nói đến vì tao sợ bd lắm, fan nhà ấy đíu ngại mà ngại bd táp anh nên tao xin sợ để bd cho anh yên, còn SJ ? khi viết bài này thớt có rõ không? EXO-L nhà này ko bắt tay vs fandom ở VN nhưng riêng SJ thì bên tao rất nể đấy, ngay từ đầu chửi thẳng nhà này sống sai là đc rồi, mất công tìm dẫn chứng chi cho khổ?
Lũ fan của EXO trẻ trâu vcl :) trước đã không thiện cảm rồi giờ ghét hẳn :) nói chung không ghét fan Kpop nhưng ghét nhất tụi fan trẩu EXO-L :) chưa kịp điều tra rõ ngọn ngành là quay qua táp r :)
Nói thật là xin lỗi những bạn fan chân chính của nhà bên (Ami) vì hành động thật sự hơi vô duyên của nhà mình trong vụ TC <3 Còn cái vụ của tiền bối SJ thực sự chưa nghe đến luôn, nhưng nếu có chắc một hai đứa lạc chuồng thôi, xin lỗi T.T ELF dễ thương lắm mà :)) Còn đối với thành phần ăn không nói có, vô cớ động đến thì đừng trách chúng tớ, fd IS lâu rồi, đóng vai ác cũng nhiều rồi nên không sợ gì đâu :)) Miễn các cậu đừng chọc vào quả bom này là được, khổ lắm, nhà chẳng có gì ngoài quyền lực và tiền cả =))) ( Trừ cái con vô dụng là mình ._.) Don't touch me! I'm EXO-L
Ồ thế khi nhà này ăn mừng triệu bản The War thì fandom nhà đó ngồi yên chắc? Nào là khoe 700k pre-ord album remake, khè view 24h =)))))))) sao hồi đó không có ai đưa lên cfs tế vậy? EXO-L chỉ nhắc nhở bằng cách rep cmt thôi chứ có đưa hẳn lên đây không? Lúc nào cũng bị đóng vai ác, ác riết quen =))))))) Đừng để tao lại phải xì tiền ra mua thêm album đấy.
Nhà đó cũng ít có mấy đứa khoái sân si lắm nè :'))) bởi vậy nghĩ sao không nổi điên. Đây chỉ là một trong số đám t thấy! Vào fanpage EXO cmt như thế đấy :))))
Tao sợ lại có mấy đứa bảo ARMY viết quá=)Canh cmt hơn canh giao thừa nữa chúng mày ạ:)Hoang mang vãi chó=))))Ai cũng bảo cosplay nạn nhân hết hic:(Ai là cosplay hung thủ đây nè?:))))))))