Bình luận

Ai shipper mà chả vậy. Chỉ là tại Chíp còn quá nhỏ thôi. Đứa nào shipper cũng có cảm nghĩ như vậy thôi đâu phải mình shippers Hwangyoo bọn tao :))
Ngay cả bài viết không có tên Seonho, chỉ là một bài về Bae và Minhyun các bạn cũng nhắc đến Seonho được, Seonho không hề làm gì cũng bị các bạn shipper làm người khác thấy bực.
Chuẩn thớt ạ. Nhiều người không xem các show phỏng vấn của Chíp em nên không biết thực hư, có bạn còn ship quá đà, nhiều khi gây khó chịu lắm.
T chỉ ship 2 đứa như tình anh em thân thiết thôi nhưng t thấy bạn nói hơi quá. Ví dụ như khi Minhyun có mm với các thành viên khác, mn nhắc Chíp cũng k có gì quá đáng, t thấy như thế khá là dth, tất nhiên có những lúc k thích hợp sẽ làm ng khác khó chịu. Còn việc ngta là shipper thì ngta thích nhắc như thế, k cho thì phải ship thế nào? À còn việc fic 18+ thì t đồng ý với thớt. T chưa đọc fic nào về tụi nhỏ trong Produce trừ mấy cái đoản văn ngắn trên các page, blog thôi. Tụi nó còn nhỏ, đừng áp đặt nhiều quá rồi ảnh hưởng tình cảm của tụi nó với nhau
Bạn nói chuẩn quá, cảm ơn bài viết nhé m đã đọc hết. Dưới góc nhìn nonfan m cũng đã thắc mắc sao Seonho nhắc đến Minhyun nhiều như vậy hóa ra là không phải, m đã hiểu nhầm em rồi. Bạn nào mà bảo bài này ném đá và phản đối thì nên xem lại đi, bạn ấy nói rất đúng đấy. Đừng vì sở thích của bản thân mà làm ảnh hưởng đến hình ảnh của em ấy nữa.
Chíp quý Minhyun là thật, "chúng em đặc biệt thân nhau", những lời lẽ tốt đẹp nhất em đều dành cho Hoàng, đừng vì ngứa mắt vs vài bạn fan shipper mà phủ định tình cảm 2 đứa nó, thứ tình cảm rất rất đặc biệt đó. Việc 2 đứa nó thân nhau không phải chỉ từ fan thấy và Mnet edit, mà chính từ Chíp kể, Hoàng kêu, TTS khác than ghen tị.
Mình ship HwangYoo và mình thấy thớt nói rất chuẩn, sao vẫn có người cố chấp vậy nhỉ? Thớt không cấm ship, cũng không bash HwangYoo, chỉ là thớt mong ship có chừng mực và đừng làm ảnh hưởng đến một đứa nhỏ mới 16 tuổi thôi mà?.
Mình shipper Minhyun x Jonghyun. Bữa up ảnh quà sinh nhật cho Minhyun (lưu ý ảnh quà nhé), 2 3 bạn shipper Hoàng Chíp nhảy vào: ôi Hoàng Chíp sẽ mang đồng hồ đôi này. Mình kiểu wtf :) đhs luôn :)
Sẵn đây mấy chế cho tui xả bực. Tui là đứa bias Minhyun, bias Seonho, thích Hoàng Chíp. Nhưng càng ngày bộ phận shipper couple này làm tui k thể nào chịu đựng được nữa. Chíp nó còn nhỏ, nó rất quý các anh nên nó thích skinship, các anh cũng quý nó nên cũng cưng nựng thằng bé. Thế thôi, hoàn toàn trong sáng. Rồi mấy má shipper bắt đầu để trí tưởng tượng bay cao theo gió =))) Mỗi lần Chíp nó thân thiết với các anh khác thì sẽ suy ra thành "Minhyun làm gì có lỗi với Chíp nên Chíp cố ý làm thế để chọc tức Minhyun". Cái suy nghĩ của các bạn làm mình thực sự tức giận, em mình nó quý các anh nó mới thế, còn các bạn lại biến nó thành đứa mưu mẹo, lợi dụng người khác vì giận dỗi trai hả??? Các bạn không thấy quá đáng à???? À, chỉ điểm luôn là cái blog "Thế giới nhỏ của H" ý. Lần Seonho đi chơi với Sungjae đăng hẳn một bài nói Seonho cố ý thân thiết với Sungjae để chọc tức Minhyun, xin cho cười phát. Cả cái quote "Nếu vì nhớ anh ấy xin em đừng làm anh ấy tổn thương" =))))) Xong 1 nùi con người vô đồng ý với suy nghĩ đó, ai cmt phản đối hay góp ý thì block =)))) Hiện tại xóa bài rồi, ai muốn coi tui quăng cap cho coi
Hoàng là của Hiền, ở một nơi nào đó trên thế giới. Hoàng Hiền xuất hiện những người khác chỉ là tạm bợ :3