Bình luận

Chưa thấy nhà nào idol không kịp có phốt mà fandom thì cứ lên báo như nhà này =)) Best fandom đã chuyển từ bdhl sang đây rồi sao?
Các phốt khác thì không nói nhưng cái phốt không gọi tiền bối thì dở hơi cám lợn quá đấy. Người trong ngành với nhau thì mới có quan hệ tiền hậu bối, fan hoạt động cùng ngành à mà cứ mở mồm ra gọi hộ thế ? Có là tiền bối thì cũng là tiền bối của idol chứ không phải của fan, với cả đây là đang ở Việt Nam đừng lậm Hàn quá nhé. Cứ viết đúng tên viết hoa của Idol là được rồi. Các phốt khác không bàn vì mình không theo dõi page.
Ngay từ đầu mình đã không có thiện cảm với page này, rồi đến một lần bias của mình bị ăn bơ nên mình đã vào góp ý với page. Cảm ơn chủ cfs đã dành thời gian bóc phốt nhưng mà đem lên đây là cả fandom chuẩn bị ăn chửi sml (dù vụ này không liên quan gì đến cả fd) ?
Chính mình cũng đang viết sai còn nói người ta? "thâm chí là viết sai tên thành viên Sungwoon và "" subaenim "" thành "" sunbaenim "" Subaenim là cđg???
chỉ thấy buồn cười ơ tại sao cứ phải gọi những nhóm nhạc đi trước là tiền bối trong khi họ chỉ là tiền bối của idol chứ có là tiền bối của fan đâu, chỉ cần viết đúng tên và không bất lịch sự là được rồi, thích thì họ gọi là tiền bối, ko thích thì họ ko thêm vào thế thôi, từ bao giờ các con giời bên Việt bị nghiện cái văn hóa Hàn, tiến vs chả bối thế... thế giới là công bằng, tiếng Anh chỉ có You và I, chả phải luồn cúi hay nhún nhường đứa là cả, bớt câu lệ ko phải lối đi
Cái bài viết đang nói về việc làm của admin và chuyện hoạt động của 1 fanpage mà đhs vẫn có những thành phần lái sang Wannable với cả cái fandom nhà người ta cho bằng được? Sáng nay tao đi chợ thấy não lợn dạo này bán rẻ lắm í, mua về lắp tạm vào đầu cũng được đấy.
Lái vừa thôi nhé mấy thanh niên :))))) đây là nói về 1 admin của 1 FANPAGE chứ không nhắc gì đến fandom cả. Kiểu mấy thành phần đọc dòng đầu thấy chữ WANNABLE là lao vào lái sml. Giờ con dân thiên hạ toàn tay đua F1 thôi :)))))
Mình không biết bạn là ai nhưng đọc vậy mình khá là tức giận, cực kì luôn. Về những việc khác chúng mình không nói đến, bạn phốt thế nào cũng được. Nhưng việc page gần 60k ở đây bị bán ở đây đọc xong mà mình ức lắm rồi. Nghe dòng chữ boss page đó làm nhiều fanpage Kpop thì lầm to thì mình ngửi sực mùi các bạn cũng đang dựng chuyện rồi. Bạn nói chúng mình như vậy thì bạn cũng xem lại bản thân bạn, chưa biết gì về tôi thì ngưng ngay nhé. Thân gửi Đời Hải Long, Trinh Trinh và anh Cường nhân viên Yeah1. Cũng đã đính chính nhiều rồi, kêu report, unlike cũng kêu gọi rồi. Mệt mỏi
Cái vụ đi bán page có hay không thì tự fan như chúng mình có thể thấy rõ mà. Ai đời gầy dựng thành một fanpage lớn như vậy lại tự đi bán công sức của mình đâu bạn? Về dàn admin mình có tiếp xúc với 1, 2 admin và mình thấy họ rất dễ thương, rất yêu Muốn Một vậy lý do gì để họ phải bán đi đứa con tinh thần của mình?