Bình luận

Dù sao cũng đã đạo, dù sao cũng đã flop sml :)) nói nữa nói mãi có thay đổi đc sự thật tam nhây tam nháo là đạo phẩm và flop sấp mặt lờ ko :v Mà thôi cái loại fan truyện, fan đạo phẩm bảo sao nó bênh đống rác này :))
Lynn là admin fanpage mà nhỉ, sao dăm ba bữa ko nói gì lại tẩy khắp nơi rồi :))) ờ, chuyện quan trọng, RÁC ĐẠO VĂN :))))
Q: Bạn cảm nhận thế nào về phim Tam nhây tam nháo thập thức đạo văn? A: Phim chuyển thể từ rác phẩm thì cũng là rác phẩm thôi. Cái thứ rác rưởi được ủng hộ bởi fan não tàn của con lìn đường thất đức và fandom của 1 "đại thần" nào đó sau khi biết phim này chuyển thể từ đạo phẩm vẫn quả quyết rằng "KHÔNG HỐI HẬN" khi nhận vai trong phim. =))))) Nực cười =)))))
dù nói gì thì 4s vẫn là đạo phẩm -_- phim flop là t vui rồi =))) m ko cần mất công review nữa đâu ăn chửi sml đấy.đ thân :) #tam_nhây_tam_nháo_thập_lý_đạo_văn
Cảm nhận của iem không dài đâu, nói nhiều cũng vậy thôi: Rác có hoa lệ đến mấy cũng là rác :') Mặc long bào cũng không giống thái tử đâu :') Vậy nhé, thiệt nể mấy đứa mặc kệ dư luận, xem phim mà không có xíu băn khoăn nào :')
Q: Bạn cảm nhận thế nào sao khi đọc cfs của tôi? A: Mấy thím top cmt chuẩn bị bảo vệ nick chưa thế =))))
Đoạn Tố Cẩm tự dùng kiếm rạch vào mắt khi Bạch Thiển đòi mắt chính là cảnh đắt giá nhất phim. Tố Cẩm đã đạp cho Bạch Thiển 1 phát, đường hoàng lên làm nữ chính =))))))
Úi giời viết chi mà dài thế nhỉ :)))) phim này chỉ cần 2 chữ để bao quát toàn bộ thôi. Đó là "RÁC RƯỞI" :3 có tung hê đến mấy thì nó vẫn thúi vl vì đạo phẩm có làm gì đi nữa vẫn là rác thôi đừng cố tẩy trắng làm gì nhé các bải con <3
Q: Bạn có lời gì muốn gửi gắm đến chủ cfs không? A: Đường Thất là một con ả ti tiện ti tiện và ti tiện. Những ai thích và bênh những thứ liên quan đến ả cũng là thứ ti tiện ti tiện và ti tiện.
Ồ, cũng biết phim ế à? Đỡ hơn một số đứa khác. Cơ mà đạo phẩm vẫn là đạo phẩm thôi, khen nhiều vào thì cũng có làm nó hết flop được đâu ╮(╯_╰)╭
TAM NHÂY TAM NHÁO THẤT ĐỨC ĐẠO VĂN TAM NHÂY TAM NHÁO THẤT ĐỨC ĐẠO VĂN TAM NHÂY TAM NHÁO THẤT ĐỨC ĐẠO VĂN Điều qtrong phải nói 3 lần :)) fan đâu vào đây tao cân hết.
Mệt cho thớt vì sự rảnh quần đến nỗi ngồi phân tích từng li từng tí cái mớ rác này :) làm cái chi dị??? Mày có phân tích ca tụng hoa mỹ xinh đẹp hay ho tới đâu thì cũng đéo thể thay đổi sự thật cái phim này là một bãi rác từ kĩ xảo, diễn xuất đến nội dung và nó đang flop thấy mẹ đâu :)))