Skip to content

#cfs12168 “Ném đá và thắc mắc đối với Truyện 7 ngày ân ái Thật sự

#cfs12168
"Ném đá và thắc mắc đối với Truyện 7 ngày ân ái
Thật sự truyện này quá nhảm, bỏ qua cái chuyện cảnh H đầy rẫy đi, còn cái khúc kể về chuyện loạn luân của Hoắc Giai Ý và Hoắc Uyên và có con thật sự làm cho mình rùng mình, mình đọc truyện này cũng chỉ chú ý về một điều duy nhất là cách giải quyết mấu chốt, gỡ nút thắt của truyện, nhưng đọc đi đọc lại mình vẫn không hiểu do bản dịch sai hay do mình k hiểu mà nút thắt này vẫn k được giải quyết triệt để, trong lòng vẫn còn nhiều thắc mắc có ai giúp mình giải đáp được không ?
Vấn đề 1 : Giai Ý có nói cho Gia Tuấn là mình mang thai hay không ?
Ở chương 166 Anna Winslet đã kể lại có đoạn “Mãi đến một ngày kia, Hoắc Giai Ý tuyên bố với Tả Gia Tuấn là mình đã có thai, cô ta đã có con với Hoắc Uyên, cũng chính là anh trai mình!”
Lại có một đoạn khác, Anna kể về chuyện vì sao mẹ ruột của Lăng Thần lại giết Gia Tuấn và Giai Ý thì lại viết: “Năm đó Hoắc Giai Ý cũng không nói cho ba con biết chuyện cô ta mang thai với Hoắc Uyên, mà Hoắc Uyên thì vẫn tưởng con là con của mình. Mẹ của con cho đó là một sự vũ nhục với bà ấy.”
Giả thuyết 1: Giai Ý không kể cho Gia Tuấn biết, vậy thì cũng k hợp lý, từ đầu đến cuối qua lời kể của Anna thì Gia Tuấn không hề có quan hệ với Giai Ý, thân xác của cô ta cũng chỉ thuộc về Hoắc Uyên, vậy tại sao cô ta nghĩ có thể che giấu được việc cái thai là của mình với Hoắc Uyên ???
Giả thuyết 2: Giai Ý kể cho Giai Tuấn biết cô ta mang thai của Hoắc Uyên, điều này càng bất hợp lý hơn, vì đoạn kể về sinh nhật năm 16 tuổi của Lăng Thần thì Giai Ý và Hoắc Uyên có quan hệ ở vườn hoa, lúc đó Hoắc Uyên nói là con trai chúng ta đã 16t rồi”...vv..vv… Giai Ý đã nói một câu là “Em sợ Gia Tuấn biết”, mặt khác Lăng Thần (trong suy nghĩ của Giai Ý thì là con của cô ta với Hoắc Uyên vì cô ta k biết chuyện tráo đổi, và theo gth 2 thì Gia Tuấn cũng biết điều này) lớn lên vẫn được Gia Tuấn thương yêu, điều này là vô lý, chẳng ai lại đi yêu thương đứa con loạn luân giữa vợ mình với anh trai (đứng ở vị trí của Giai Ý cô ta k biết con mình bị tráo đổi) chẳng lẽ cô ta không mảy may suy nghĩ ? Cũng theo giả thuyết này mà nói như vậy đoạn giải thích về nguyên nhân mẹ ruột Lăng Thần giết Giai Ý và Gia Tuấn mâu thuẫn với nhau.
Thứ hai, mâu thuẫn này đã được giải quyết, hóa ra chỉ là do sai lầm của đời trước, Lăng Thần thật sự không có lỗi, vậy thì quay ngược lại xem toàn bộ câu chuyện có phải là quá thảm khốc với Lăng Thần hay không ? Tất cả vì hiểu lầm mà Lăng Thần còn không biết được mẹ ruột mình là ai, cha và người anh ta nghĩ là mẹ ruột thì bị giết, người năm 16 t anh ta nghĩ là cha ruột của mình cũng chết, người yêu bị cướp đi vì một mâu thuẫn thực chất là hiểu lầm ? rồi vì người yêu mà chết, cũng k có hậu duệ, cuối cùng mình cũng không hiểu nổi anh ấy sai ở điểm nào, việc quan hệ với Phương Nhan chẳng phải là cô ta là hình nhân của Noãn Tâm hay sao ? nếu 3 năm trước Lăng Thần và Noãn Tâm kết hôn chẳng phải hai người vẫn sẽ hạnh phúc , chuyện quan hệ với PN cũng chấm dứt hay sao, dù việc quan hệ trước đây với PN bị Noãn Tâm phát giác, thì m nghĩ với tính cách của NT cùng sự giải thích của LT cô ấy cũng có thể tha thứ cho LT. Thế mà cuối cùng chỉ vì sự hiểu lầm mà LT phải chịu kết cục như vậy, câu chuyện thật quá nhảm xít."
-----//-----
H+

7 Comments

 1. Thuy Lê Thuy Lê

  Trời ơi, hồi đó có cầm sách này mà trong nhà sách hẳn hoi nhá, đọc mấy chương thấy H chóng mặt . Lúc đó đầu óc còn trong sáng , nên ko chịu nổi đành buôn xuống.
  Giờ lâu ngày ,luyện thành quen, có H, ko H j đọc tuốt, miễn H hợp tình hợp lý là đc.

  Cái tui ko thể chấp nhận đc là LOẠN LUÂN kiểu này , nói thật kiểu cha nuôi xơi tái con gái nuôi tui đã thấy ớn ớn rùi, còn anh em ruột mà còn xxxx nhau ,nghĩ thôi đã tởm ko chịu nổi.
  Cả thế giới hơn 7 tỉ người mà ko kiếm đc 1 người để yêu hay sao mà đi yêu người thân ruột thịt thế. Cái này ko phải gọi là yêu đương mà là 1 dạng bệnh tâm lý thì có.

 2. Hà Ngọc Hà Ngọc

  Lăng Thần ko sai nhưng vì anh ấy là nhân vật phụ nên phải bị bôi nhọ như vậy để tránh đường cho nam chính và nữ chính đến vs nhau đồng thời tôn vinh và tẩy trắng cho nam chính nhanh như U22 nam Việt Nam về nước :))))

 3. Nguyen Hoang Vi Nguyen Hoang Vi

  Klq nhưng cái bà mẹ của nam chánh ấy. Biết chồng ngoại tình đã thế còn loạn luân với em gái mà còn bao che cho chồng. Găp tao là tao tịch thu vũ khí cho khỏi làm loạn.

 4. Giang Đinh Giang Đinh

  ko ghét truyện Ân Tầm, lúc đầu đọc thấy hay nhưng khi ngẫm lại thấy nó nhảm đcđ. Chuyển qua đọc All in love tượng đài của mị <3

 5. Trần Thu Thủy Trần Thu Thủy

  Hĩx đọc từ hồi cấp 3 giờ năm 3 ĐH rồi, tên nhân vật như mới vậy =)))) Không nhớ được gì ngoài Tả Lăng Thần chết để cứu 2 mẹ con nữ chính, mùng 3 tết đọc khóc sướt mướt đm =)))

 6. Sophia Trương Sophia Trương

  đây chính là bộ ngôn tình đã dẫn các em chị mẹ vào con đường đam mỹ nhanh nhất :)) đéo hiểu sao cũng xuất bản sách đc, lại còn được liệt vào “bộ ngôn tình nên được”, cho vào đứng chung chẳng khác nào hạ thấp các bộ ngôn tình khác.

  • Na Bốngg Na Bốngg

   Bình Nhi cách đây 7 năm bị fanfic lôi kéo haha =))) sau này thuyền chìm đau khổ quá lao vào thế giới đam cho đỡ phải nghe tin anh nào đi lấy vợ =)))))))))))

Comments are closed.