Bình luận

T thấy op viết đúng mà? Có chửi rủa hay bash gì ai đâu s nhiều bạn kho chịu v? Chắc tại các bạn k thấy chứ c này bị chửi nhiều lắm, chửi từ nhân vật tới diễn viên luôn, hay tại bạn ý k nổi tiếng nên k ai bênh, k ai để ý v?
Ghét cái giọng văn của thớt thế. Mặc dù cfs viết k sai. Cứ như kiểu bà nữ phụ bị cả đoàn film cô lập tẩy chay k bằng
OP viết đúng mà =)))) Mới đầu ai cũng hóng phim vì nam nữ chính lẫn nam thứ nên đúng là chị này chìm nghỉm trong buổi họp báo, không được truyền thông săn đón còn gì. Tập đầu cũng bị chê tơi tả. Sau này nhân vật của chị được yêu thích cơ mà rõ ràng số người ghét cũng không ít, vì fan So Hyun đông hơn fan So Hee nhiều. Đấy điển hình chính là comment dưới bài viết này, chưa so sánh gì hai nhân vật nữ mà cũng đã có vài cmt đá xéo khó chịu rồi =)))) Xong còn có bạn fan SH nào đó lập page biên tập lại toàn bộ phim, cắt hết các cảnh của nữ phụ đi thì phải, dĩ nhiên t không phản đối các bạn ý làm thế nhưng chẳng phải điều đấy chứng tỏ bạn thớt nói đúng, rằng rất nhiều người ghét bỏ nhân vật của chị này à =))))
ĐỌC BÀI VÀ ĐỌC COMMENT RỒI. AI FAN NHÀ SOHYUN CÓ TỨC BIÊN KỊCH MUỐN NÓI VÀI CÂU THÌ CŨNG IM LẶNG RÚT NHÉ. ĐỂ CHO SOHYUN VÀ SEUNG HO NÓ THỞ. NÓ BỊ LỢI DỤNG 7 THÁNG ĐỦ RỒI. BÂY H TRẢ LẠI BÌNH YÊN CHO 2 CON NGƯỜI ẤY NGHỈ NGƠI. CHỨ Ở TRÊN CÓ COMMENT ĐỔ TỘI CHO FAN SOHYUN ANTI SOHEE NÊN HWA MỚI BỊ CHỬI ĐẤY. BÂY H CÓ AI CHÊ CHỊ NÀY LÀ MẶC ĐỊNH FAN NHÀ SOHYUN ĐẤY. NÊN KỆ NÓ ĐI. GỬI CHỦ THỚT: NGƯỜI BỊ CHỬI XUYÊN LỤC ĐỊA LÀ GAEUN MỚI ĐÚNG.
bà này có vai hay mà diễn fail quá ~~ chắc do là gà SM nên đc biên kịch nâng lên chăng? Phí cả 1 vai diễn hay thiết ngĩ nên để cho dv khác có năng lực và xứng đáng hơn
Cho hỏi chủ thớt 1 câu. Chủ thớt nghĩ L, sohyun và seung ho trước khi nổi tiếng và có nhiều fan như hiện tại thì họ đi đóng phim voiw người khác làm vai chính họ có chìm nghỉm ko. Hay thớt nghĩ họ ngậm thìa vàng lúc mới sinh ra nên đã có sẵn 1 lượng fan hùng hậu rồi. Như sohyun nhà mị hôig đóng MTOMT còn bị chửi cho sml đấy thôi. Họ nổi lag do có tài và nỗ lực chứ ko phải ngồi đổ lỗi cho anti nhé. 2. Lý lẽ: chị này còn trẻ, mới vào nghề nên ko ai bênh.-> có nhầm ko, nhớ chị này hơn sohyun tận 6 tuổi. L hơn chỉ 1 tuôi, seung ho bằng tuổi. 3 người còn lại ko trẻ chắc. 3. Chủ thớt chắc nằm gậm giường nhà chỉ nên biết chị ấy post ảnh với gon để huớng dư luận. Giọng điệu làm như bị anti bắt nạt lắm ấy. Cho hỏi idol nào mà ko có anti vùi , thấy người khác vẫn nổi đc. Chị ấy mà kp nổi thì là do nguyên nhân khác nhé. Bạn bảo chị ko có 1 lời bênh vực vậy bạn đổ cho toàn bộ fandom nhag sohyun, l và seungho anti chị ấy à, cả non fan nữa. Ko nuốt nổi lập luận của chủ thớt