Bình luận

Duma nói vậy là khéo rồi. Chỉ thẳng mặt ra hả. M coi xưa mấy tiền bối nam còn lố hơn thì sao. Hâm
T cũng cạn lời rồi. Muốn nhắc nhở các hậu bối việc chào hỏi bây giờ thành ra mình nhỏ nhen, vụng kề. Fine lắm ??
:) theo ý bạn là gái nhà này phải im lặng tử tế với cái hành động coi thường tiền bối của 1 đống idol thế hệ mới đó mới xem là rộng lượng nhỉ? Uả ngộ ha... thử ko lên tiếng xem có nổi mấy ng biết nhột
Mình ko có theo dõi girlgroup nhưng cho mình hỏi xí. Chỉ có duy nhất 1 nhóm đến chào, vậy thì phải đi hết tất cả những nhóm còn lại nói thẳng mặt là lần sau tụi em nhớ chào mấy chị nha ! Hay sao ạ? ?
Idol thì bất tài nhỏ nhen, fan thì trẩu tre cắn càng bảo sao kỷ niệm 10 năm mà flop dập mặt, méo ai tôn trọng cũng có lý do của nó :v
Thế thớt đã biết chuyện chú Minwoo nhà Shinhwa gọi cho giám đốc JYP để nói là Chansung chưa chào mình và Chansung phải lập tức quay lại chào chưa. Và sau này khi cùng quay show Minwoo đã đối xử với Chansung rất tốt nhé. Như Hyoyeon vậy là nhẹ rồi. Chỉ cảm ơn EXO thôi, ai nhôt thì nhột
Ôi đm cảm ơn hậu bối EXO vì qa phòng chờ tặng album mà cũng bảo nhỏ nhen, thiếu kinh nghiệm vl quá Hyo nhà t nói cảm ơn dị thấy nhột vô táp à =)))))) thớt có kinh nghiệm hơn cô ấy ko bảo cô ấy ko có kinh nghiệm, vụng về. Và đm antifan Hyo bị chúng chửi vụ hậu bối ko chào tiền bối ấm ức quá lên đây à
Nhắc nhở hậu bối bị xem là nhỏ nhen, dm, ,chúng bây chắc đợi khi mà mấy tiền bối trong ngành lẳng lặng né tránh mới bắt đầu biết cư xử. Không biết ai chứ riêng Hyoyeon đó giờ nỗi tiếng thái độ tốt.
:))) Các bạn nghĩ rằng đá xéo đá đểu là phải nhắc hẳn tên chỉ thẳng mặt ?? NO NO !!! Nếu thế thì nói thật các bạn nên ở mẹ nhà đi đừng ra đường nữa. Ngây thơ thế bố mẹ lo đấy.
Chửi thẳng mặt thì bảo hung dữ chả ai phục , chửi xéo thì bảo nhỏ nhen và thiếu kinh nghiệm :) chắc sau này phải lại trước mặt hậu bối nài nỉ van xin tụi nó chào mới được hả
Có thể ngày hôm đó có 1 số hậu bối đi ngang qua nhưng hk chào nên Hyoyeon mới lên mxh mới nói vậy, đâu có nghĩa hôm đó tất cả các hậu bối phải lại chào đâu. Trên thực tế hiện nay có 1 số hậu bối đi qua chẳng thèm chào, thậm chí có rất nhiều tiền bối đã than phiền ngay trên sóng truyền hình qua các buổi livestream rằng các hậu bối đi ngang nhiên mà chẳng thèm ngó hay chào hỏi họ cả. Mình cảm thấy Hyoyeon nói vậy là nhắc nhờ nhẹ rồi, cô ấy hk chỉ muốn được tôn trọng mà muốn tất cả các tiền bối trong nghề đều được tôn trọng. Nếu theo thớt nghĩ là cô ấy nhỏ nhen thì mình lại cảm thấy biết ơn vì có 1 người dám đứng ra nói còn hơn là im lìm cho qua.
Nhắc khéo thì bảo nhỏ nhen, đâm chọc, nếu nói thẳng mặt chắc ko biết bị các em fan hậu bối bash đến cỡ nào nữa nè :v mấy em giờ cũng ghê lắm cơ, miệng bô bô thần tượng ngưỡng mộ này nọ mà hành xử như cái cc :))))
Đúng hay sai là do định nghĩa của mỗi một con người, idol bạn không chào người ta, người bị xúc phạm là người ta bộ người ta k có quyền nói hả? Việc quái gì phải rộng lượng phải hào sảng? Bà thích nhỏ nhen thế đấy :)))) nhỏ nhen đỡ hơn bất kính :)))) nhỏ nhen với người không tôn trọng mình càng chẳng có gì sai :)))) ở đâu ra là tiền bối phải có nghĩa vụ bao dung cho đàn em? Có thời gian bảo người ta nhỏ nhen ích kỉ với idol bạn thì dành thời gian cố gắng giúp e idol bạn biết chào tiền bối đi rồi khỏi bị đá xéo nữa :)))))
Đậu má chứ nói sự thật thì sai cmgv???? Ko nhờ Hyoyeon chắc ko ai biết đc cách hành xử của idol hiện nay ntn. Hyoyeon đ làm gì sai cả, hay đụng vào nhóm nhiều fan nên mới bị tế suôt ntn????
Đầu tiên : Hyoyeon up ig story là để khen EXO Thứ 2: Sai thì nhận và sửa, cãi cùn không làm được gì , chỉ tổ làm mất quan điểm nhau. Thứ 3: Hyoyeon không là người duy nhất nói đến vấn đề hậu bối không quan trọng tiền bối. Đã có nhiều idol phản ánh chuyện này lên các show chứ không chỉ dừng lại ở instagram. Thứ 3: Nhờ những bạn fan như này mình càng mất thiện cảm hơn với idol :)