Bình luận

Đứa nào viết cfs này cũng đúng .-. Baek là trai thẳng mà cứ nói là nữ yếu đuối .-. Chỉ dễ thương thôi mà các bạn ship quá đà thế?? :)
Bais? Là bái hả, mình bái Baekhyun 6 năm dùi. Đợt xí mị cười cái đã =)))))))))) À mà chủ thớt cũng nói đúng ý t quá, t ship Chanbaek đây nhưng t cũng không thể chấp nhận được chuyện Baek bị đem ra so sánh như phụ nữ yếu đuối các kiểu. Thiệt t không hiểu mấy đứa đó nghĩ gì.
Ship CB hay couple nào đó không sai. Nhưng page couple còn đó, vào đó mà thỏa mãn. Xin đừng vào mấy page only, thấy idol thân với người khác mà không phải idol trong couple bạn ship thì lại nói: "tối nay A ra sofa ngủ nhé", "mai B đi không nổi nhé" =)))) mấy bạn thật sự mong họ đồng tính sao? Ship ai tùy các bạn, xin đừng ship quá đà. Idol của mình yêu nam hay nữ gì là quyền của họ, miễn sao họ cảm thấy hạnh phúc
Đọc cmt thấy buồn cười ghê ghớm. Cả 1 bài thế kia mà nó soi mỗi cái chính tả và thời gian. Mấy người nhìn đời bằng con mắt phiến diện quá nhỉ. Thế giới chỉ nhỏ bé bằng việc soi cái lỗi thôi à. 6 năm thì có thế người ta thích từ pre-debut?
Nhiều bạn cũng buồn cười,mình thấy trong bài thớt cũng phản ánh nhiều cái đúng mà các bạn cứ chăm chăm soi cái lỗi chính tả mà chưa chắc thớt đã cố ý viết sai,đơn giản là type nhầm thôi cũng nên.Mình khá đồng quan điểm với thớt,thực sự khó chịu khi Baek bị đem ra so sánh như con gái yếu đuối các kiểu,rồi có mấy kiểu ship thái quá 'XYZ là chân ái,real...,X là của Y,Z đi chỗ khác...' Ship cp không sai nhưng xin đừng quá đà.
Phần ChanBaek gì đó t không care ? nhưng phần vụ tai nghe rồi fansite đóng của thì kéo cả đám qua ig nhà người ta ăn vạ thì t thấy thớt nói quá chuẩn ??
Đcm tao là hủ nữ, tao ship namxnam, được chưa?? Giờ tao ship cũng phải hỏi từng đứa 1 à? Tao bias ChanYeol đấy! Tao ship hai ông và gọi là Chú với Baby đấy, ảnh hưởng đến ai không? Chính BaekHyun cũng biết fan thích gọi Bon kiểu dễ thương, như cách Bon gọi Aeris vậy! Thế nhé!