Bình luận

Ừ vì có 18 tháng thôi nên có giải gì lấy giải đấy, con cưng cũng đc mà ghẻ cũng nhận, cứ đứa giải đây thì mình chấp nhận hết!
Ờ =)) Rồi ngày W1 ôm cup best rookie là mặt bạn thớt bị vả tưng bừng nhé =)) đm k có tài năng Edit: à quên, #1,2,3,6 là bốn nhé =)) đm đếm thành 3 đến mấy em tiểu học còn làm k đc
Với độ hot hiện nay thì giải tân binh nam W1 có lẽ nắm chắc rồi :D Digital physical đều mạnh, fandom hầu như toàn only nhưng cũng nhiều phết
W1 không phải con trai Mnet nhé, giờ đài gì W1 cũng thành con trai rồi Edit thêm: vãi cả W1 không có tài năng, tuyển từ 101 con người mà không có tài năng. Dạ lên nghe MR remove dùm con cái, nghe xong còn kêu bất tài t cạn lời. Không dám nói là nhất nhưng so với mặt bằng chung vậy là siêu tốt rồi nhé. Còn W1 không có tài năng, haha cho t cười thêm phát nữa. Tháng cô hồn lại bắt đầu rồi. #ENERGETIC7thWIN #WANNAONE7thWIN ???
"vote cho Kard và DC, bởi mình thấy họ thật sự có tài và xứng đáng nhận được giải này cho những công lao họ đã bỏ ra." Nực cười, vậy WO đ bỏ ra chút công lao nào cả hả. Giải gì thì cũng dựa vào số liệu cả nhé. Nhóm nào thành tích cao hơn thì được giải thôi :)
Vẫn luôn biết KARD ở Hàn còn chưa đc công chúng nhìn nhận nhiều, cũng không dám kì vọng vào giải thưởng ở các lễ trao giải cuối năm, vì gần như là k tưởng r. Đc công chúng Hàn Quốc chú ý mới là mục tiêu lớn nhất hiện nay của KARD. Please đừng lôi mấy đứa ra so sánh với bất cứ ai cả !!!
Mini album debut nhấn mạnh debut bán 2 tuần 520k nghìn bản số lượng thống kê mới chie Hanteo. Digital debut #1 all kill các bảng xếp hạng. Giành tới hiện tại 7 chiếc cúp hoàn toàn không phải thời điểm vườn không nhà trống và điểm còn nằm trong top cao của lịch sử chương trình nữa nhé. Với lại WO có main rapper, main vocalist, main dancer, main visual, main của tất cả mọi thứ Kim Jaehwan nên đừng nghĩ bất tài please. Con trai Mnet chỉ có vậy thôi cũng không được gì nhiều mình xin hết ạ =))
Mặc dù t cũng mong tụi nhỏ được giải lắm , nhưng thớt bash con nhà t ác quá . Thớt bash đến độ bảo tụi nhỏ KHÔNG CÓ TÀI ? Xin lỗi chứ t thấy thớt có cái quan điểm tương đối sai lệch rồi .
Ui thôi đừng phát biểu để người ta biết mình thiếu não. Nhận giải hay không thì dựa vào thành tích nhóm đạt được chứ chả ai đi dựa vào cảm tính hỏi xem nhóm này cô cậu thấy xứng không để tụi tui trao giải. Nếu như WO may mắn được giải thì hoàn toàn tương xứng với lượng album khủng mà nhóm bán ra đối với một nhóm nhạc vừa debut, thành tích digital tương đối cao với một nhóm nhạc nam, độ phổ biến trong công chúng( bằng chứng là bxh thương hiệu và kỷ lục rating). Do đó dù bạn không thấy xứng nhưng những thành tựu mà nhóm đạt được đã đè bẹp cái ý kiến cá nhân của bạn. Thứ hai bàn về vấn đề tài năng. À mà không có gì để bàn cả nhóm ai cũng có thế mạnh riêng, Daniel thì thần thái trên sân khấu và khả năng nhảy tốt, Jihoon chưa được cho nhiều cơ hội để thể hiện tài năng nhưng cậu ấy là một cây hút fan mà nhóm nào cũng cần có, DaeHwi thì đa tài nha bạn tìm hiểu chút xíu rồi phát biểu, kĩ thuật của em nó khá vững nhưng không hát được nốt cao nên chưa có đất thể hiện ở ca khúc debut, Guanlin là một người ngoại quốc nên vẫn cần nhiều thời gian để cải thiện tiếng Hàn và khả năng của em nên chả việc gì phải quá khắt khe với một đứa bé chưa nhiều kinh nghiệm cả, Woojin thì quá tài năng rồi khỏi cần chứng minh ha. Tóm lại mọi luận điểm của cậu đều quá tiêu cực và không có cơ sở.
chẳng cần đến cái danh con trai Mnet, riêng hơn 500K album và #1 digital hơn 200 giờ liên tục cũng đủ vả sml con mẹ nào tỏ ra không phục chúng nó nhận cúp rookie rồi :)))) để mà xem không chỉ cúp Mama đâu mà Melon Gaon SMA bla bla cũng hốt hết giải rookie thôi. đấy không phải tự mãn hay khoe khoang, đấy là THỰC TẾ
Nói tóm lại đấy là suy nghĩ của mày thôi, đừng tỏ vẻ bố đời ở đây. Disband thì disband, 18 tháng cũng đủ cho bọn tao trân trọng, đủ cho WANNA ONE lập kha khá thành tích. Tài năng hả? Tao đập cái MR removed vào mặt mày này. https://www.youtube.com/watch?v=4SMWLDfVLh0 Thành tích tốt hơn thì được trao giải, cái lone gì mà sử dụng với không sử dụng? ĐÉO CÓ MÙA XUÂN ẤY ĐÂU OK? :) Mà lại còn "KỶ LỤC VỚ VẨN" ? Ờ vớ vẩn vcl ấy nên không biết bao người thèm mà không được đâu =))) NỰC CƯỜI VCL ~~~
Bài phân tích cơ đấy, nhưng mấy dòng kết luận kia k phải đang chĩa mũi nhọn vào Wanna One sao? À cho cười phát vào câu bạn #1 k có tài năng gì nổi trội nhé ???
Về học đếm đi bạn 3 bạn #1 2 3 6??? =)) Cứ lôi disband ra đấm vào mặt bọn này mới vui à xứng đáng hay k cũng k đến lượt bạn nx đâu ha nghĩ mình là ai thế ?
Đối với mình, nếu nói về tài năng, xứng đáng nhất trong những cái tên bên trên phải là DREAMCATCHER, họ quá hoàn hảo cho một nhóm tân binh, nhạc tốt, vocal đỉnh. Mình không đồng ý với thớt là W1 không có tài năng nhưng mình phải nói rằng, họ không thực sự xứng với giải Rookie. Nhưng dù gì thì khả năng cao vẫn là W1 thôi :) Vì sao? Vì fan nhóm bên đó rất đông, đối với họ thì quan trọng gì tài năng chứ? Fan ai thì vote cho người đó thôi, họ không quan tâm đâu :)
Làm cả một bài so sánh rồi phân tích dài vậy chỉ để chốt một câu là bash WO chứ gì =)))))) Okay cảm ơn vì dù sao cậu cũng đã khẳng định hộ Wannable là Wanna One chắc 90% sẽ đoạt award và các thể loại cúp lớn bé khác =)))) Chuyện tài năng hay không thì mình nghĩ không đến lượt người như cậu đánh giá ^^
à vâng con trai Mnet mới đạt cái cup thứ 7 cho bài hát debut thôi . Hỏi năm nay đã rookie nào làm dc như W1 chưa hả? Bạn thớt nói về W1 sặc mùi gato. Nói đúng hơn là NẾU W1 MÀ KO ĐC BEST ROOKIE NAM8NAY THÌ MỚI LÀ TRÒ HỀ ĐẤY BẠN THỚT.
Thua. Debut 18 tháng thế mà hơn khối nhóm đấy. Đằng nào cũng disband nên cái cup mới giá trị. Mà bài debut no1 nhiều bxh rồi ẵm all kill no1 các show âm nhạc rồi thì có xứng đáng hay không bạn cũng biết rồi đấy =)) đừng có mà vì ghét mà dìm thành tích của ngta xuống nhé. Hiện giờ top trend đang là W1 đấy. " Đừng nghĩ phá 3 cái kỉ lục vớ vẩn " --> nhảm vừa thôi má.
Chỉ là một bọn sẽ disband sau 18 tháng cũng đã khiến các cậu lo lắng đến vậy rồi à. Còn cup hử tao giữ hết okay. Thớt nói mà giống như kiểu bảo Kpop là một trò hề vậy :)
Ủa ?? :D?? Tự nhiên nói cho đã chốt phát bash W1 là sao :D thành tích tân binh năm nay W1 đang trội nhất còn gì :) W1 không nhận cup mới là trò cười đó.À con trai của mọi nhà đài nhé 7 lần đề cử 7 lần thắng trên tất cả dân khấu r bớt bớt sân si
Thảo Hương trên phân tích như 1 vị thần, dưới bash =))) hay lắm =))) Giờ đời như hề ấy nhể, fan đông cũng bị chửi m ạ =)))) Thôi, học con trai LinLin: We know how to live our life :>
Cho mình cười phát vào cái câu '' #1 , 2 , 3 , 6 '' =))) bạn nói chuyện hài hước zcl lại còn câu '' giải thưởng cần trao cho những người cần xứng đáng '' W1 có gì không đáng ? Nói năng thiếu não vãi cả lồn =)))))
Các cậu bảo Wanna One không xứng? Không phải điều này quá vô lí à? Từ visual, dance, vocal,... họ không thiếu bất cứ một mảng nào hết. Một tân binh có thể phá vỡ kỉ lục của bao nhiêu nhà đài ( không chỉ riêng Mnet) như vậy mà vẫn còn kêu không xứng? Nhóm tân binh được hầ hết các trang báo gọi là "Tân binh quái vật", "Tân binh khủng long" đều là nhờ fan đông? Còn những bạn mở mồm ra là kêu " con trai Mnet" thì tự xem lại đi, WO không chỉ hoạt động mạnh ở bên Mnet mà còn tất cả các kênh khác nhé! Mới debut đã tẩu tán được hơn 500k album, bài hát chu đề liên tục giữ vững #1 trên Melon,đi show toàn tạo kỉ lục người xem, xu hướng hot,... không phải nhờ công của cả nhóm à?? Bớt gato và sân si đi :)
Cup ai giữ à ? Ai thì ai chứ có phải cậu đ đâu mà quan tâm làm gì :D Vô duyên vl. Trao cho những nhóm vừa tài năng lại không có mức sử dụng? Showbiz từ bao giờ thành cái hội từ thiện thế cậu :D
Từ bao giờ mà best rookies lại dựa trên tài năng vậy =))))))) nào nhớ đây là đời chứ ko phải mơ :) ko phải cái gì cũng màu hống hết :) nhìn vào digital, physical và sức nóng của W1 đi :) xứng đáng là best rookies của kpop luôn chứ đừng nói gì 2017 :) Mấy con mở mồm lúc đ nào cũng nhai đi nhai lại tài năng nọ kia mà sao đ mở não ra nghĩ làm nghệ thuật cũng song hành vs thương mại nhỉ? Bộ mày hát ko ko có nhiều ng ủng hộ thì mày sống đc chắc.