Bình luận

Bài báo hạng nhất cho EXO-L về nhà fan bị ghét do chuyên đi gây sự vs thô lỗ, đúng v~ ấy! Các nhóm trong nhà SM, sẽ đc tự tay SM hạ bệ thôi. Ví dụ về TVXQ, SUJU, SNSD quá rõ r, phá tre già cho măng mới mọc. Nghĩa vụ q/s sẽ vẫy tay gọi EXO sớm thôi, cố gắng sống tốt hết quãng thời gian này đi L ak!
Tao muốn hỏi EXO đang giảm sức ảnh hưởng là sao? Đi xuống từ đỉnh cao? Tao chỉ muốn hỏi 2°câu đó? What the fuck? Đừng nhận fan nhà tao? Đanh Đá Nguyễn Ngọc Thiên Kim đọc không ngậm đk 2 câu đó
Nỗi lòng bấy lâu ko não tàn nào thấu. Nhìn 2 nhà war các thứ chỉ biết khóc vì là EXO-L only leader Hường nhà kia (vì thế nên support BTS :))) Mong mấy bạn trẩu+não tàn của 2 fandom ẩn dật lại chút cho bọn con sômgs
Nói nhiều thế. =)))))) Ghét nhau thì vẫn ghét. =)))) Chỉ cần thở tao cũng thấy ghét. =))))))) Thế nhé! Đừng rep tao và nói "tao cũng ghét mày".=))))) Vì tao chưa bao giờ cần các mày thương. =)))))
Sau khi đọc cfs này thì đứa nào trẩu vẫn trẩu, đứa nào fan chân chính trưởng thành biết suy nghĩ thì vẫn chân chính trưởng thành biết suy nghĩ thôi. Thực sự là cũng chẳng thay đổi đc gì nhiều đâu. Để nó tự thấu ra thì may ra có kết quả =))))
Quân tử trả thù mười năm chưa muộn :) có thù ắt phải trả, chứ ngồi ngậm bò hòn làm ngọt suốt thì nó khinh đủ bề, khinh từ Gaon đến nhà trắng, khinh từ số 94 đến cả nhật thực, khinh từ 14 nghìn đến 6 ngày, giờ đến tự vả festival thì lại kêu Ami sân si?
Đứa bào viết cfs này hãy vào mấy gr kpop mà xem :)) 2 fd chửi nhau banh mẹ nóc nhà .-. Cơ mà tao ghé L lai ARMY :)))