Bình luận

Sẽ có trường hợp như tao :) cực ghét ARMY nhưng vẫn thích các thành viên :) vẫn cày view ủng hộ :)) Đm nói chớ V đẹp lạ lắm bây ơi ?
Trong một cái cfs hay op nào đó về BTS và ARMY mà mày đừng nhắc tới tên fandom tụi tao được không? Trả tiền cameo đây mẹ :3 tưởng hôm nay được yên bình rồi lại lên đọc phải cái cfs dẫm lol này
Nói thật chứ , nói ARMY trẩu nhất thấy hơi vô lí . Ai mà chả có thời trẩu?? Nhân cách của họ chưa được phát triển , có lẽ họ còn nhỏ . Chả ai hoàn hảo đến mức ko chửi thề , ko đánh chửi lộn 1 lần .
Bigbang là ai vậy? bạn ơi ghi tên nhà bên đúng lắm mà sao tới lão nhà tôi lại ghi sai? Vô tình hay cố ý đây? Fandom mình lại ghi Ahgase còn nhà bên A.R.M.Y . Trả tiền cameo đây, tao đọc thấy nghi vcl. Ể mà còn nửa Top là ai thế tr má làm ơn ghi đúng là TOP nhá đọc TI ÂU PI nhá. Top cái quần què
Mị đã tiếp xúc với nhiều bạn ARMY có rất nhiều bạn nói chuyện rất ư là dễ thương còn thành phần còn lại cứ hễ mở miệng ra là muống vả cho tụi nó tét mồm cho xong -_-
BTS không đáng ghét thậm chí là họ xứng đáng với những thành công mà họ đang có nhưng fan của họ cực kì đáng ghét :)
Z cái vụ RAP MONSTER ns trống không vs a Rồng nhà t thì tụi m tính s :)) đó là t chỉ ns 1 ng thôi :)) t cx rất thik BTS :)) nhưg ko hiểu s lại đ ưa nổi bọn A.R.M.Y hay kích war đó :)) nói là chỉ có một số thành phần nhưg lướt web lúc nào cx thấy bọn xl đó :)) đúg là BTS ko lm j sai nhưg nếu ko có mấy đứa não tôm hay đi gây war thì tốt r :)) ns chug là đừg lm ra vẻ như mik là ng bj hại nữa :)) OK :)) sống người lớn tí đi :))
bạn có thể chỉ nói lên ý kiến vs tư cách là nonfan của BTS được k, đây là cfs ẩn danh mà, có cần thiết phải giới thiệu như vậy không, nói bình thường thì không sao, nhỡ may bạn xúc phạm fandomnhà người ta thì có thể chúng Chim lại bị lôi ra chửi đấy :)
Haizzz ... sao có mỗi BIGBANG ko viết hoa z ... hay là viết ngay tới chữ BIGBANG, bàn phím vô tình bị hư z
Mình không ghét BTS, k ghét ARMY, chỉ ghét tột độ tột cùng bdhl thôi :)) Lần war nhau với bdhl xong chúng nó nhớ mặt, cap cmt rồi trong cmt t khen Cúc chúng nó bảo thảo mai các thứ :)) Đùa chứ chúng nó nghĩ chúng nó ngang hàng với BTS đây :)) À mình ship VKook :))
Khen BTS thì cứ khen nhưng làm ơn đừng có lôi Ahgase lên đây dùm cái! Có thể nói mình nonfan được mà! Nếu là fan thì làm ơn đừng kéo thị cho mấy anh nhà tao! Ngưng gọi hồn =)))
Đúng là như vậy, nhưng khi A.R.M.Y đi gây chuyện thì bảo mình không ghét BTS cũng không được. Là cảm xúc con người mà, ghét A.R.M.Y mà bắt người ta yêu thương rồi ủng hộ BTS vô lý, không phải sao. Dẫu biết ghét idol vì fan là bất công cho idol, nhưng tôi thì không phải thánh nữ, những gì tôi làm là mặc kệ BTS trong tất cả các bài đăng, không xem bất cứ video nào liên quan đến BTS và nếu youtube gợi ý thì xếp chúng vào nhóm không quan tâm. Không ưa nhóm nhưng không bình luận lăng mạ chỉ trích thì cũng chẳng vấn đề gì cả Đừng bât tôi mở lòng yêu thương gì đó, tôi không thể, nhất là khi các bạn fan của họ vẫn giữ thái độ như thế.
BTS rất giỏi :)) họ rất tài năng :)) theo mình thì BTS bị ghét do họ có nhiều fan không chân chính hihi :)) Mình k ghét BTS nhưng nói thẳng mình ghét ARMY hihi :))
Chắc sẽ có những đứa như tao, chỉ thích 1 nửa fd, còn 1 nửa fd còn lại tao đây cũng cực kì ghét. Thôi thì các mày hãy bao dung độ lượng cứ ghét bọn ARMY đi, nhưng thương lấy idol của tao với ???
Troy cíu tao =)) Chính miệng ARMY nói vậy rồi giờ cfs lại bảo ghét ARMY đừng ghét lây BTS. Xin hỏi sống sao cho vừa lòng bây dm =((
ARMY đáng ghét vì bash idol khác sml, ARMY đáng thương vì bị cộng đồng Kpop tẩy chay. Còn BTS k đáng ghét vì họ có tài, nhạc hay.k đáng thương vì họ vẫn hot, vẫn nổi, vẫn giàu và có những người ghét ARMY nhưng vẫn nghe nhạc và k ghét BTS như t đây
? Nguyễn Thùy Linh tsao lại có nhiều Ahgase bảo đừng lôi lên làm gì nhị, tớ thấy nhà bên thích nhà này thì mình nói ủng hộ họ thôi ko đc à :((((
Mình là A.R.M.Y mà đôi khi còn thấy ghét 1 số A.R.M.Y đó chứ? Ko hiểu sao suốt ngày cứ lên page cộng đồng kick war, ném đá idol người khác đủ kiểu? Chẳng lẽ tụi nó ko não chăng ?
Hồi đó t đ biet nhóm này là nhóm nào nhưng vì là fan của BIGBANG nhà t nên t sp nhiệt tình... cho đến khi rất nhiều fan nhà đó đòi hạ bệ BB thì t ghét hẳn ?
Biết ngay là sẽ có các thánh vào đòi tiền cameo. À nhắc khéo là nhà tớ lắm anti trá hình lắm, nonfan như thớt hiểu được thì cũng mừng. Cám ơn thớt ??
Tao ghét mấy bọn ARMY trẩu lắm nhưng t vẫn thích BTS :)))) dính thính của JK từ vụ anh í cover We don't talk anymore :)))) nghe giọng thôi là muốn chửa rồi
BTS có gì mà đáng thương má =))))) visual có, tài năng có, tương lai có, fan cũng có =))))) chời má, ARMY Hàn có giống bên Việt đâu, nó chỉ tập trung support idol thôi, và fan cứng nó chủ yếu ở Hàn chứ =)))) nên bên Việt kệ mẹ đi =))))) đó giờ chỉ nên nghe nhạc và xem show thôi =))))
Mình cũng là Ahgase nè, cũng hơi thích BTS. Nhiều A.R.M.Y cũng dễ thương lắm chứ nhưng mà không biết sao im ắng thế, hay sợ thị phi. Còn A.R.M.Y trẩu thì xuất hiện trên mọi mặt trận. Mong là A.R.M.Y tém tém lại bớt tâng bốc idol mình mà hạ thấp tiền bối như vậy , chỉ kéo thêm anti thôi
Biết ngay màaaa:))tôi vừa đọc cái tiêu đề là biết ngay sẽ lôi nhà tôi vào làm cameo màaa:)),muốn trais nhà t làm cameo tốt nhất trả cát xê đi nhoé:)))trên đời đéo có cái gì MIỄN PHÍ đâu nhoé:))t còn đang phân tích nhật thực nhé:))méo rảnh để tiếp m đâu con ml:))
Thế giờ sao, chỉ có Army chửi BB nên tụi này k dc đụng BTS, thế BB nhà t ghẹo gì chúng n mà chúng n chửi?? Bên đó thì do fan nên k dc chửi idol, bên t k ghẹo fan, k ghẹo idol mà idol vẫn bị chửi, thì k cho chửi lại ??