Bình luận

Alice cảm ơn chủ thớt đã thích ba béo và nhận xét tốt về ba béo như vậy. Nhưng nếu chủ thớt thích ba béo: NGỪNG VIỆC MANG BA BÉO LÊN CONFESSION- NGỪNG SO SÁNH!!! Hành động của thớt alice k thể gánh nổi!! ????
Cái j thì cái chứ khg thích CP LuBa tí nào cả. :) Ba Béo t bị fan Lu chửi vô cớ thôi. Lm coi KR chả thấy hay j cả :) chỉ coi vì Có lão Đặng nhà mk thôi. Chứ thấy fan Lu vs Ba cmt là nản. :)
Thấy CLNT đep hơn mà, còn mấy cái khác thì ko biết tại chưa xem mấy em này diễn bao giờ hết trơn Mà thớt lấy hình ko công bằng tí nào hết nhé ?
Klq:tự nhiên dạo ni lọt hố Ba béo nhờ Keep Running,thấy nhìu bạn chê nhưng thật sự 12 tập nhưng tập nào cũg coi cả 2 3 lần,mùa sau ko có Ba nữa bùn quá ㅠ.ㅠ
Chỉ muốn nói là, trên gương mặt chỗ nào cũng đẹp thì chưa chắc đã hài hòa với nhau =)) Nhiệt Ba cũng thế, mình thích nét cá tính của NB, nhưng mà hồi xem qua 1 đoạn 3310, đoạn PC khóc ấy, thiệt là xem không trôi, từ đấy tình cảm tuột xuống 1 mức =)) Và cái chính muốn nói là méo thích cách nâng bi NB của thím này :v
Cfs sặc mùi gây war :)))) Trát là Trát đel cần so sánh với ai hết. Chẳng lẽ bạn không thấy diễn xuất của cô ấy tiến bộ hơn bộ phim đầu tay à ? Dù không nhiều nhưng đang lên từng chút một. Còn về nhân cách của Trát thì tôi nghĩ bạn hay bất cứ ai khác chẳng có quyền phán xét :))))
Team Na Trát. Thấy chị này xinh hơn, đường nét trên khuôn mặt hài hòa, dễ nhìn, có cảm giác hơi hướng thần tiên :) . Nhiệt Ba cũng xinh, nhưng đường nét trên mặt cứng quá, tạo nên cảm giác "hơi giả"
Hình như đăng bên page nhỏ 1 lần rồi, có tâm ghê, gửi cfs hẳm mấy page :)) Lại phải nói lại lần nữa, Na Trát là Na Trát, độc nhất vô nhị, thế nên không phải so sánh với ai hết :)
Cho cười vào mặt chủ cfs =))) - Về nhan sắc: Mỗi người một gu =))) ai xinh hơn còn chưa biết - Diễn xuất: Chấp nhận Na Trát diễn xuất kém, Ba diễn tốt hơn (so với Trát thôi), còn thua khối người ra kìa =))) Hơn ai đâu mà bày đặt. - Về độ nổi tiếng, nhân phẩm: Ahihi, cái này mắc cười nhất nè. Nghe nói, chỉ nghe nói, đoàn đội nhà Ba là cực phẩm mà =))), tham gia KR, cắt ghép, bias LuBa đỉnh thế thì cái méo gì cũng có thể xảy ra. Còn Trát, xin lỗi nhưng hồi xem Up Idol 1, có ai không thương Trát à =))) À, thế thớt chưa xem Hoa tỷ đệ à, xem nốt đi rồi lên đây phán tiếp. - Và có một điều, Na Trát bị anti nhiều hơn khi yêu Trương Hàn đấy, yêu là thật nhưng nhận lại toàn là quả đắng thôi. Không được như ai kia, lên hotsearch nhờ cp =))))) Lần trước có page nói, hotsearch của Ba toàn có phần của LuHan nữa mà :v Nổi lên nhờ cp LuHan thì làm ơn tém tém lại dùm, ít ra người ta là yêu thật mà =))) - "CFS không mang tính chất gây war ,chỉ muốn so sánh theo quan điểm riêng thôi và mình cũng không phải fan hay anti ai cả !" cười nốt câu này :v - Cô Ba dần dần cũng trở thành tiểu hoa hot nhất nhờ fandom cực phẩm này thôi =)))) Chúc may mắn
Xin lỗi vì em không biết đến độ nổi tiếng của chị Ba ! Mong fan chị Ba đừng cười em "Nhà quê "nhé ,không em tủi thân lắm ????????
Xàm lol vãi. Nhất cái khoản nhắc đến cp LuBa ấy. Rồi còn chấm điểm. Chuyên gia chắc, thớt không ở Trung không tiếp xúc trực tiếp với họ thì đừng phán như thánh. Fan nhà ai hay người qua đường có tâm thì em chịu
Má thớt đăng từ page này qua tới page kia ? Hỏi lần nữa ai bầu cử cho má làm giám khảo cuộc thi tài năng hay nhan sắc mà ngồi đấy chấm điểm như thần vậy má? Thớt thiệc thú dzị ? ngưng hãm cô bé đi ?
Cái cfs này lên lần thứ 2 rồi đó. Ba không cần thớt đem đi so sánh vs ai, Ba thế nào tự Alice hiểu. Mỗi người một mắt nhìn, thẩm mỹ khác nhau. Không ai hơn ai nên thớt đừng đem đi so sánh thế này. Đọc đến cuối câu thớt không phải fan không phải anti, không muốn gây war thì t thấy sai sai rồi đó. Còn nếu có ghét ai thì cứ trực tiếp ném đá người đó, đừng lôi tùm lum vào làm cameo. Thị Ba nhà này chưa bằng ai đâu, bận tối mặt kiếm tiền để nuôi cả đám Alice kia kìa. Thông cảm dù thớt có nhận xét tốt về Ba nhưng xin lỗi, dù thớt không phải fan Ba thì Alice cũng không gánh nổi cfs này đâu. T ôm Thị Ba về đây. Bớt bớt lại dùm t cái Ờ còn nữa, nhận xét thì tập trung phần chuyên môn. Méo thích lôi LBs lên đây, tụi này không nhận đổ vỏ cho thớt đâu. Chuyện nhà còn lo chưa xong nên làm ơn tụi này không rãnh để đổ vỏ, tóm lại là méo thích ăn ốc.
Stop. Trẫm đến đây dẹp loạn. Cfs này là anti Địch Lệ Nhiệt Ba viết để kích war cho người ta có cớ chửi con bé đúng ko? :)) Giọng này nghe quen lắm y như cái cfs so sánh ĐLNB với AB lần trước :))
Người IQ cao một tí nhìn vào sẽ biết CFS này kick war, còn người ghét cô Ba nhìn vào sẽ nghĩ Alice làm :). Tôi là fan cô Ba cũng không thiện cảm gì mấy với cô Trát nhưng nói thật vẻ đẹp cô Trát khá dịu dàng, bà Ba thì đường nét sắc sảo quá mức nhìn thoáng qua có chút thô, có điều không biết do mắt tôi có vấn đề hay sao nữa nhưng mỗi hình nhìn cô Trát đều khác nhau, không tấm nào giống tấm nào.
Rồi xong :)) thế là lại được dịp mụ Béo nhà t bị kéo thêm anti :) nếu m là fan thì t xin m. Xóa cfs rồi tự về nhà mà thẩm du :) Alice ko có mấy đứa thích lôi Béo ra so sánh ntn. Còn nếu m là anti thì t chỉ biết câm nín thôi hihi :) Đéo dám thân <3
Tao thấy Cổ Lực Na Trát đẹp hơn,rất nhiều là đằng khác nhé.và Na Trát cũng có nét rất riêng chẳng giống ai cả. Quan trọng là cái cô mày bảo trượt đại học ấy,đã tốt nghiệp hv điện ảnh Bắc Kinh nhé.còn cô Ba thì tao k quan tâm nên tao k biết chứ k có kiểu bash để tâng idol mình lên đâu =))))