Bình luận

Còn vụ fansite của SeHun đóng góp xây cầu" Hy vọng" ở Cà Mau nữa. Hun sữa biết chuyện còn khen " làm tốt lắm " mà.
Bởi vậy ngoài fandom tui ra tui thích EXO-L nhất :)))) Nhiều EXO-L trong vụ thách BTS này nọ thì trẩu thật nhưng đa số các tiểu L còn lại đều đáng yêu. #TeamVL ?
Thường thì bọn ÁC nó vừa GIÀU vừa GIỎI lại còn SỐNG LÂU :)))) mà cái bọn THẢO MAI ý mà ...... hì hì hì đã NGU lại còn NGHÈO hay CHẾT NON lắm đấy :))))) #NO1_dẩy_lên_ae_ơi =))))
Mìh như nào thì mn cũg đã thấy. K khiến ai lên tiếng nhận xét hộ cả? EXO-L tồi tệ?? Một fandom tồi tệ đã làm mọi thứ vì thần tượg, làm từ thiện mọi nơi, cư xử đúg mực vẫn bị coi là tồi tệ??
Nhà t đóng vai ác nhiều nó quen rồi :)) 2017 rồi sống sang không sống sảng như các thành phần khác đc đâu =)))) dù sao cảm ơn vì trao cho nhà t giải Daesang này nhé :3 #EXOLs1stWIN #EXOLs1stDAESANG
Đầu tiên, xin cảm ơn toàn bộ dư luận và antifan đã trao cho EXO-L một giải thưởng quan trọng như vậy. Vì nếu không có các bạn anti thì chúng tôi sẽ không được trao cái giải IS này. Tiếp theo, xin cảm ơn EXO-L khác đã tạo nên 1 fandom như thế này. Xin gửi lời nhắn đến EXO rằng: các anh cứ yên tâm làm việc, mọi chuyện còn lại cứ để bọn em lo, có bọn em bảo vệ các anh. Để chúc mừng giải Deasang đầu tiên của EXO-L thì tôi cũng muốn nói với các bạn anti rằng:" Chúng tôi sẽ cố gắng hơn để xứng đáng hơn với cái giải các bạn trao cho chúng tôi, chúng tôi ác quen rồi". Xin chân thành cảm ơn. #EXOL1stWIN
Nhà t sống rất tốt éo hổ thẹn vs ai, tự hào vc ra. Chỉ khi nào động đến trai nhà chúng t ms thành IS, nên cái gì cũng có lý của nó. Bị bình chọn nhiều chứng tỏ vẫn còn nhiều đứa sợ EXO mà họ ns là Flop, là hết thời r đó. Nhà t Flop r sao vẫn còn nhiều đứa dè chừng thế nhở ???? =))))))))))))))))))))
Có phải fandom nào cũng đầy tiêu cực đâu nhỉ! Thích kiểu fandom hay quyên góp dưới tên idol vầy nè vì vẫn có các fan nhỏ không đủ tiền mua album hoặc goods support idol nhưng với các hoạt động này thì mấy em vẫn đủ khả năng góp một phần nhỏ dưới tên fandom để support cho danh tiếng của idol. Cái này siêu ý nghĩa còn nhân văn nữa mà hình như k có mấy fandom làm nhiều
EXO-L ác cũng phải thôi :)) vì EXO luôn bị coi là thước đo của nhiều nhà khác mà :)) không ác sao mà bảo vệ được các anh .
Sao được no.1 mà mình lại còn cảm thấy vui nhỉ? Fandom IS hihi nhờ nó mà anh nhà mới không bị bắt nạt í. Dù sao trong mắt các oppa thì mình cũng chỉ là con nít 3 tủi thôi :))
Chổng mông vào dư luận mà sống đi các mẹ. Bố luôn yêu thương chúng ta như những đứa con gái 3t bé bỏng Mấy chị hôm trc bên K crush hay Top cmt cút đi đâu hết rồi?
Hôm qua gặp mấy bạn (nhận là) nonfan bảo EXO-L "mặt dày", "bị người đời kì thị còn đi tự hào" :))) Giờ anti trao cúp cho mình ra nhận thì lại thành "coi trời bằng vung", "chẳng coi ai ra gì" :)) Trả tàu bay cho tôi về EXOPLANET đây! Trái Đất đáng sợ quá!!
Đúng rồi nhỉ, cho dù có điên cuồng thì cũng là điên cuồng vì idol của họ mà.... Klq lắm nhưng fandom của t cũng hạng cao và còn giúp ích cho đời nhiều, chỉ mỗi tội xéo sắt quá đó. Bởi đụng ai thì đụng, đừng đụng idol của bọn tớ :v