Bình luận

Hồi t thấy có mấy đứa đi concert về bảo muốn đập cmn hết máy quay đi. Vì Youngjgae ở ngoài đẹp gấp trăm lần nhé. Ngưg chê anh vì chúg m chưa thấy anh ngoài đời. Cười nhìn cưng dã man mà có con bảo vô duyên đc. M mới vô duyên ấy. = ))
Cuối cùng Chim cũng đã lên tiếng ? Kệ đi, thậm chí "không có lông chân" anti nó cũng bash thì cái đéo gì mà chúng bash không được =))
Cái vụ nhảy phải thêm 1 chút. Phải xem dance pratice hoặc clip tập nhảy cá nhân 1 2 người thì mới thấy được YJ nhảy như thế nào. Lúc YJ mới vào làm tts rồi được debut sớm ai cũng lo là em nó ko theo kịp vũ đạo nhưng sau khi em nó tập vài tháng thì mọi người không lo nữa. Thầy dạy nhảy còn khen YJ là thần đồng nhảy vì em nó thuộc bài quá nhanh. Còn về nhan sắc thì chịu thôi vì phận ko làm fan thì ko có bỏ tiền ra để đu theo idols ngoài đời thực đâu mà biết mấy trai đẹp cỡ nào. Thêm cái nữa là cái cách hát của YJ ko phải kéo dài chữ cuối câu đâu. Cách hát của ẻm là hát ngắt rất rõ "bap bap bap" ngay chữ cuối. Mỗi người có cách hát khác nhau. Ko phải ẻm hụt hơi mà do cách ẻm hát là vậy đó.