Bình luận

:))) ghen ăn tức ở muôn đời nát :) trong khi giọng của mình chẳng ra gì :) chưa st đc bài nào ra hồn mà đi chê lên chê xuống ngta ???
Người ta thấy hay thì người ta khen hay, có mấy mẹ cứ phải viết 1 bài sớ dài so sánh, phân tích này nọ thế lọ thế chai để chỉ lôi kéo người ta cũng không thích nó =)), hãm không chịu được =))
đéo hiểu bài này nổi vì lí do gì ai giúp mình trả lời câu hỏi với =))) bạn thớt bảo nổi là đúng rồi mà mình đéo hiểu đúng chỗ nào nó nổi phải có điểm hay và đặc biệt chứ nó nhàng nhàng như vô số bài khá thì có clg hot để nổi mà cũng chưa đọc hết bài của bạn đâu vì lan man qá đlq cơ mà tớ chỉ muốn nói thêm là các bạn cứ nhận xét nhiệt tình và thẳng thắn vào kệ mẹ mấy đứa ml suốt ngày nhai mấy cái về ủng hộ nền âm nhạc nước nhà, hoặc là chúng mày đã được bằng người ta chưa mấy thể loại đấy thường là não tôm và chúng nó đéo biết cái coin card gì gọi là nhận xét đâu
Bản phối hay nhưng mình không ngấm nổi giọng. Phiêu chẳng tới, cụt hứng vỡi. Mà nghe cả trăm bản cover cũng không được như kì vọng. Bài này giao cho ca sĩ dày kinh nghiệm hát thì tốt hơn
Có mà nghe là vui r , miễn phí mà còn đòi hỏi cao xa trong khi có phải ca sĩ thực thụ hay lão làng kĩ thuật điêu luyện đâu , vừa nghe Tuý Âm hôm qua thôi nhưng rất thích chất nhạc và vocal của bạn nữ , nên nhìn nhận công sức của người ta nếu hay còn hơn là đi soi mói xét nét từng chút như hlv the voice mặc dù ko phải vậy
T thấy bài này cũng thường thôi, phần beat khá ổn nhưng phần hát có vẻ í ẹ quá. Giọng ko phải ma mị như mấy bạn khen mà t thấy giọng yếu thì đúng hơn. Đừng có đứa nào vào cmt "Mày có hát hay hơn chị đó ko mà ngồi cào phím" đấy nhé. T mà hát hay thì đi làm ca sĩ rồi. T chỉ đứng trên quan điểm người nghe nhạc nhận xét thôi. Những cmt như thế hãm hết sức
Bài này mình replay mấy lần. Ns sao nhỉ. Càng nghe càng thấy nó không hay như các bn ns. Chưa đủ để gây nghiện đối với mình. Giọng chị ấy rất hay nhưng đôi chỗ mình cứ thấy ngang ngang sao ý. Ý kiến riêng thôi đừng ném đá :)))
From the first word was sung, I could say I totally immersed. The vocal part was magical. The reason I think it wasn't too popular was because it told a forgotten-story. Only those people who went through that experience, missing their ex or crush or breaking up, were able to understand the whole meaning of this song ?
Gửi thớt: khi bạn thích ăn cứt ko có nghĩa là bắt m.ng cũng phải khen cứt ngon. Mỗi ng 1 gu, 1 sở thích, mày thích mày khen hay keme mày. Cno chê vì ko hợp tai cno, keme cno. Mày có thể viết bài nhận xét. Nhưng chưa rì đầu bài đã nói ngta đừng vào cắn với tiêm phòng dại cdg thế. Đáng nhẽ đ chửi, mà xúc phạm ng đọc vch.
Bài này cũng tàm tạm :)) cái đoạn " dẫu em không thể ở lại với anh" ấy , lệch sóng vl , giai điệu đang hay tự nhiên bung câu khô không khốc xong chữ "anh " tự nhiên kiểu nó cong lên ấy , khác đ gì "ãnh" đâu ( từa tựa vậy :))
Nghe được đúng một lần nhưng còn chưa hết bài đã tắt. Bài hát không quá bắt tai và với tui thì giọng chị ca sĩ không gây ấn tượng nhiều, nói trắng ra là giọng bình thường ấy. Btw, tui không nghe hết nên không ý kiến gì thêm.
M nói thật nhé. Bài này nghe lần đầu có vẻ bắt tai. Nhưng khi m tải về, trình chơi nhạc chạy đến bài này m next luôn vì thấy hơi nhàm. K điểm nhấn, giọng ca cũng bt. Đại khái là m k thấy bài này xuất sắc kiểu phải nghe đi nghe lại ấy. M ít nhe nhạc Việt nhưng vẫn tua đi tua lại XiN đừng lặng im đó thôi. Chung quy chả lý do gì ngoài vc n hay hay k, dù là EDM đi nữa
Sao cứ có mấy thành phần vào bảo "mày k hát đc như ng ta thì mày đừng có chê" vậy nhỉ? Ơ thế xem phim mà kịch bản chán, diễn viên đơ cũng k đc chê vì "mày k viết đc kịch bản như ng ta, k đi đóng phim như ng ta thì mày đừng có chê", vào quán ăn mà đầu bếp nấu k ngon cũng bảo "mày k nấu đc như ng ta thì mày đừng chê" à? lý sự cùn vừa thôi chứ nhỉ
Đú style ma mị mà nó failed vl :)) Giọng ca sĩ không có lấy một miếng hơi thều thào như mắc đẻ, ngang ngang cao không ra cao thấp không ra thấp dở dở ươn ươn. Nói chung con ca sĩ hát như shit. Lyrics khỏi bàn, đéo ăn nhập với cái bài hát. :)
T thấy vocal k đến mức xuất sắc như thớt nói :v T nghe bài này được đúng 1 lần (hình như còn chưa nghe hết). Nói chung bài hát k tệ, nghe lạ tai và khá catchy. Nhưng t đặc biệt không thích giọng hát của chị này :)) ma mị k đến, điệu đà không ra, nó cứ nửa vời kiểu gì ấy =)) Có thể tại t nghe Lana Del Rey quen rồi nên khó tính :)) Nói chung bài này nổi là đúng, vì nó lạ và bắt tai. Cơ mà cá nhân t không thích lắm :))