Bình luận

cảm thấy thế giới này quá khắc nghiệt rồi Lại thiếu chỉ muốn qua Hàn để được ăn đồ Hàn thôi mà vẫn bị bash vì mặt đơ =))))))))))))))))))) ủa rồi mặt tui cũng liệt đây, biểu cảm của tui gói gọn trong 2 cảm xúc: cười - không cười, thế tui có đi hại nước hại dân gì không???? Cha mẹ sinh ra thế thì chịu chứ biết sao :v Em muốn được ăn ngon Em muốn được học popping Cứ làm những gì em muốn đi Guan Lin, mặc kệ bọn nó Chòi má, em nó qua Hàn có 8 tháng thôi, thời gian học tiếng Hàn tiến bộ cũng mất hết rồi vậy mà cũng chửi tơi bời được nữa. Nếu mà Guan Lin không nói sõi tiếng Hàn chắc cũng chửi là nói bập bẹ mà đòi qua Hàn quá?
Nó nhó nhất, cao gần nhất, ngôn ngữ cũng kém nhất mà công ty và các PD còn cho em nó ra rìa và không tham gia nhiều show thì hỏi mấy cái kỹ năng đi show, khi nào em nó mới được học? mà bảo em nó lạc quẻ người ơi, mấy cái hài hước của HQ ng ngoại quốc như em nó ngày một ngày hai làm sao tiếp thu? Cả cái bạn trai 3 phút còn dùng " Lady first" với em nó, được tiếp xúc với văn hóa Âu- Mỹ từ nhỏ đương nhiên nó hiểu hết mấy cái thứ đó... Gentle manner như cậu ấy lại bị gọi là "Lady"
không có ý gì nhưng cái fancam bạn quăng ấy có lượt view cao thứ 2 trong nhóm đấy. Và nếu bạn lội xuống đọc cmt thì tất cả đều là bình luận tích cực về visual và thần thái sân khấu của Lâm. Nhưng thôi mình cũng tôn trọng ý kiến của bạn vậy. Nhưng làm ơn ít tế thằng bé 16 tuổi lên đây giùm. Nó không đáng để bị đem lên đây đâu :)
Cái này không phải ĐƠ thường mà gọi là ĐƠ CÓ ĐẲNG CÂP :V ĐƠ được như vậy rồi nói chuyện tiếp :v Thân <3
công nhận ban đầu mình thấy Lâm đẹp kiểu tổng tài đẹp vl ấy =))) nhưng mà bữa rồi xem cam focus cũng phải công nhận là em ấy còn thiếu kinh nghiệm sân khấu quá, mặt không đa dạng biểu cảm được, cũng chỉ có một kiểu mặt không cười từ hồi fear tới never tới bây giờ luôn. kỹ năng thì tất nhiên không bằng các anh rồi nên hy vọng em sẽ tiến bộ. nhưng mà cứ thế này hoài thì cũng k phải cách. bởi vì idol của mình đều là trường hợp phải rèn luyện biểu cảm sân khấu bằng cách xem vid của tiền bối rồi tự biểu cảm trước gương nên mình nghĩ khoản này thực sự rất quan trọng với idols cái này mình đánh giá thật lòng, mình support Lâm tổng tài chỉ sau NU'EST với hyungseob thôi nên đừng ai bảo anti với mình =))))
k phải fan nhưng thấy e ấy cứ có cảm giác muốn bảo vệ, c thích sự ngây ngô và đáng yêu của e, thích nhìn e mỗi khi cười, và c tin e sẽ ngày càng trưởng thành hơn
Ừ thì "ko thân" mà 2 đứa còn quăng đuờng vầy nè. Bn muốn sao mới thân?!! Mặt Lâm hết liệt khi cần thiết nhá!! Có muốn mình quăng cho 1 mớ hình ko? ???
thật tình cũng mong e nó tệ như thớt nói thật để bớt bớt hậu cung đi, đi trade card Lâm mà ứa cả máu chân vẫn k thấy đây này =))) cái stage Fear mà thớt kêu đi lại vòng vòng "trông cũng được" tui chỉ nhìn cái ảnh ngoài vid đã nhấp muốn liệt chuột vì cái độ swag rồi =)))
Energetic Lin nó rap được mỗi 1 câu trong 6s thì mày nói "kì cục" là tđn ?? Thánh dữ má :))) Ngưng ném đá mấy thứ vô nghĩa đi ok ? Tao mệt mỏi quá :))
Ít tuổi , lạ nước lạ cái, ngôn ngữ còn chưa nhuyễn hẳn, bao nhiêu thứ... đương nhiên là sẽ có gò bó, ẻm ngại là phải. Với các hyung cx k như với bạn ở Nhà, cái gì cx phải từ từ. Mà chưa kể dạo này mặt liệt đang thay đổi rồi. Nói ném đá nhẹ nhưng mà k nhẹ đâu. Có phải e xấu xa gì đâu mà ném đá
Công bằng mà ns,Lâm n đúng là cả chuyên môn lẫn kĩ năng sân khấu còn chưa tốt,nhưng dc m.ng yêu quý và vote debut là cái duyên cái phận của ẻm r bạn ơi :)) thực tập ít,kinh nghiệm chưa có cx là cái tội à bạn :))) ncl fan có não thì tiếp tục suport ủng hộ e và cầu e mau lớn mau tiến bộ chứ kp lôi những cái kp lỗi của e ý ra bash bạn nhỉ :)))
tuy cách nói hơi khó nghe nhưng các bạn Wannable cũng nên công nhận 1 sự thật là kĩ năng của em chưa đc tốt và cần cải thiện nhiều hơn nữa. Trước hết là tiếng, sau đó là khả năng biểu cảm trên sân khấu, kĩ năng nhảy và rap (vị trí của em). mà các bạn bênh cũng có lí tí đi. Lâm nó cũng phải tập luyện bục mặt ra mà cứ hở ra là fan bảo em chỉ muốn ăn ngon, ngủ nướng. Nói như thế lại càng kéo đá về cho em và phủ nhận công sức của rm thôi. "muốn ăn ngon và ngủ nướng thì về nhà" - anti chắc chắn sẽ nói thế
Phần rap của GuanLin trong ENG hay chết mẹ =_= nói thật là tui thích phần rap của GL trong bài ấy nhất luôn reply cả chục lần đoạn đấy=))),không chỉ là trong bài Energetic ,trong cả Never nữa huhu chết mê giọng Lâm tổng luôn....mặc dù rap có một câu nhưng mê quá trời <333 giọng trầm đúng chuẩn gu tuiii :))) tui khác người quá TvT :)))..... tiễn vonggg~~
Tặng thớt cái ôm an ủi rồi đi ra :< Huhu từ "support nhẹ" bay thẳng qua bash luôn :< "Làm người sao có thể thay đổi nhanh như vậy được"
Ừ gượng hi nhìn thế này mà bảo gượng tôi cũng chịu. Với cả Lâm nó mới đến Hàn có 8th thôi thớt ạ thớt biết nó cố gắng đến mức nào k? Dù chưa đc hoàn hảo nhưng rồi nó sẽ thành công cứ chờ đi hi :)))))
Mình là fan của GuanLin nhưng mình vẫn chấp nhận là những điều bạn nói không hề sai :) Nhưng mình mong mọi người có thể đánh giá, nhận xét GuanLin một cách nhẹ nhàng hơn và nhìn nhận những sự cố gắng của cậu ấy. GuanLin mặt liệt, hơi đơ và nhạt? Tất cả đều đúng nhưng các bạn đừng nên đòi hỏi quá nhiều ở một cậu bé 16 tuổi, vượt qua những phản đối của gia đình để sang Hàn thực hiện ước mơ. Các bạn đòi hỏi một người chỉ làm tts 6 tháng phải nổi bật như các hyung trong nhóm? :) Xin lỗi nhưng để có thể trở thành một idol giỏi người ta còn mất cả 5 năm, 10 năm đấy ạ :)))
17 tuổi, 1 mình ở nước ngoài, không người thân, biết bao khó khăn phải trải qua mà em vẫn luôn kiên trì vì ước mơ của mình. Em bé đang tiến bộ từng ngày rồi, chị vẫn tin vào em GuanLin à. Còn về screentimes trong WO go ấy, 2 em bé nhà mình ấm ức thật mà, 2 đứa ở bên nhau tự nhiên như 1 bộ thanh xuân vườn trường, có nhạt đến nổi cắt hết như vậy ko. Bạn muốn biết 2 đứa thân nhau hay không hãy nhìn vào ánh mắt và mọi cử chỉ nhỏ nhặt mà 2 đứa dành cho nhau. Đâu phải ko có lý do mà PanWink đứng t9 trong bxh couple của weibo. Mãi tin vào 2 đứa, PanWink là định mệnh.
này bonus cho quả ảnh thần thái sân khấu nè, còn nhận support nhẹ mà ném đá rõ ràng vậy cơ á, thôi t thua rồi, Lâm về các chị yêu thương, thế giới đáng sợ lắm
Thứ nhất, nguyên 1 bài này không thấy bạn theo kiểu xây dựng như bạn bảo là support nhẹ thằng bé gì cả, rõ ràng là bash hoàn toàn. Thứ hai nên nhớ thằng bé là người nước ngoài, chưa đến Hàn Quốc được 1 năm, người ta nói nó còn chưa hiểu hết, thì đương nhiên đi show làm sao nó hiểu người ta nói gì, chưa kể nó nói tiếng Hàn còn chưa sõi, thì ít nói là đúng rồi. Còn vụ rap, mình nghĩ bạn chưa có đủ trình độ để đánh giá nó rap như thế nào chỉ qua 1 câu ngắn ngủn như vậy đâu. Nên nhớ hồi xếp lớp nó lớp D là nhờ bài rap của nó trong khi nó và Seonho cùng nhảy cái bài cơ bản đó đấy ạ. Chưa kể nó chỉ mới học rap bằng tiếng Hàn, học nhảy trong vòng 6 tháng qua Hàn thôi. Người lớn rồi, trước khi phán xét đừng chỉ nhìn phiến diện, hãy nhìn hết toàn cảnh, đặt từng người vào đúng trường hợp, đừng đem tiêu chuẩn 1 người Hàn ra rồi đánh giá một đứa nhỏ nước ngoài mới qua Hàn 6 tháng đã đi thi Produce101 sau đó được debut ngay lập tức!
Nếu bạn để ý kĩ hơn thì khả năng biểu cảm của em qua từng stage đều tiến bộ hơn một chút, như stage ở Music Core tốt hơn stage debut Mcountdown. Một chút thôi nhưng mình cảm thấy đủ để tự hào, thằng bé mới hồi nào còn từ chối không dám nhảy Nayana mà giờ có thể làm được như vậy, cái em cần chỉ là thời gian và luyện tập. Cả Kcon hôm qua, xem fancam BIU cũng thấy em nhảy tiến bộ hơn hẳn hôm debut showcase. Đúng là Lâm thiếu sót, nhưng Lâm không phải kiểu dậm chân tại chỗ, mà em tiến bộ tiến bộ và tiến bộ qua từng sân khấu không biết người khác có thấy không nhưng fan em thấy rõ, như vậy là đáng quý rồi Còn đòi hỏi gì hơn ngoài sự tiến bộ không ngừng ở một đứa chưa đủ 16 bắt đầu mọi thứ từ số 0 nữa mà đem nó lên đây. Bạn góp ý chân thành thì mình rất quý nhưng lời lẽ trong bài hình như đi hơi xa 3 từ "ném đá nhẹ" rồi
Dạ bạn ơi, nó nhỏ nhất nhóm, vì không rành tiếng nên cũng ít tiếng nói nhất. Riết rồi nó cao cũng bị bash, mặt đơ cũng bị bash, ít nói cũng bị bash, nói chung nó đã bị ghét nhiều rồi nó thở cũng bị ghét luôn. Mình không hiểu vì sao luôn ấy? Thằng bé là người cầu toàn và có ý chí cầu tiến, lúc nào cũng nỗ lực phần hơn vì biết mìn còn non kém. Từ việc chỉ nhảy được động tác cơ bản mà nó nhảy được Never, BIU một cách dứt khoát, di chuyển đội hình cũng linh hoạt và quan trong là các focus cam của nó nhận được rất nhiều lời khen từ fan quốc tế. Trong vòng 1 tháng phải thập vũ đạo của nhiều bài với lịch trình quảng cáo chồng chéo rồi còn đi học tiếng Hàn mà thằng bé đã làm tốt như vậy, đã biết cách điều khiển hơi thở của mình khi rap mà tại sao không công nhận sự thay đổi của thằng bé mà cứ chăm chăm giữ cái ý nghĩ nó kém mãi vậy ạ? Lâm nó đến với giới idol như 1 tờ giấy trắng, train ngắn nhất và chẳng ai dạy nó kỹ năng đi show thì làm sao lại so nó với các anh? Nó hiền lành chăm chỉ, lại ngoan ngoãn nghe lời biết an phận mình không tranh giành, tập luyện đến nỗi bầm cả đầu gối, chân đi tập tễnh, tay thì bị thương nhưng chỉ qua mấy lời đánh giá của người khác thì mọi công sức của nó đều bị chối bỏ. Bảo một đứa mới 16 tuổi đi sang đất nước xa lạ làm sao nó có thể mặn chát như một người bản xứ được. Đã vậy nó còn cao nên lúc nào cũng lọt mất ra khỏi khung hình, đứng trong màn hình thì logo che mất mặt, đi show cũng không có cơ hội nói. Một idol ngoại quốc đi qua Hàn không phải là dễ đâu bạn, t thừa nhận thằng bé còn nhiều thiếu sót vì nó mới debut có 2 tuần thôi. Không lẽ chỉ vì nó nhạt mà bắt nó tự cô lập mình? Còn không muốn nó ở trong nhóm thì cứ nói rõ một tiếng chứ cần gì ngày nào cũng đủ mọi lý do để nói hết á. Làm ơn đừng quá khắt khe với nó như vậy chứ. Mặt nó thì trời sinh tính cách đã ít cảm xúc rồi, bạn có thể xem các clip predebut của thằng bé cũng hiểu là từ nhỏ tính cách nó đã như vậy rồi, nó biết nhược điểm của mình và biết mình bị trêu trên mạng nên dạo này em nó thay đổi rất nhiều và tiến bộ nhiều lắm rồi ít ra còn tự tin cười nói hơn, bạn có thể xem show Kcon ngày hôm qua. Không phải tự dưng nó được CUBE lượm ngoài đường đâu, nó thi rap audition đó. Thằng bé chỉ mới học tiếng Hàn 8 tháng, nó còn tự nhận trong WI là nhiều lúc nó nghe không hiểu và muốn nói mà không nói được, nếu bạn ra nước ngoài một thân một mình bạn hiểu cảm giác lạc lõng đó của nó. Làm ơn để thằng nhỏ sống yên đi, có ghét gì thì cũng đừng để ý đến nó nữa. Ngày nào thằng bé cũng bị gọi hồn thấy mà xót xa luôn ấy, càng ngày càng làm mình thương nó nhiều hơn.
Từ một đứa chỉ nhảy bài cơ bản đến nhảy được như bây giờ, không phải đã là sự nỗ lực rất nhiều sao? Cả bài, rap được có vài giây thì buồn cười ở đâu vậy? Ơ dạo này Lâm mặn phết mà nhỉ =)))
Mình là một fan của Guanlin ngay từ ep1 của PD101. Thứ nhất, mình không phủ nhận em còn rất nhiều thiếu sót. Vì mới train đc 6 tháng đã đc cty kêu đi tham gia PD101, trong bài phỏng vấn của Seonho cách đây khoảng tháng thì Seonho cũng nói là giám đốc gửi hai ẻm đi mà không kì vọng gì cả, còn nói rằng "hãy đạt thứ hạng khoảng 50 và trở về". Kĩ năng nhảy của Guanlin lúc đó hầu như chỉ dừng ở mức basic dance, vậy mà qua 11 ep mình thấy đc em đã nỗ lực to lớn qua từng stage ntn để lọt top 11. Còn nói về rap, rap quan trọng nhất là phải thành thạo ngôn ngữ đúng k, như vậy đối với một người ngoại quốc (đến Hàn chưa được một năm) như Guanlin thì việc em ấy chọn rap đã là một sự khó khăn rồi. Vậy nên chúng ta hãy dừng việc đánh giá khả năng của em đi nhé, nên đánh giá mức độ tương đối thôi vì thời gian bây giờ còn là quá sớm. Các fan vote em lọt top 11 cũng vì visual và sự cố gắng của em qua từng tập chứ không phải vì tài năng xuất chúng đâu. "Chọn idol là chọn người thích hợp nhất chứ không chọn người giỏi nhất". Thứ hai, về việc em nhạt nhẽo và ghép cặp với Jihoon. Ẻm không biết tiếng Hàn nhiều nên không nói nhiều là phải rồi, cũng chưa quen việc đi show bao giờ. Các idol thông thường trc khi debut sẽ đc cty cho học các khóa giao tiếp công chúng hoặc diễn xuất thậm chí có hẳn lớp học dạy đi show để khi lên hình "có muối" hơn. Ẻm thì như tờ giấy trắng vậy đó còn cần học hỏi nhiều lắm. Nhân tiện trả lời luôn cái cfs nào đó hôm trước bảo Guanlin hay bám Jihoon để nổi (mình k nói cfs này của thớt nhe). Trời xin lỗi nha, ngta muốn nổi thì ngta đã bám từ trong PD101 rồi, giờ đã debut rồi còn giờ cần gì mưu mẹo toan tính bám dính Jihoon để mà nổi nữa? Động cơ bám dính là gì? Bây giờ ngay cả việc em nó thân thiết với hyung chung nhóm cũng là không được phép sao, trời tội Guanlin nhà mình quá dị??
Lin Lin nó hiền lành thớt không sợ thì cũng phải sợ chip em chút chứ... Nó biết thớt nói ông anh supper star của nó mắt trố không chừng nó dùng cái dạ dày không đáy nuốt chửng thớt khi nào kh hay đấy! Bé cưng về đây các chị thương, em trai Seonho thương nào em, ngoài vòng tay CUBE là bão tố
T là con trai thật nhưng t mê ẻm từ cái nhìn đầu tiên. Và t đã chính thức là fanboy của e Lai Guan lin . Dù mọi người nois gì thì e vẫn là idol boy t yêu thứ 2 ( thứ nhất là Ngô Diệc Phàm- Kim Soo Hyun)
Mệt mỏi thật nhưng ai không ưa thì cứ không ưa vậy. Nhìn thấy em lớn lên tiến bộ từng ngày mà cảm động lắm, từ nhảy, rap, biểu cảm đến tiếng Hàn đều tiến bộ. Bạn có biết cảm giác một người ngoại quốc mới học tiếng chưa được 1 năm mà phải một thân một mình bươn chải bên đó rất lạc lõng không? T từng ở Nhật 2 năm mà thực sự mỗi ngày đều muốn khóc luôn ấy, cảm giác lạc lõng vì ngôn ngữ không thể nào diễn giải được. Sao lại cứ phải ngồi soi mói một đứa bé? Nó cũng thừa nhận nó còn yếu, nhiều lúc muốn nói ra mà không nói được nghe mà đau lòng. Thằng bé mới debut được 2 tuần thôi và trong 1 tháng chuẩn bị em nó đã cố gắng vượt lên chính bản thân mình ntn để học vũ đạp của 5 bài chỉ trong 1 tháng. Thậm chí lịch đi show lịch diễn quay phim chụp ảnh quảng cáo liên tục đến tận đêm mới về lại còn phải đi học tiếng Hàn mỗi tuần và tự học ở nhà. Đi show riêng thì không có, show chung thì toàn chui tít góc trong ấy thì hỏi em nó có cơ hội thể hiện hay học được kỹ năng đi show không? Làm ơn nhìn vào sự tiến bộ và nỗ lực của thằng bé mà công nhận nó đi, vì sao cứ khắt khe chăm chăm đi soi từng thứ ở nó vậy? Tưởng chừng nó không đọc được bình luận trên mạng nhưng thằng bé từng nói nó biết mình bị trêu là mặt liệt nên đang cố gắng thay đổi và cười nhiều hơn. Nhiều lúc t ước rằng nó đừng debut để không phải chịu cảnh mệt mỏi ntn nhưng nghĩ lại vì cái gì mà nó phải bỏ tất cả mọi thứ của nó ở Đài để sang một đất nước xa lạ với những con người không cùng quốc tịch để thức hiện ước mơ. Vậy thôi ai thương thì thương, ai ghét thì ngưng support cũng được chỉ mong đừng gọi hồn em lên đây nữa. Chỉ muốn nói rằng các chị fan Hàn đã tuyên bố "sẽ không để Lâm thiệt thòi cái gì" thì t tin các chị sẽ làm được. T tin tưởng ở thằng bé và t tin nó sẽ tỏa sáng, vậy thôi.
Liệt mà đẹp như vậy mình cũng muốn liệt quá :))) À nhân tiện Lâm đc lên sóng các bạn cho mình xin tí ảnh đẹp save về máy với :"> :))))
Klq chứ xin cười vào mặt mấy bạn ủng hộ bạn Lâm nhưng mùa 1 lại ném đá Sohye nhé. Miệng lúc nào cũng "tài năng" là trên hết :))) ném đá Sohye qua mà mùa 2 lại ủng hộ bạn Lâm thì cười sml :))
Cuối cùng cũng có ngày em tôi bị bưng lên đây rồi :))) dự được sẵn rồi nên ko bất ngờ lắm :))) Guanlin ý, nếu cậu có tìm hiểu thời pre-debut của em sẽ thấy, Guanlin từ nhỏ đã vậy rồi ý, gương mặt rất ít khi biểu lộ cảm xúc. Rồi từ bé em đã cao lồng ngồng so với các bạn, nên dáng lúc nào cũng lom khom. Và rất dễ nhận thấy, Guanlin từ nhỏ không hề được định hướng để theo đuổi nghệ thuật. Em sinh hoạt như một học sinh bình thường của bình thường, học hành chăm chỉ gương mẫu, tham gia hoạt động ngoại khóa này kia của trường lớp, chơi bời vô tư hồn nhiên lắm. Em mới đến Hàn chưa được 1 năm. Khoảnh khắc em đến Hàn mới là lần đầu tiên em tập nhảy, tập rap cho tử tế. Và em còn phải học tiếng nữa. Một đứa trẻ vốn không tiếp xúc nhiều với âm nhạc, đang vô tư như một tờ giấy trắng bỗng dưng bị đẩy vào guồng tập luyện ngày đêm. Rồi em bắt đầu đi thi Produce 101, nơi em phải show cho cả thiên hạ biết khả năng của em, trong khi em cũng nói rõ là mình còn nhiều thiếu sót. Rồi em debut, mới có 2 tuần. Kiểu như đùng một cái tất cả mọi thứ quen thuộc trong cuộc đời em bị thay đổi vậy và em buộc phải sống khác đi vậy. Cậu xem PD101 chắc cậu cũng thấy em không phải là một đứa kém bản lĩnh. Em tự tin xung phong làm center, và tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình và cũng không ngại nói về những thiếu sót của bản thân. Em có ý chí cầu tiến, em nghiêm túc chứ không ỷ lại hay chỉ biết hưởng thụ dậm chân tại chỗ. Là một người theo dõi em từ đầu, mình hiểu và biết em thiếu sót ở đâu. Mỗi lần xem stage của em thấy em tự tin hơn, thoải mái hơn mình tự hào lắm. Guanlin bây giờ đi đứng đã đỡ khom người rồi, nhảy cũng đã mượt mà hơn đôi chút không cứng như xưa. Em cũng đã nói nhiều hơn, không khép kín nữa, biểu cảm em cũng tốt hơn stage đầu rất nhiều. Cứ từng chút tiến bộ như vậy của Lâm làm fan bọn mình vui lắm. Mà cậu ạ, không ai giỏi ngay từ đầu, huống hồ thời gian cho Guanlin quá ít và đột ngột, em cũng lại là người ít được train nhất nữa. Cậu có thể thay vì ném đá em gay gắt như vậy thì hãy thấu hiểu em thêm một chút và góp ý nhẹ nhàng cho em được không? Guanlin là để yêu thương nhé! Đừng làm tổn thương Guanlin của bọn mình :)
thương em nó lắm thớt ơi~ tiếng Hàn k rành lắm, thực tập mới 6 tháng, nhảy còn yếu, rap cũng chưa nhận bằng ai thì công ty làm sao chia cho nhiều line để thể hiện được. Nhưng em nó có tiềm năng lắm lắm mà, chất giọng rap có, nhảy thì rèn luyện thêm sẽ ổn thôi vì em nó có độ linh hoạt cao nè, Wanna go thấy ném bóng rổ siêu qtqđ, còn lên stage thì ánh mắt cử động là bầu trời khí chất luôn... Em nó tính nết cũng dễ thương, đã bô giai còn biết nhiều ngoại ngữ, tài năng đi show vẫn còn tiềm tàng đó vẫn chưa có dịp bộc lộ. Còn cái sự liệt thì là thương hiệu cmnr, mặt t cũng liệt như em nó đây nên cứ bị chửi là đơ riết, t hiểu mà =))) Nhưng đó lại là chất muối riêng của thằng nhỏ đó! Nói chung là thương thằng Lâm vcc ×tên thằng bé lại trùng với crush cũ của t mới chết chứ :v edit lại điều chưa nói chứ mấy đoạn rap của em trong 2 bài debut tuy là ít nhưng với t nó quý cực kì, 1, 2 line thôi nhưng t nghe hoài nghe suốt chả chán ?
Thực sự thương em quá, thậm chưa làn còn thương các chị mạ của em hơn. Ở Lâm có một cái mà với cá nhân mình, rất nhiều idol mong có được. Đó là khả năng khiến cho một người khi đã quyết định theo em, sẽ không thể bỏ em. Thương máy mẹ đang cmt ở đây quá.
Những ng nào mới biết Lâm chắc chắn sẽ chê em kém so vs mng. Nhưng khi là 1 fan theo em từ những ngày đầu P101 thì chắc chắm ai cũng đều rất tự hào vì Lâm. Đc chứng kiến em tiến bộ từng ngày , giống đúmg kiểu theo dõi quá trình tiến hóa từ 1 gà con thành gà trưởng thành là niềm hạnh phúc mỗi ngày của t.Dù ai có nói gì đi nữa Lâm vẫn đang rất cố gắng rèn luyện bản thân, nếu bạn cảm thấy k thích em thì hãy lướt qua và đừng đạp đổ sự cố gắng của em. vì Lâm còn 1 đoạn đường dài phía trước, nhiều thứ cần phải học hỏi khác mà nó đang cố gắng tiếp thu hằng ngày
Dài quá, t ko đọc nổi . Tóm lại m muốn bash Lâm về vấn đề gì? Chắc nhiều ng cũng chỉ bảo m nhiều điều hay rồi, t thì chỉ muốn gửi tặng m cái gif xem coi định nghĩa liệt của m là gì nhé =))))))
Tội nghiệp thằng nhỏ, mỗi stage Energetic có đều ráng nghĩ ra động tác mới cho phần rap ngắn ngủn của mình r giờ bị cho là kì cục.
Mùng 1 tháng 7 đã vất vưởng cô hồn âm binh . Ừ rồi fan nhà em tự biết em còn yếu nhưng em biết phấn đấu và cố gắng từng ngày chứ k phải là dậm chân tại chỗ k cầu tiến , bạn k phải fan theo dõi kĩ từng stage của em sẽ k biết em đã tiến bộ nhiều ntn đâu , so vs các huyng còn lại thì đương nhiên em k bằng rồi nhưng so vs nỗ lực mà em bỏ ra thì nó là cả 1 kì tích , bạn k phải fan em có ghét xin cx đừng nói lời cay đắng thế vs một cậu bé đang cố gắng từng ngày vì ước mơ của mình . Lâm bị tế cx đến cả 5,6 cái confes rồi ạ xin để nó yên đi .
Tội em tôi lắm, vì ước mơ mà bôn ba đất khách quê người, tự hỏi lúc bằng tuổi em, tôi làm đc gì? Ngoại ngữ không có em phải học, văn hoá khác biệt phải tự mình làm quen, khó khăn một mình ôm thân chịu lấy, cố gắng nỗ lực tiến lên trong âm thầm. Hổm rầy bao bài ném đá em tôi đọc hết tôi đọc tất, đọc để thấy con người soi mói, phán xét và phũ bỏ nghị lực của đứa trẻ đấy như thế nào, đọc xong lại không có giận chỉ có buồn :) "ném đá nhẹ" từ một người "sp nhẹ" Lai Guan Lin lại có thể khiến tôi đau lòng thế đấy :) Biết em còn nhiều thiếu xót, nhưng thời gian sẽ khiến em trưởng thành thôi, lớn lên trong bụi gai là điều em phải chịu mà! Đã quá mệt mỏi để thanh minh hay phũ bỏ những lời cay đắng, dành thời gian yêu thương em còn xứng đáng hơn! Duy ái mình em!
*Ý kiến cá nhân : Đọc cfs của bạn, đọc cả các cmt tích cực lẫn tiêu cực, mình thấy thương Lâm hơn, áo em ý mặc in trong album cũng là áo fake, riêng ngay từ những teaser của Wanna One GO, em ấy cũng ít screentime nhất, đấy, fancam focus Guan Lin trong Energetic đó, có thấy được hết Guan Lin không ? bị che gần hết còn gì ? :) ít line rap, các stage luôn phải đứng sau, ok không sao cả, tóm lại t chỉ muốn nói là, em ấy đang dần hoàn thiện kĩ năng của mình, đừng mang em ấy ra so sánh với các thành viên khác nữa, dù thế nào thì t vẫn luôn ủng hộ và dõi theo em ấy ! LAI KUAN LIN HWAITING !