Bình luận

:v nhảm nhí ý kiến từ 1 phía thế bạn. Thề phần 1 ghét nhất con Sak chả đc tích sự gì lúc nào cũng dựa vào Nar. Con điên viết cfs câu gạch à ?
Tôi thấy loveline của Naruto cực kỳ có vấn đề. Tôi phe trung lập nhưng thím đang tâng bốc Sakura hơi quá rồi đấy. Dù sao tôi tin tìn SasuNaru mới là chân ái.
Không ghét cặp nào chỉ thấy tiếc thôi. Đọc xong truyện mà tưởng như tác giả cố ghép cặp để không nhân vật nào cô đơn cả. P/s: trớ trêu thế nào mà bỏ qua soái ca Kakashi của chị em :3
vì con Sak " tốt, giỏi, mạnh mẽ" của thớt mà t muốn bỏ coi Naruto 3 lần, hồi đó còn đhs lại tạo ra nhân vật kiểu đáng ghét như vậy, giờ lớn đỡ ghét hơn rồi. Không phải khi ko Sak "đc" lọt top các nhân vật bị ghét nhất đâu thớt :))
t chỉ biết Sakura là con to mồm có nguyên tắc sống là ai yếu thì hiếp đáp người đó nên main có yêu đứa nào thì t vẫn ghét nó thôi :)))
Mình nghĩ là Naruto kiểu sùng bái Đào như kiểu Đào là hình mẫu lý tưởng ấy, cho đến khi Nar nhận ra yêu ai. Nếu như là mình gặp một người đúng như mẫu người lý tưởng thì mình cũng sùng bái thôi nhưng mà còn thích hay không thì lại là chuyện khác
Đm thớt láo vkl thôi, tình yêu của Nar dành cho Sak hay Hin chỉ là tầm thường, là hạt muối giữa biển tình vô tận mà Nar dành người vợ tha hương cầu mạnh Uchiha Sasuke nhé -_-
Cái thứ ngkjệt súk này mày còn làm gì ở đây mà chưa biến về hành tinh của mày vậy? Fan Sakura tham lam vailon nhỉ, cả tình cảm của Naruto và Sasuke cơ? =]]] Bố mày lại ghét con Sak thêm tí nữa rồi làm sao đây =]]]]]]] #FanIno :))
Ta chẳng cảm thấy Nar và Sak chả có gì đáng để ship. Thà rằng ship Nar với Sặc còn hơn. Tình cảm của Nar với Sak trong giai đoạn đầu nó mờ nhạt và người xem chắc đều nhìn ra là Nar và Sak chẳng tới đâu và ngay từ đầu Hin vốn xuất hiện chính là một mảnh ghép cuối cho gia đình mà Nar xứng đáng có. Trong cả Anime và Manga đều xây dựng Hin là người con gái lý tưởng để làm vợ (lời tác giả ấy ko chém đâu). Họ về với nhau là việc khá tất nhiên. Người theo dõi lâu năm chỉ ship mình Nar và Sặc cũng hiểu đc cái này thì bộ việc họ về một gia có một gia đình viên mãn cho thằng nhân vật chính, người đã trải qua biết bao đắng cay nó ko đủ có hậu à
Đisme thớt t là con gái và t fan Hi đây :)) đhs t ghét con Sak vl đã ngu hay to mồm lúc bé thì lúc nào cũng Sasuke Sasuke :) coi thím Na ra gì đâu :)
Tôi thề là tôi ghét Sakura vkl luôn =))) Còn nếu bảo Hinata không mạnh mẽ thì cũng sai vl =))) Chả ai dám đứng trước mặt Pain để đánh 1v1 khi mà nó băm gần nát cái làng lá và cắm tăm Naruto đâu =))) cũng vì Naruto mà Hinata mới ra thôi =))
Mình đọc Naruto cũng khá lâu rồi, mới đầu đọc caption thì nghĩ là thớt viết cfs thật nhảm nhí, cơ mà ráng đọc hết thì thấy nó nhảm nhí thật
Được rồi, tớ không muốn phân tích sâu hơn về vấn đề này vì nó thực sự rất nhạy cảm nhưng LÀM ƠN, đừng có bảo tình yêu của Na dành Đào chỉ là trò ganh đua trẻ con với Sasuke như part TL của Studio tự làm. Đối với một đứa hardship NaSak thì đọc mấy dòng đó tớ cảm thấy cực kì khó chịu, nó khiến mình cảm thấy mấy bạn ấy đang cố gắng cãi cùn và điều quan trọng nhất là điều ấy phá hủy cả 1 tuổi thơ của tớ.
Thật sự là tuyến tình cảm các nhân vật bẻ ngoặt khiến mình vô cùng bất ngờ. Sasusaku cũng thế.