Bình luận

- Đúng rồi, mình rất ngưỡng mộ V.I.P và iKONIC luôn ý. Dù chuyện gì xảy ra cũng không bỏ mặc idol của mình :> mà theo mình thì bất cứ fandom chân chính nào cũng trung thành với idol mình hết ấy.
Nếu nói fan trung thành thì hiện tại tui thấy là fan Sechskies. Nếu là fan thì dù idol mình thế nào cũng sẽ ủng hộ thôi, nhưng nếu hoạt động chỉ ba năm, tan rã 16 năm moi quay lại nhưng fan vẫn bên cạnh thì như vậy moi gọi là trung thành
Đồng ý, theo mình thì V.I.P và iKONIC chính là 2 fandom phải chịu nhiều sóng gió nhất trong các fandom nhà YG. Bản thân mình đu cả BIGBANG và iKON nên thật lòng mà nói không thể đếm hết những khó khăn mà cả idol lẫn fandom phải trải qua kể từ khi hai nhóm debut đến bây giờ :( Nhưng may mắn là cả idol lẫn fandom nhà mình rất mạnh mẽ, nhiều project của cả 2 fandom chỉ để bảo vệ và thể hiện tình yêu đến các anh làm mình rớt nước mắt. P/S: Cfs của thớt sẽ hay hơn nếu như không có câu cuối cùng, khen nhà mình là được rồi, không cần thiết phải lôi người khác vào đâu ;)
Thấy chữ iKONIC trên cfs mà tim muón thòng :))) lâu lâu có 1 bài khen cảm thấy thật vui mừng mà bài này sẽ càng hay hơn nữa nếu bỏ đi câu cuối ?
m cũng trung thành với 2 nhóm nì dù cho có chuyện gì xảy ra <3 và thấy V.I.PS với ICs thật mạnh mẽ :)) , mà xl chứ fandom nào đối với idol mình chả vậy :)))
Chỉ muốn nói t là VIP lai iKONIC , từ thù ngoài giặc trong đều đã nếm trải đủ . Nhưng t chưa bao giờ nghĩ đến việc buông tay , sẽ đi hết con đường cùng những chàng trai ấy .
Tao sẽ không nói gì nhưng khi đọc câu cuối của mày thì tao cười sấp mặt l :)) công ty nào mà không làm vì lợi nhuận đâu??? Chắc mày nghĩ YG làm từ thiện mà nuôi thân đến tận bây giờ được hả :') haha cười phát. Công ty nào cũng như nhau thôi, bớt tỏ vẻ thanh cao.
Theo cá nhân một đứ VIP mới chập chững như t t cảm thấy các chị VIP phải nói là trung thành đến mức thán phục ^^ Chẳng cần nói gì xa năm 2011 và năm nay là bằng chứng thật nhất <3
Thấy chữ iKONIC mà tim thòng tới tận rún à, cảm ơn thớt cơ mà bỏ câu cuối dùm thì bài sẽ hay hơn