Bình luận

Không chấp nhận thì làm được gì :v viết đơn lên SBS bảo với họ là bạn không chấp nhận rồi kêu họ đuổi SM đi :v đến khổ. Trong khi người khác đang cố gắng làm việc phục vụ các bạn thì ở đây chỉ giỏi cào phím ?
Rating từng rất cao là chuyện của quá khứ b nhé. K thể phủ nhận việc khoảng thời gian trước khi thêm thành viên rating rất lẹt đẹt. Còn nếu ai cũng 7012 thì nói thật có lẽ RM flop và dẹp luôn chương trình rồi. Cái gì rồi cũng phải thay đổi làm mới. Còn nếu cứ coi 2 tv mới là cản trở,là k xứng với RM , rồi bash này nọ ý. RM cũng đi vào hồi kết nhanh thôi. Fan RM trong mắt mn cũng mất hết điểm vì gây war nội bộ
Với mình,RM kết thúc từ khi Gary rời đi rồi, mình stan 7012 có thể là 8012 nhưng 8012 là Jong Ki cơ,mình không bàn về 2 thành viên mới, vì mình đã không theo dõi kể từ khi Gary đi....
Chú Ho Dong từ chối vì lúc đó có tin 2 tv bị loại thay chú vào. Còn 2 ng kia vào lúc đã ổn định. Thế mà so dc, thế thôi là ko cần bàn nữa. Còn ghét hay ko cũng dc, cơ mà chửi 1 ng ko quen biết ko vi phạm quy chuẩn đạo đức còn rủa ngta chết đi chửi như điên thì thôi lượn.
Nói chung tau sao cũng được. RM vẫn ra tập đều đều mỗi tuần là được. Tau k quan tâm 7 hay 9, chủ yếu muốn thấy họ cháy hết mình thôi, thấy nụ cười của họ thui.... Nhưng, làm ơn làm phước đừng nâng ai dìm bà Mong nữa, đừng nói ai mặn rồi bà Mong nhạt nữa, đừng kiểu "Ji Hyo 7 năm nên không còn gì để thể hiện rồi" "Ji Hyo nhờ Gary mới có đất thể hiện, K còn Gary thì bả chán vl" nữa, đừng kiểu bà Mong phải sao nên ng ta mới cắt bớt cảnh của chị ấy nữa..
từ khi RM thêm 2 thành viên t ko xem 1 tập nào luôn nên kb 2 ng họ thế nào =)) thậm chí từ sau khi Gary rời ctrình t cũng chỉ xem mấy tập mà các tv đến nhà Gary thôi, xem mà thiếu ng cảm giác khó chịu lắm =)) bâyh chỉ đi mò lại các tập cũ chưa xem hoặc xem lại mấy tập hay thôi =))
Thớt nói đúng lòng em huhu :(( em vẫn là Runner dù gì đi nữa , và 7012 sẽ luôn là 1 câu chuyện đẹp . Nhưng ! E không chọn cách ích kỷ như vậy . Mà sẽ ủng hộ họ cho tới lúc họ ngừng chạy .. ?
Tôi không bảo là tôi thương SM nhưng làm ơn nhìn vào thực tế đi. =))) Khoảng giair trí bên Hàn ngày càng mạnh, bao nhiêu chương trinh ra trong 1 năm trời. Mà bên Hàn thì bao nhiêu nhà đài? =))) Nếu không thay đổi thì mọi thứ sẽ đều dậm chân tại chỗ và sớm muộn gì SBS cũng ngừng nó thôi. =))) Đúng phận các bạn là Fan nên đâu hiểu được gì ngoài việc nhìn vào thành quả cuối cùng của một dàn staff làm việc. Nói dẹp chương trinh là dẹp được sao? RM thì staff ít nhất là 100 người. Nếu dẹp chương trình thì bạn nghĩ họ về đâu, khi staff các chương trình khác của nhà đài đều đã đủ nhân sự? =)) Đừng vì sự ích kỉ của bản thân các bạn mà làm bao nhiêu người khổ. =))) Phận PD thì họ sẽ nhìn vào mảng khán giả xem đài, NGƯỜI GIÚP HỌ KIẾM RA TIỀN. =))) Phản ứng dân Hàn tốt thì họ vẫn sẽ tiếp tục như vậy thôi. Chưa kể nếu thêm thành viên thì gánh nặng của các thành viên khác cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Việc gây cười là mọt áp lực đối với những người khác. =))) Làm thành viên của một show giải trí chẳng dễ dàng đâu. Xem nhiều chương trinh, tìm hiểu hơn về cuộc sống của người làm giải trí sẽ hiểu hơn nhiều đó =)))
Đồng ý là Gary là một màu sắc đặc biệt, không chỉ trong RM mà trong variety Hàn. Gary ra đi là một tổn thất lớn với RM. Nhưng cái quan trọng hơn là những tập từ khoảng sau tập 300 dần mất chất RM, kịch bản tệ vô cùng. Trò chơi nghèo nàn, thiên hẳn về walking man, talking man (biết là các thành viên sức khỏe không được như xưa, nhưng RM mà không running thì k còn là RM, giảm bớt cường độ vận động chứ không phải bỏ hoàn toàn các hoạt động vận động). Nhớ ngày xưa với những kịch bản đỉnh cao như bóng chày siêu năng lực, olimpic idol, ... Việc thêm 2 thành viên mới thì cũng không vấn đề gì, nhưng t thấy họ không giúp ích được gì nhiều cho RM. Cứ xem tập mới nhất, kịch bản đúng chuẩn hay (lâu lắm mới được tập hay như vậy) thì các thành viên sẽ làm tốt thôi (và tập này mọi người có thể thấy SM hay SC cũng không đóng góp được gì nhiều). Nói thế này chắc fan 2 thành viên mới buồn, nhưng nếu RM vẫn còn ở thời kì đỉnh cao với các cuộc đua race khốc liệt như hồi xưa thì đảm bảo cả 2 người không trụ lại được. Chỉ cần PD đừng đối xử quá đáng với các thành viên cũ, thì cũng sẽ cố gắng dần dần chấp nhận 2 thành viên mới, không thích nhưng cũng không ghét.
Thực sự mình rất ít khi cmt vào những bài nói về RM, ở fanpage cũng ít khi đưa ra ý kiến, nhưng hôm nay không nhịn nổi nữa.Có 1 số bạn nói chương trình trước đây giảm rating là do thành viên nhạt nhẽo, giờ có thêm thành viên mới thì họ kéo rating lên. Mình nói thật cho các bạn biết, chương trình thời gian trước bị giảm rating là do SBS đổi khung giờ chiếu, chương trình cũng lâu rồi nhưng không tìm được hướng đi để thay đổi format nên dân Hàn họ cũng chán, dần dần rating không còn như thời đỉnh cao nữa mà tụt dần nhưng cũng vẫn còn ở mức 9-10%. Đến khi nổ ra vụ lùm xùm về việc thay đổi thành viên, nhất là khi SBS định thẳng tay loại Ji Hyo vs Joong Kook mà thậm chí còn không thông báo tử tế, sau đó là việc bảo kết thúc chương trình với 6 thành viên, sau đó thì lại báo chương trình tiếp tục với 2 thành viên mới. Những điều này làm cho SBS mất điểm trầm trọng và chương trình bị tụt rating thê thảm. Sau khi có thành viên mới, có thêm tuyến nhân vật cũng như các PD cũng đã cố gắng thay đổi thêm fomat nên rating dần khởi sắc lại, nhưng cũng không thể quay lại thời hoàng kim được nữa. Nói thật lòng mình không có gì chê trách thành viên mới, hay là bash họ, nhưng mà 1 số thành phần, hoặc mới xem RM, hoặc fan não tàn của thành viên mới bash các thành viên cũ, nói thành viên cũ nhạt nhẽo, nên rời khỏi chương trình... sau những việc như vậy, cộng với cả tình yêu của các Runner dành cho các thành viên rất lớn, nên có thể các runner lâu năm không thể chấp nhận được cái mà gọi là 9012 là điều hết sức là bình thường. Mong các bạn khi bias thành viên mới thì cũng đừng bash thành viên cũ, vì nếu không có 7 thành viên cũ cùng 7 năm chạy cùng nhau thì cũng không có chương trình như bây giờ để cho thêm bias nhà các bạn vào. Không thân
mình cũng ko thích SoMin, nói thật cứ đến đoạn SM là mình phải tua thật nhanh. Còn SeChan thì mình cũng ko thích, không ghét chủ yếu em RM vì 6 thành viên thui. Giờ mò lại mấy tập cũ thay vì mấy tập mới này
Các thanh niên sau sẽ xuất hiện : " từ khi Gary đi t chỉ xem những tập cũ " , " Somin là con giả tạo, ghét vl, v..v " đi đâu cũng gặp ???
ngày đầu cũng thấy SM bt có gì đâu mà mn ghét, cơ mà càng về sau mụ này cnagf lố, vụ SJ và HN đến thì lại tỏ vẻ thục nữ bánh bèo, trong khi bt thì lố nga lố ngố, rồi tập SNSD lại thể hiện mình thái quá KS làm màu, lố... nh k ai ghét mà thích vì sao, đơn giản làm màu theo kiểu ngố tàu, làm màu theo kiểu ngu và đb ngta có duyên... có p ai muốn gây hài cũng gây đc đâu.. SM gây hài 1 cách rất ức chế, còn k tôn trọng tiền bối hay khách mời RM cứ như đnag biến chất ấy,