Bình luận

cũng tội thay 1 bộ phận fan girl trực chờ cắn chim chị nhà tao :)) cũng đúng nó làm fan qua màn hình mà đâu có tiền đâu đi concert với lại nhìn anh nhà tụi nó ngọt ngào với cử chỉ thân mật với chị nhà t nên đâm ra ghen tức chờ mấy bài bash chị nhà t để vào hùa tiếp :)) vẫn câu nói cũ chúng mày chê chị nhà t bất tài hay xấu xí thì tụi m Thử giọng vào YG coi được kh?
Bash thì đầu bài ghi to chữ BASH SANDARA PARK VỀ GIỌNG HÁT YẾU KHÔNG NỔI BẬT, ĐI SHOW NHẠT, ĐÓNG PHIM ĐƠ... gì gì đó mẹ đi. Bày đặt thảo mai phân tích lí do lí trấu. Xamlol :))))
Dara có giọng nói không hợp với việc đi show hay đóng phim cơ =__= nó như kiểu giọng mũi mỏng mỏng chua chua, nghe ít thì còn được, nghe nhiều thấy khó chịu. Nếu so sánh thì nó giống cô idol J ấy, chỉ ngược lại là giọng nói của cô J thì ok, nhưng giọng rap thì chua
Yoona có nhảy đẹp hay hát hay hồi nào đầu mà đem ra làm vd bash mợ, đóng phim thì cũng đơ chứ có phải là khá khẩm gì, lại còn bảo mợ giàu chứ không tài năng, vâng mợ dùng phép biến ra ấy chứ ko nhờ tài năng gì đâu, thớt cứ nghe 2/3 bài là chán đi, tôi nghe cả trăm lần rồi chưa chán nên đừng bắt tôi nhận cái suy nghĩ của thớt làm sự thật, nhóm cũng đã tan rã rồi mà tụi nó vẫn ko để mợ yên
Chủ cfs nói về giọng hát và tài năng của Dara yếu =)) vài người nói chuyện chả liên quan cứ đem việc Dara giàu ra nói =)) Giàu thì trong Kpop ai chả giàu đâu riêng gì Dara =))
T chỉ muốn nói GD chả bao h biết hình tượng là gì đâu nên ko có chuyện yêu Da để cứu vớt hình tượng nhé. Bớt ảo
Giàu thì liên quan l gì đến tài năng, giọng hát??? Người ta thấy hát dở thì bảo hát dở thôi chứ :) tui thích chủ thớt rồi đó :)
Bất tài đến độ fan cổ chẳng còn gì để bao biện nữa ngoài lôi cái giàu ra, ơ mà giàu với tài năng có liên quan đâu ?
T chả hiểu người ta bash về khả năng làm idol thì liên quan gì tới top giàu mà cứ khoe hoài thôi. À hay bây giờ có thêm cái để khen là "chị không những đẹp mà còn giàu"
Ngta k tài k nổi bật k lọt top thì ngta ở đúng vị trí của ngta rồi, có trèo cao tham vọng ăn hết cả thiên hạ đâu mà soi vl soi soi từ năm này qua năm khác :))))))
điều đó k quan trọng quan trọng là bả vẫn lẫy lừng #5 top idol giàu nhất nếu bất tài thì chị cướp ngân hàng ra tiền à, về cơ bản h 2Ne1 tan rã chị k đk nhắc nhiều trên báo nhưng chị đi show đóng quảng cáo... vẫn đắt show ngta đi làm còn cần kể vs mấy người để mấy ng k chê ngta nữa à
Khi cậu ngồi ở đây viết cfs để chứng tỏ cậu hiểu rành về sự "bất tài" của Dara như thế nào. Thì Dara đã nằm trong top những idol giàu nhất hiện nay, mà những người cậu kể trên cũng chẳng có ai lọt vào danh sách đó,(hoặc có thì ở dưới chị ấy). Nói chung cậu nói không sai chổ nào cả, nhưng thay vì ngồi viết 1 bài dài thế này để thuyết phục người khác thì hãy đặc câu hỏi tại sao Dara làm được còn người khác lại không. Nha
Thanh niên cameo chỉ biết cười :)) Nhưng bài này đã đc đăng rồi thì phải, k biết có phải page này k?