Bình luận

Chời đụ sắp hết tháng rồi mà vẫn còn cô hồn hả? Mà vụ lùm xùm màu với EXID lần đầu nghe nha
Có sắp đặt hết rồi hả, sao bài này nhiều tim thế :v T nonfan cũng từng biết mấy vụ này nhưng chưa từng thấy một Carat nào vơ nhà khác như BTS và EXID đạo cả nhé. W1 thì không biết tại Wannable cũng nhiều bạn hổ báo địch lại chả kém đâu.
Vụ màu cty nhà W1 sai rành rành, nói chung là vụ màu đéo cãi đc nhá. Còn ngta bị ăn cắp màu thì ngta có quyền lên tiếng chứ đóng vai nạn nhân đéo gì. :3
EXID có pha 3 màu. Và nhà này 2 màu. Mà nhà này cũng hiếm có ai nói lại đạo này đọa nọ cả. Tương tự với BTS. Còn W1 á? Unoff kiểu quần què gì mà set ava set bìa trên khắp Twitter FB, VLive, in ra banner đặt trong showcase rồi in cả goods nữa. Đến nỗi Knet cũng dựng đứng lên, cái hashtag đòi màu cả ngày ngồi trong top trend dù năm lần bảy lượt bị block? Nghĩ đi. Còn nữa, như cưng nói. Nhiều nhóm kính trọng tiền bối, nhiều nhóm tự sản xuất, nhiều nhóm nhạc bắt tai nhưng vẫn nugu/flop. Vậy thì tại sao SVT không nugu/flop? Chắc chắn phải có khác biệt đúng không? Nhưng ngu như con thớt thì còn lâu mới biết. Còn lâuuuuuuuuu~~~~
Vụ màu mè do YMC làm. Nhà này cũng đã lên tiếng đòi đổi màu rồi, tới bản thân nhà t còn thấy khó chịu nên nhà 17 bùng lên cũng phải thôi. Qua rồi cứ nhai lại miết.
Nếu một số fan của hậu bối k vào chửi 17 nugu, bất tài. Mấy cái blog k vào móc xỉa, chê bai thì k bị rate 1* và bị nói đâu. Trước khi viết thỉnh mở mắt ra nhìn từ hai phía và thông não cho sạch đã nhé :) Màu offical chứ k phải đồ chơi chơi chán thì ném. Còn vụ đạo nhái,nếu 17 đạo nhái thật thì k đến lượt lên đây kêu hộ đâu :)
Thấy Carat hiền mà. Tui thì thích BTS vs EXID nên lúc thấy màu cũng sợ "sóng gió một phen" nhưng hiện tại thấy yên bình đến lạ =))))
Tặng cái bông nè rồi về với nơi mày cần thuộc về đi, sắp hết tháng cô hồn rồi đừng nhây nữa.
1. Núp gầm giường à ?? Thực chất mày thấy như thế nhưng bọn t thì thấy khác đấy, làm sao nào. Cũng như mày nói, mày bị cái ngu nó che mất não hết rồi. Thành quả SEVENTEEN đạt được thì để tự hào chứ để làm gì hả =)) Có ai làm tốt mà không muốn được khen đâu đồ đần. 2. YMC đạo thì vẫn là đạo, vẫn ăn cắp. Xin hỏi nếu như tụi này không làm ầm lên thì chắc để im luôn chứ gì =)) Vậy có khác gì việc coi SEVENTEEN đéo ra gì đâu. Còn màu của EXID và BTS, EXID là 3 màu, còn BTS chỉ là màu comeback, vậy tụi này ngu gì phải vơ ăn cắp, đạo để rước thêm thị. Xin lỗi nhưng tụi t tuy ít nhưng không có ngu. Anti làm thì nói anti làm. Không gì phải sợ. 3. Nực cười, blog cá nhân mà phát ngôn bừa bãi, ngu lone thì chưa sập là may lắm rồi chứ rate 1*.
Chậc, màu unoff hay không đó là lòng tự tôn của bọn đây. Lòng tự tôn bị lấy mà còn để im hả? In lên album không nói, in luôn cả goods, để ava cover SNS tùm lum, trưng bày ở công ty, đừng hỏi sao bọn này không nổi điên. Mà chắc fan bên kia hiền cho bọn này chửi =)))) Còn 17 có diễn vai đáng yêu hay không, có những người trong cuộc tự hiểu. Mấy vị tiền bối kia cũng sống đủ lâu trong showbiz để thấy và biết ai giả dối hay không rồi, cũng đủ cao mà không cần bọn này bợ đỡ làm gì, họ vẫn yêu mến bọn 17 chắc bọn này diễn như thần với nịnh giỏi lắm =))) Liên quan là hãy ủng hộ diễn viên Kim Mingyu qua Thái làm diễn viên nhé, bộ phim đầu tay của em nó đấy ~ Diễn giỏi như vậy nên chắc phim đóng cũng hay bá cháy đó bà con ~~ Năm nay năm 20SEVENTEEN mà. Đầu năm PD101 nổ ra bị gọi hồn ở tất cả mặt trận thở cũng ăn chửi. Comeback dính phốt. Concept lẫn Aju Nice bị đạo công khai. Màu cũng lấy rồi đóng vai ác, à đóng vai ác cũng được miễn bảo vệ màu là được. Còn gì nữa không?
Tuy tao thích W1 nhưng trai già nhà tao bị ăn cướp màu trắng trợn nên tao không có bình luận gì về việc đòi màu nhưng cũng có 1 số Carat quả là con sâu làm rầu nồi canh và méo xứng với like idol like fan. Không biết W1 làm gì nó để nó bảo "như phụ khoa" :')
Mày thích BVS loại nào nói đi bố ship đến tận nhà để bịt cái mồm lone lại cho hết sủa :) . Cái thể loại như mày cần nhúng đầu xuống bồn cầu giật 9385629 lần trôi ra ngoài biển đỡ khuất mắt :)
Người ta chỉ chửi những cái gì cần chửi. Vụ màu với W1 là do 2 màu xanh hồng YMC lấy y chang màu của 17 rồi phải chửi chứ, còn màu của EXID là mix từ 3 màu với màu của BTS là từ 4 màu nên ý kiến làm gì :D không ý kiến tức là đi nịnh fandom mạnh để nhờ giúp đỡ hả =))))) còn mày bảo nhạc 17 đại trà, không có gì nổi trội ừ được rồi cho mày tìm trong cái Kpop này có nhóm nào có chất nhạc riêng như 17 đi, đến cả nonfan còn bảo khen nhạc 17 độc lạ nữa kìa. Idol tự sản xuất ở Kpop này đầy người có ok cái này đúng, và những idol tự sản xuất mà chúng ta biết lại chả phải toàn người nổi sao :D với lại ai bảo 17 được push mà nổi như vậy, lên mạng đọc lại chuyện khi xưa debut của 17 đi rồi ra đấy nói chuyện nhé :D
Chưa đọc hết bài nhưng mà vô đây chửi cái đã rồi tính. Ơ đm fandom của 17 là fd đáng yêu nhất t từng biết nhé con điên dẩm l kia. Lúc nhà t ra màu album anti kick war thì Carat đứng lên giải thích dùm trong khi nhà nào đó mượn gió bẻ măng é hihi :)) Nhiêu đó thôi cũng đủ để t chửi vô cái mặt nulo sâu đậm của m r :)
T sẽ nêu ý kiến của mình về chuyện màu với tư cách 1 Wannable. Carats dằn mặt YMC, chứ không phải WANNA ONE. Có thì cũng có 1 số ít thành phần tổ lái sang WANNA ONE nhưng chủ yếu là nói về YMC. Cũng có 1 số Wannble phát ngôn ngu học nên mới dẫn đến war. Vụ màu này YMC sai lè còn gì? Carats không đứng lên bảo vệ màu của nhóm, của fandom thì ai sẽ bảo vệ đây? Idol cũng nói bởi vì cậu ấy tôn trọng fan và chính nhóm của mình. Về SEVENTEEN, thấy nhạc nhóm này hay cực kì, mà lại còn là tự sáng tác, không phải quá đáng tự hào sao? Cả vũ đạo nữa, xem stage Don't Wanna Cry lóa cả mắt vì vũ đạo đều chằn chặn trong khi nhóm thì đông. Nói chung, SEVENTEEN là 1 nhóm nhạc tài năng thật sự, chẳng phải tâng bốc đâu.
Chuyện kể rằng hồng pha xanh thạch anh với S là một cặp đôi với nhau. Họ chung sống rất hòa thuận và hạnh phúc rồi bỗng một ngày W xen vào giữa cuộc tình của họ. W để ảnh của hồng pha xanh thành avatar fb, twitter vlive nhưng khi đc hỏi bạn ấy bảo " ahihi mình với hồng pha xanh không phải chính thức đâu mà " nhưng sau đó bạn ấy lại in ra banner in lên album bán goods vs xanh pha hồng. Anh người yêu của xanh pha hồng quá uất ức nên đi set ava ngyêu mình thì bị mắng là cãi chày cãi chối để kiếm tình thương :'( poor S ...
Nếu 17 như m nói thì thế giới này mỗi mình m thánh thiện thôi đấy. Hiền chỗ nào cần hiền còn đụng vô idol t là t phải bênh thôi. Là m ngu hay thật sự ko có mắt dạ. 17 một trời tài năng, một bầu trời visual nhé. Bây h trên đời này đẹp cũng là một loại tài năng đó. Đm t chưa bao h thấy nhóm nào lấy màu unoff trùng vs màu tiền bối cả. Sau này fandom nhà m bị lấy màu xem m có điên ko. Đơn giản hoi trên đời này biết bao nhiu màu tại sao ko lấy, cố ý lấy trùng làm qq gì? T thấy xanh xám đẹp lắm đấy. Hay muốn ăn theo concept nhà t. Còn vs BTS màu mè rành ra đó. Ngta mix cả ề màu nên tụi t kp cần phải lên tiếng. Còn vụ vs EXID là gì ngỉ. T ko biết bọn m ơi =]]]]]
Hãm vừa thôi nhé. Trong khi Wannable gợi ý cho cái màu đẹp ơi là đẹp, độc ơi là độc mà dell dùng, lôi màu nhà này ra dùng rồi bảo unoffical này nọ. Ủa, in hết lên album rồi đến cả good mà miệng cứ lải nhải unoffical nên ms chửi đó. Vs cả chửi YMC, ko phải Wannable nhá. Còn BTS vs EXID, màu 2 nhóm này giống 17 hả, giờ ma biết luôn. Con chủ op thặc là thú dzị
Gửi các bạn fan qua đường và nonfan và antifan nữa , nếu các bạn đang suy nghĩ SEVENTEEN và Carat là ai thì mình xin 1 phút giới thiệu : SEVENTEEN aka 17 là nhóm nhạc 13 người , và tại sao lại tên SEVENTEEN ? Truyền thuyết kể rằng , 13 người + 3 units + 1 nhóm = SEVENTEEN . Nếu muốn biết thêm về nhóm , các bạn có thể lên Like17VND , các show đã được vietsub trên đó . Còn Carat là ai ? Carat aka Cà rốt là fandom của 17 , và xém được mang tên Mounteen rồi , Fandom chỉ có Yoon Jeonghan mới tẩy não được thôi , fandom thân thiện nhưng bash 17 thì bị chửi sml đừng nói tại sao xui ( câu này gửi cho anti ). Thân .
À rồi, chê fd nhà này ở ác thì ác luôn nà không lại nói giả tạo Thứ nhất, tâng bốc thái quá. Bộ có gì sai trái, Idol t giỏi thì t tự hào có ăn cắp cơm nhà bạn không? Nói tụi t thế nào cũng đc nhưng không được chê NHÂN CÁCH CỦA SEVENTEEN mày rúc gầm giường hay sao mà biết rõ vậy Mày không cảm thấy vui nhưng bọn t cảm thấy vui, không thích thì đừng xem. Do mình thôi 2. Ức hiếp ? Đm t nói mày nghe, bọn t không làm quá thì YMC có chịu đổi cover vs set ava không? Lên tiếng nhưng vẫn còn để kìa, unofficial cho đến bao giờ, 18 tháng hả? Trong trường hợp đó là mày, trong một ngày đẹp trời tự nhiên công ty đó dùng màu của Idol nhà mày từ cover, set ava, youtube, IG, twitter, goods bla bla thì mày sẽ ngồi yên mà không nói gì :) thiên thần chỉ là màu tạm thời Ăn gì ngu quá vậy, nếu không muốn rắc rối đụng chạm nhau là ngay từ đầu đã không làm vậy rồi 3. Okay, I'm fine :) suốt ngày bị đổ vỏ. Hihi ở ác mà Mày có biết mấy con ad đó chửi nhà t thế nào không? Bọn t chỉ vừa nói đổi màu không đụng đến Idol của nó thì bọn nó cân mồm lên nói " SEVENTEEN là ai chưa nghe bao giờ? Nhóm đó nugu có ai biết đâu " fd nhà t còn cap màn hình đó nha muốn xem không? Có cả bộ sưu tập đó À quên còn văng phụ khoa trên chính blog rồi bọn mình nhắc nhở thì xóa bài xin lỗi làm như tội lắm. Mới vài tiếng trước chửi như chó mà Vựa trái cây nào là Chuối, thơm, táo gì đấy. T nhớ mãi câu đó của bạn ấy " Đừng nhờn như nhớt chứ " :) Ơ hay nhà này bị scandal bị người ta đổ vỏ, vậy bài đính chính đọc chưa vậy?
Vụ màu mè với EXID và BTS thấy CARAT chung quanh mình im re à còn với YMC thì xin lỗi chứ CHỬI LÀ ĐÚNG NHÉ CON THỚT ML Màu nhà tao đẹp thì tao giữ thôi ý kiến mẹ gì chốn này! #đừng_nhờn_như_nhớt_nữa
Thật thấy chán quá đéo muốn nói luôn =)))) Thôi thì tao cũng muốn mày nên tập dần chấp nhận sự thật là ừ nhà tao CHỈ CÓ MỖI MẤY CÁI TẦM THƯỜNG như hát hay, nhảy giỏi, tự biên đạo, tự sáng tác, đẹp trai lai láng mà cũng nổi vcl đấy =)))) Rồi còn việc mày nói fandom tao ý hả. Ừ cái này tao còn ủng hộ nữa, mày cứ chửi thoải mái, để cho fandom tao nó bớt hiền đi, đm bị chửi là fandom IS tao cũng thích vl ý chứ hiền quá để tụi mày leo lên đầu đại tiện trên đó luôn à =))))))))
Chời mẹ unoff mà album + goods + lightstick dùng đến giờ luôn :) Gớm khổ toiii chỉ sợ mình đi concert mà nhìn cái đống goods với banner với lightstick thì ngồi mẹ nó nhầm khu fandom mất :) Phát ngôn ngu lồn chưa sập page là may chứ ở đó mà rơi rớt 1 sao :))))))))))) Mệt mới các bạn :))))
Tao k thấy Carat trẩu mà t thấy Wble rất trẩu, đụng tới W1 là dây chửi nổi lên, chửi điên cuồng, thậm chí đợt k ai chào SNSD, trong đó có *W1 mấy mẻ cũng vào binh dữ lắm kìa. Binh lắm luôn kìa
"17 đại trà" "Chỉ là biết cách push" - you mean Pledis ? =))) "Theo line nhạc Hàn" ?!? =))) "Ức hiếp fd yếu" ?!??? Ồ men :)))) Còn tận mười mấy ngày nữa mới hết tháng =))))))))
Vì thuộc fandom nên V sẽ không lên tiếng vì mang tính chủ quan quá nhiều. Và cả không phải V thì người khác cũng nói rồi. Nhưng vấn đề... 17 đã làm cái quần gì để khiến cho người khác cảm thấy rẻ mạt vì cách hành xử??? Chỉ có duy nhất 1 trường hợp mới bị coi là scandal... và chẳng ai lấp liếm cả, cậu ấy đã viết thư xin lỗi và chịu lỗi cho những gì cậu ấy từng làm... còn những thứ còn lại, toàn những thứ vô căn cứ mà thậm chí công ty có lên tiếng phủ nhận thì những người bịt tai vẫn bịt tai thôi chứ cũng có chịu nghe ai đâu. Còn một "vụ" mới nhất, không ai lấp liếm cái quần gì cả. Chúng tôi là những người văn minh, biết bảo vệ cho quyền riêng tư của idol chúng tôi. Và chuyện riêng tư như vậy bị leak trên mạng là người leak có lỗi idol chúng tôi chẳng phải chịu trách nhiệm cho chuyện đó đâu. Vậy nên đừng nói những thứ không có căn cứ như thế. Những cậu ấy vẫn rất lễ phép, vẫn khiêm tốn dù độ phổ biến với công chúng đang đc mở rộng, vẫn biết quan tâm lẫn nhau, vẫn cố gắng phấn đấu. Viết dài như này cậu chắc cũng chẳng đọc đâu vì cậu thuộc thể loại "không nghe không biết không thấy" những thứ cậu không muốn nghe không muốn biết không muốn thấy và thật sự để cmt cho cfs cậu thật sự không đáng đâu....Nhưng.... yeah....
dài quá chỉ đọc qua :3 nhưng t tự hỏi Pledis đã push con tao ntn :v vụ màu, cũng có nhóm nào đó, bảo dùng tạm màu nào đó của nhóm nhạc tiền bối nào đó để quảng bá 1 thời gian. Ơ mà cuối cùng có thấy trả đâu :v làm ếu j có chuyện unofficial, nhìn goods đợt rồi của W1 mà tau còn mém tưởng Pledis lại định bóc lột con dân? Mà nói cho biết W1 cũng ếu phải fandom nhỏ, có biết cả đợt quảng bá vừa rồi W1 hốt về bn cái cup ko? =)))))) mà bạn anti có tâm ghê :3 ghét 17 mà xem đk hết show thực tế :3 tao là tao phục cái loại anti đó lắm... vì tao ghét nhóm nào thì đến tên các thành viên trong nhóm tui cũng ếu nhớ hết cơ =))))
1. Thế nào là nhóm nhạc đại trà? Sáng tác nhạc hầu như cả album là đại trà, biên đạo vũ đạo hầu hết các bài là đại trà? Bao nhiêu nhóm biết sáng tác nhạc làm BÀI CHỦ ĐỀ và hầu như cả Album kể phát xem nào? Show tạp kĩ không phải để giải trí mua vui thế để mày khóc lóc ảo não sầu bi suy nghĩ về đời hả thứ lãm lòn =)))))))) 2. Fandom yếu? Ịch ciu sờ mi :D? Fan W1 là fandom yếu? Quao quao quao. Màu unofficial kiểu xơ mướp gì đi set ava, set ảnh bìa, in official goods, in album, in màu kệ bán goods dễ sợ dữ dị :D Mà đáng nói là dùng 2 màu xanh hồng nhé thứ haml, một số Blog tay nhanh hơn não còn phân tích mã màu úi dồi ôi nó thốiiiiiii nên rate 1* là may rồi :D À, màu official của các gái Lối Thoát là 3 MÀU, nhấn mạnh là ba, bờ a ba, Banana Culture in BA màu rõ ràng kìa thứ mặt lòn :D À còn BTS ôi dồi ôi thứ viết cfs này đúng là mù màu thật rồi bờ ôn bôn sắc bốn biết đánh vần không? Hơn nữa người ta có màu official rồi ghét ghê, người ta làm bìa album thôi nhé :D 3. Đcm mày có biết những cái nền nahjc EDM như vậy rất thịnh bây giờ không. Ê nói nghe nè không chỉ The Chainsmoker mà Zedd tiêu biểu là bài Stay gần đây cũng dùng nền nhạc EDM như vậy nhé thứ dẩm lờ, hay như Cold Play với "Something Just Like This" cũng sử dụng tuơng tự nhé :D Đcm chính chủ còn chưa lên tiếng giới nghe nhạc chuyên nghiệp chưa ai bốc phốt vào sủa sủa chi cực vậy :D À còn bợ đít là như nào? Nêu khái niệm đi?"Rẻ mạc" hahahahahahahaha mắc cười qué chùi sh*t ngay mồm và học viết tiếng Việt cho chính xác đi rồi đi ném đá giấu tay nha hahahahahahaha
Đúc ml m ra cmt đàng hoàng nè gơ/ boi bẩn tửi :)))) dm nói thẳng ra là m cay vì bọn t làm rần rần vụ W1 và Sebong còn ARMY LEGGO thì kh chứ gì. Dm ủa bth lắm nhà màu học mà, s h lại lôi Bangtan vs EXID ra làm loofn gì, mang màu Bangtan, EXID qua bên mấy blog nhà màu học hỏi coi giống màu nhà bọn t kh r tính tiếp nha cu. M chắc nhà biểu cảm học r phải hăm ??? Kiếm giùm t coi nhóm đại trà nào giống con t, nhạc hay như con t, mở concert giống con t đi nha, nói lắm vcc mà đ có ví dụ thì đ ai tin đâu Thả cái ảnh gửi cfs bữa bảo con t nên ít member thoy
Đừng có tẩy trắng :) Các blog nhà mấy cưng hổ lốn đăng bài cho sướng tay rep cmt mỏi mệt giở trò block xong lại đăng bài xin lỗi thì sao không con nào mở mồm ra nói :) Cái gì mà mình đã không suy nghĩ kĩ kĩ cái gì gì ý :)))) Xong rồi xanh - hồng khác xanh và hồng ý :) Mấy cưng chửi màu nhà mình bê đê, đâu phải riêng 17 có đâu, nugu, flop, xong vài con điên tình nào lại còn đá cả nhà khác vào nữa :) Đọc bài bash của các m tao cười sập hàm :))))))))