Bình luận

Nonfan cơ mà thích Jinwoo nhất, kể từ sau Really Really era là mình cứ hóng xem Winner có ra bài mới không ?? nhạc cực kì hợp gu mình luôn huhu
Đm nói như đấm vào mồm T. T mà biết con nào viết bài này T đập cho toè mỏ. Vậy M ném cái công sức của bố mày xuống sông xuống bể à. YGL cày cho W, ủng hộ cho W, sp cho W M biết đx k mà nói. Hay chúng T làm gì cũng phải chụp ảnh lại bô bô cho M thấy? Ngày đêm, kể cả đang trong giờ làm việc dù bị cả công ty kì thị chửi đầu to còn ham hố, 26 tuổi còn đú mấy thằng Kpop vậy mà 1 con VIP như T vẫn miệt mài cày view từ MV đến stage comeback rồi cả Vote cup. Thậm chí T còn vào cả các Page Win, Page only thành viên nhóm kêu các ICs tích cực lên cố chứng tỏ cho người ta thấy W cực phẩm ntn. Còn chụp màn hình đang cày view lại để thúc tinh thần các bạn ấy. Đi đâu đứng đâu ngồi chỗ nào cũng pro về W, kêu là đàn em của BB, nhóm cực phẩm lắm, toàn trai đẹp hát lại hay rồi tài năng blobla. M biết được à? Hay cái bản mặt M đ làm đc gì cũng chỉ ở đó canh me nói xấu này kia? M tốt đẹp ra thì k ở đó mà nói W trở lại k thành công đâu. Bởi vì cả 2 lần cb lần này của W đều quá tuyệt vời, đều gây ấn tượng quá hoàn hảo và thu về đc lượng fan cũng như sp đặc biệt là sự phổ biến lớn. Còn im mẹ cái mồm đi đừng rũ công sức của YGL. Vào Page xem admin đăng bài tích cực ntn, cập nhật kêu gọi và các member đồng sức đồng lòng ra sao. View thấp lại đổ lỗi cho YGL k giúp đỡ, ctao giúp chính là sự ủng hộ, sp, pr. Đến cả GDragon là bias thanh xuân cả đời T T còn chẳng cày cho cái view nào. MV solo của ảnh cũng chỉ mới 40M kìa. Người ta có hẳn 1 fandom hùng hậu nhất nhì Kpop đó mà MV cũng chỉ lẹt đẹt. View đ thể hiện đc gì nhiều đâu. Có tg thì cày, đi làm đi học rồi tg đâu mà cày? Quan trọng là sự thành công, nổi tiếng và phổ biến nhé. Caid cảm giác mà bạn đang dốc sức dốc lòng nhưng bị chối bỏ nó khó chịu đến mức phải dùng từ ngữ ntn đấy. Đừng để chúng tôi phải biến thành anti mới tha.
cái page YGL đâu nhất thiết tất cả đều là YGL like page :) thể nào chẳng có người chỉ là fan nhóm này nhóm kia vào xem idol của mình thôi :) Ns thế chẳng khác nào đem công sức của những YGL thực thụ và những supporter đổ xuống sông xuống biển :)
Mỗi ng đều làm những gì có thể cho WINNER rồi,từ fan,ygl hay đến ng qua đường ....dù ít dù nhiều ai cũng đã góp công cho thành công ngày hôm nay,nếu thực sự yêu thương WINNER thì đừng mang các a lên chốn thị phi này.
YGL? ĐÉO. Vâng, các bạn cứ thử hiểu cảm giác khi lập team vote ngày vote đêm mỗi người vài nghìn tới vài chục nghìn acc, tới đêm chiến thắng viết vội bài cảm ơn ICs đã dốc sức đồng lòng thì đâu ra 1 lũ YGL không biết góp được mấy chiếc vote vào đòi công "sao không cảm ơn cả YGL" "YGL cũng vote mà" không? :)