Bình luận

=)))) thôi thôi. Nghe là biết anti r. Mà anti thì nói gì chẳng đc. Soi gì chẳng đc. Chỗ méo cũng có cái để chê đc. Đừng đưa ra những biện chứng như v :v dài dòng. Nói tóm lại cậu nói "T anti BP" có phải nhanh hơn không. Thay vì những cái lí luận đél thể nào ngấm nổi luôn ? :))))
Bài nào nhảy không đồng đều, quăng cho cái link coi. Còn vũ đạo Blackpink không thuộc hàng quá khó nhưng để nhảy cứng động tác và chuẩn thì chưa chắc dễ nhé, đi học nhảy đi sẽ biết. Không biết hơn ai mà bash người ta nhiệt tình quá. Muốn bash nên soi nhiều hơn mới ra :)) Gu nhạc mỗi người mỗi khác nên bạn không ngấm nổi chưa chắc người khác cũng nhue bạn nhé !!!!
Từ một non-fan qua đường, mình thấy giọng của Rose nghe ít ít, kiểu như hát các phân đoạn nhỏ nhỏ trong bài ý, thì hay và lạ. Nhưng nếu mà bạn ấy hát cả bài với một chất giọng như thế mình nghe có cảm giác hơi...phiền, đúng ra là hơi mệt! Mình có xem bạn ấy cover If it is you thật sự không thích chút nào, thật sự không hợp với bài hát đó.
Vũ đạo thì cũng phải hợp với bài hát chứ đéo phải muốn show cho mọi người thấy là ta đây có vũ đạo khó đố ai làm được :))) Còn chuyện ưa hay không thì là quyền của cưng cơ mà bash tài năng thì tôi thấy cưng não tôm vcl ra í :)
Nhạc ko đk chuộng nhưng 9 tuần trong top 10 melon rồi =)) và vẫn trụ vững ? với t thì Soo xinh đẹp nhất luôn =))
Dạo này BP hot quá nên không tránh khỏi thành phần gen ăn tức ở đây mà :)))) Nội việc nói dance BP dễ là thấy ngulon rồi :))))
Ui đệch nhìn bề ngoài v bảo nhân cách k tốt?? M nghĩ chắc mấy idol nữ Kpop k đẹp đại trà?? Thế méo nào dân nonfan nhìn vào bảo ai cũng như ai, visual của BP ở Kpop là nằm ở top visual rồi, còn nhảy đó giờ YG k có kiểu cổ máy nhảy đồng đều,BP là đỡ rồi chứ mấy nhóm khác mặc ng nào nấy nhúng nhảy quẩy theo style riêng, về vocal nhà YG giọng độc nhưng kỹ thuật k tốt, mặt bằng chung nhóm nữ thì t thấy BP dư tài năng cmnr, btw nếu ai cũng thích thì làm méo gì có nonfan, antifan?? Btw t đang mê cái màn cover Sure Thing v dance cover bài chế Bee chúng m ah, t coi cả ngày cả đêm, btw m vào xem để biết BP " bình thường" ra sao đê nè ????
"Lượt view cao ko có nghĩa bài hát đó được đón nhận nhiều"??? Ơ, thế lượt view ở top MV thế giới trong 24h thì nó thể hiện cái gì. Thím nghĩ là bao nhiêu người xem nó mới được vậy == Còn cái khác tôi không nói == thím ko ngấm được nhưng người khác thấy hay vl là được
Bạn ko xem, để người khác xem Bạn ko thấy hay,để người ta nghe Bạn ko thích thì để người ta thích Bash cái j chứ bash nhân cách là đéo đk rồi, người ta chưa đến lượt bạn đến để đánh giá đâu:)) Nói chung chủ op thặc thú cmn dzị :))
T đéo phải fan của BP nhưng thật sự thì 4 nhỏ này live gọi là đỉnh đối với tân binh rồi. Idol của m không bằng người ta nên gato đi bash à ??? t nghi lắm nha
anti dô diêng vcl :)) Nhạc nghe hay sml :)) t là non fan mà còn nghe trọn playlist * trừ Stay* :)) nhảy thì ôi th đẹp đều truất's đúng kiểu YG :)) outfit sân khấu thì đcm đúng kiểu girls sang chảnh :)) còn giọg của Rose thì có lẽ nghe k quen lắm cơ mà nếu mấy bạn mở bài Without U ft GD cách đây 5 năm trước thì nghe giọng hay mà thanh hơn nhiều :))
T nonfan mà t còn thích nhạc của BP nữa là, vũ đạo k khó nhưng nhảy được cứng với đẹp thì lại rất khó, còn về vocal với cả visual thì k dám đánh giá... vì thấy hayyy, nghe suốt được đấy mà
Với t thì ai đẹp, hát hay thì nghe, xem thôi. Nhưng có một số trường hợp khiến ngta phải lên mạng, gõ tên và đọc tin, nghe các bài hát khác của họ.... Ngoài nhạc usuk ra thì kpop vs t là DBSK, BB, Winner, 2NE1, EXID và giờ có BP. =))
Chời đất ơi gái nhà tụi tôi mới thổi nến mừng sinh nhật 1 tuổi mà đã được lôi lên so sánh như thế này rồi :) - Về âm nhạc: ừ rồi cái MV 13.3M+ trong 24h đầu thì nên nói gì cho ngầu? Thớt không đánh giá cao nhưng người khác đánh giá cao, về đến hôm comeback thì người ta vào nghe, thấy hay thì nghe tiếp, rồi mới lên 13.3M chứ có lí do nào khác để nói về việc làm sao MV được chú ý như vậy không? Đến bây giờ mà MV vẫn đạt xấp xỉ 1.2M/ngày là đủ biết bài này chuẩn gu âm nhạc của nhiều người còn gì. - Về vocal: Ừ rồi mời đi xem stage của BP và lướt xuống đọc bình luận hộ cái. Loser? If It Is You? Sure Thing? Chỉ cần nhìn lượng view cũng đã thấy BP làm tốt như thế nào rồi. Vậy thì chủ thớt muốn như nào nữa? Hay bằng bản gốc? - Dance: ôi làm ơn đi :) động tác thì đúng là độ khó không cao, nhưng để đều và đẹp? :) nhiều người cover dance đã thừa nhận là rất khó để cover lại nhạc của BP đấy. - Visual: Ừ rồi Jisoo già hơn tuổi? Cho nói lại nè :) Jennie, Lisa, Rosé? Mỗi lần mấy bả lên Insta là auto gọi hồn lên Naver đấy chời ạ, còn được khen rất nhiều luôn nhé :) - Nhân cách: Ừ rồi sao? Nhìn qua vài tấm hình rồi phán xét người khác hả? Chưa bao giờ đọc những việc mà JenJen từng làm hả? Sao cứ hở ra là các người cứ lôi bề ngoài với rumour ra phán xét người khác vậy? Túm cái quần lại là anti thì nói huỵch toẹt ra là anti luôn đi :) bày đặt viết cả bài dài, gọi hồn cả đống tiền bối làm gì không biết nữa hà
Only fan Lisa mà thấy cả nhóm vừa đẹp vừa hát hay vcl ra. Giọng Rose, Jennie là cực phẩm r. Còn giọng Jisoo nghe cover Sure thing đi, Lisa thì hoàn cmn hảo r k còn gì để bash
Thôi ko thích thì thôi, có làm đc như ngta đâu mà nói lắm thế. Chỉ dựa trên một bài hát mà đánh giá cả 1 nhóm nhạc, Nhạc của cac bài của BP đều là loại nhạc khó hát đấy, nếu ko có giọng khỏe và hơi dài thì khó cực, vocal như thế là tốt r, ko thể ss vs RV hay Apink đc vì các nhóm này đều có chất rất nhẹ nhàng vui tươi còn Mamamoo thì chất nhạc rất riêng kiểu độc đáo rồi nhưng vs BP là chất cá tính mạnh. Nhảy mà ko đều nữa, nhạc thì nhanh, nhịp thì đậm, có cả khung hình chung trên sân khấu săp xếp nữa, ko đều chỗ nào mắt lé à. Gương mặt ko nói lên nhân cách nhá, Jennie nhìn thế thôi chứ hiền lành nhút nhát ít nói lắm, bả nó ngại chứ chảnh gì ( khổ thân gái bị hiểu lầm). :))) Mình là EXO L thôi đó mấy bạn
T là người đơn giản, cứ thấy ai bash BP thì sẽ cmt hình này. Yêu cầu chủ thớt lỡ quan tâm rồi thì quan tâm thêm để đầu óc đc sáng hơn. :))))
What??? Vũ đạo của Blackpink độ khó không cao?? dễ hơn các nhóm nhạc khác??? Vậy cho mình hỏi các nhóm nhạc đó cụ thể là nhóm nào nhỉ :) trong các girl group thì mình thấy vũ đạo của Blackpink gần như là khó nhất rồi nhé. Còn về Jennie, bạn biết gì nhiều về Blackpink mà đánh giá người ta là chảnh này nọ. Những điều bạn nói nghe thật nực cười nha :)
Đéo ngấm thì ai bắt mày ngấm =))) vắng mợ chợ vẫn đông =))) mày có vẻ nghe nhiều nhạc của BP nhỉ, nên đánh giá như chuyên gia =))) đéo thích nghe làm chi dợ :)) nghe nhiều chỉ để soi mói tìm tòi rồi đi khắp nơi bash kiểu xàm bím thôi à =)))
T ít theo dõi Kpop mà vẫn phải xem đi xem lại mấy bài của BP thì hiểu rồi nhé! Mấy nhóm nữ khác t cũng đã xem thử qua như RV, Twice, EXID,... nhưng thật sự chả có nhóm nào để lại ấn tượng cho t như BP cả về ngoại hình lẫn bài hát. Về ngoại hình t thấy cả 4 người đều đẹp nổi bật, dễ nhận dạng nhất là Lisa và Jennie, còn Rose với Jisoo thì hơi khó phân biệt hơn chút nhưng khi nhìn vào Rose lần đầu tiên là t bị hớp hồn cmnr, éo hiểu sao con thớt lại kêu Rose kém sắc nhất nhóm. Còn về giọng hát, t thấy giọng Rose rất đặc biệt, làm bài hát hay hơn nhiều. Nhóm này live cũng khá ổn nữa. Vũ đạo thì t xem dance practice xong phải gọi là sợ vcl ấy vì nhìn khó và nhanh dã man. Trong khi t xem RV và Twice nhảy thì thấy rối vc ra. Nói chung lại thì BP là nhóm nữ Kpop đầu tiên có nhiều bài khiến t xem đi xem lại nhiều nhất, visual cũng ấn tượng nhất. Vậy đi!
Jennie hát được nhảy được rap được mặt xinh còn chỗ nào để chê? Nhìn bề ngoài rồi bảo nhân cách họ không tốt? Chảnh cmg? Jennie căn bản là hay ngại với kiểu mặt mẻ sang chảnh hồi giờ chứ có phải tính cách như vậy đâu. Biết thì nói không biết thì im cho lành chuyện.