Bình luận

Ủa đẹp trai thì người ta có quyền vs lại Wook tỏ ra nhí nhảnh ,dth an mất miếng cơm nào của m à :) tính cách người ta là z rồi chứ ko phải cố tình hay gì đâu mà đưa lên đây để dân tình nó chửi cho nát mặt nha thớt :))) đúng là ba cái thứ ghen ăn tức ở :)
Chỉ 5 từ thôi 'Mày chán sống rồi à' động ai thì động đừng động vào Dịt của tao nhé, ủa ngtar gần 30 tủi mà ngtar đẹp ngtar làm ra vẻ đáng êo hay gì thì keme ngtar, kiểu như rảnh háng quá muốn nổi tiếng phải không, đây là lần đầu tiên tao viết cả cái diễn văn trên trang này thân gửi mày, thành phần hamlol nhất tao từng biết :). P/s: Dịt là để êo thưn :>.
Cho mị cười phát =))))) Chắc con thớt thấy anh nhà tao đẹp trai, diễn xuất giỏi, hát hay, thân thiện quá nên không bash được thứ gì mới tìm cái lý do củ chuối đó để bash =))))
=)))) Hahahahah chồng tao nhập ngũ rồi. Mày ném đi tụi tao ném lại cho. Anh tao cũng chả biết đâu. Đừng lo. Aegyo thì kệ mẹ anh tao. Chồng tao nhà tao nuôi mày có bỏ ra xu nào nuôi ổng chắc.
M có nói gì thì anh tao vẫn dễ thương, dễ thương từ trong trứng rồi nhé không phải cứ muốn là được đâu :))))
ô thế chủ chốt là ném đá JCW lôi thêm cả Thạc nhà mình để làm cameo cho bài viết thêm sinh động à =))))) người ta có tỏ ra dễ thương đáng yêu cũng là muốn chiều fan thôi ạ =)))) chủ thớt k thích có thể unfollow là ok chứ vướng gì =)))) fan JCW mình cũng thấy dễ thương y ông ấy đó =))) bài bash như cứt ý ạ dẫn chứng thiếu thuyết phục lập luận lỏng lẻo ngôn từ trẻ trâu k giàu sức gợi hình gợi tả gây ức chế và lãng phí thời gian cho người đọc =)))) 0đ về chỗ đừng có cố gắng thêm :)
Tao ko biết mày có bị vấn đề thần kinh ko? Hay mày tới tháng khó ở? Hay ăn canh ko bỏ muối iot? 3 cái chọn một cái đi!! Đăng cái cfs gì mà nó vừa ngu vừa tào lao thiên cơ v? Trời mẹ ơi mẹ già sắp chết hay s mà khó khăn v? Mẹ ko nghé đc nên mẹ khen ko ra khen chê ko ra chê : ))
Chời má đọc tít xong phải out nick ra đăng nhập nick clone để vô chửi, mà đọc đến câu t2 là t biết t hố ? Sống có tâm với những đứa nick clone như t coi thớt:)) P/s: ngta khen mà mấy má
" tao đẹp trai tao có quyền" - chồng tao said :))) hậu cung thích là được đéo đến lượt m nói =)))) nhìn mặt chồng tao mà ác thì đéo có mặt ai hiền luôn =))) hãy bash với một lý do bớt hãm lone ??
thím đúng là cục cứt trôi sông =))) ...ko biết cái mịa gì im mồm đi ng ta đẹp trai..tính tình vui vẻ hài hước..làm trò thì sao..làm cho fan thấy fan vui...ko thích thì phắn..h đến đẳng cấp dễ thương cũng bị chửi -_-