Bình luận

Nói DARA bất tài thì không phải vì YG chả bso h giữ loain bất tài làm gì cho tốn cơm :)) cơ bản là chị ta không đủ khả năng để những fan hâm mộ nhà YG như bọn mình phải thừa nhận :))) vì sao bị nói la liếm? Muốn k bị nổi hám fame? Ok đơn giản các cậu bảo chị Dara nhà các cậu tém lại một tí :))) lên truyền hình đừng nhắc GD nhiều 1 tí :))) đừng ám chỉ 1 tí :))) thì đương nhiên đéo có danh hám fame :))) bọn anti nó tưn nhiên anti Dara à? Dara tự nhiên bị chửi hám fame à? Nố nồ :)) xem lại một chút đi :))
Dara là 1 phần của 2NE1, thành công của 2NE1 ĐƯƠNG NHIÊN có công lao của bả trong đó rồi nhé, đhs chửi bả bất tài dc. Đụng đến idol người ta rồi đếch cho fan chửi, best logic :)
Bất tài cl gì nhỉ? Mỗi người đâu phải ai cũng có nhiều muối, nhạt cũng bị nói à? =)))) Sống sót cái l gì? Đm góp phần tạo nên 2NE1 đéo có Dara chắc Dara ngồi không? Danh thành viên 2NE1 tạo dựng lên gây đầy tiếng vang như thế này đéo phải dễ nhé, bất tài thì đéo còn tồn tại trong cái giới KPOP đó đâu... Hãm lồn !
Mày đừng nói thành công của 2NE1 Không có sự góp mặt của Dara đấy nhé :)) Bất tài vô dụng cái cmm. Đéo biết chứ nhóm này nó nổi tiếng vl, bà này nổi tiếng vl vậy cũng không phải cái danh hão nhé. Tân binh thì sao? Vượt mặt cỡ BB với 2NE1 đi rồi hẵng nói nhé. À, cặp kè với idol nam nên nổi? Nghe là đã muốn thả Haha rồi. Xem xem idol nhà mày hơn đéo 2NE1 đi rồi hẵng sủa nhé. :))) Đm.
Hát yếu nhất trong 2NE1 ko có nghĩa là yếu trong tất cả các idol Mà bả gọi v thôi chứ t biết thừa là "bố" méo care đâu =)))) tài năng như LeeHi hay Minzy hồi xưa còn bị bỏ xó h "bố" bận đu Nhật r
Do gà YG quá tài năng hay do Dara quá nhạt nhòa lu mờ ?? Người ta nói thì có ý đúng ý sai. Những bạn fan cuồng đừng thấy động đến idol của mình lại nhả dựng ngược lên vậy chứ
Cái lồn địt con mẹ mày ạ Xin đc phép nói trg cmt sau Trước hết Dara vẫn là 1 thành viên là 1 ca sĩ quốc tế Cũng đã từng nhận đc nhiều giải thưởng Thứ 2 từ khi gia nhập nhóm 2ne1 dara đã là thành viên của yg và còn là 1 thành viên vô cùng thân thiện Việc yêu cầu phát hành album là 1 lẽ đương nhiên Tiếp theo Dara có khả năng hát và rap như tất cả các ca sĩ khác Có phần hơn có phần kém Nhưng k phải liệt vào mức tệ như con lồn mày nói Đi showw dara đã thể hiện đc tính cách của mình Còn thử qua k đc thì thôi Dara k phải con ng như con mặt lồn mày nghĩ nhé ạ Nhờ thành viên 2ne1 nổi là đungs ạ Ko có dara thì k thể nổi đc như mong muốn nhé con mặt lồn Gd hay block b đều là anh em kết nghĩa của dara và đó là điều bthg Than thở liên quan đéo j đến con mặt lồn mày À địt mẹ thôi Cho ng khác nói nữa nhỉ
Loại não tàn lại xuất hiện. Muốn vả vô mặt mày khi lại nói Dara tao bất tài nhé. Nói thật chứ tao muốn chửi mày một trận cho hả giận mà bà mày đang gặn ỉa cũng nhờ mày mà bà hết bón rồi. Anti thì muốn kiếm gì chửi chả đc, nghe hoài riết chảy máu tai. Để BJs yên thân ở ẩn nghe chưa con thớt kia. Đéo thân thương.
Fan bao năm mà chưa bao giờ biết Dara và GD đã trong mối quan hệ nào để Dara được kiếm Fame nhờ, giờ cũng không biết là đang kiếm fame từ cậu Block B nào đấy. Liệu có phải t bỏ qua điều gì rồi???
Công nhận đọc cái bài gọi điện cho Yang mà thấy tội ổng ghê ha :)))) tự nhiên như bị ăn vạ giữa trời vậy :v chẳng ai lại bỏ đi 1 con gà đẻ trứng vàng, nên người ta đã thế rồi thì cũng phải tự liệu sức mình mà biết điều đi chứ nhỉ :))))) CL solo còn chưa tạo nên dấu đỏ như kì vọng của Yg nữa là Dara :v à đã biết đc chẳng phải family cái qq gì thì phải biết Yg đéo phải cty từ thiện chứ :))) nhắm thu đc lợi nhuận đáng với đồng tiền đầu tư thì ng ta mới cho ra album solo, đây tài năng thì bình thường trong nhóm còn yếu mà ngồi yên đó đòi tự Yg gợi ý cho ra album solo, tài năng ko khả năng đấu tranh 0 nốt đhs thật :)))) Nói thật là fan nên nhìn nhận cho kĩ idol mình đi, trong Yg đâu phải ai cũng vậy đâu, có người tự stac hay nghĩ ra ý tưởng xin về chn cb đc duyệt thì cb, có người thì bị thúc giục cb vì Yg biết làm ra đc tiền đó như Bigbang chẳng hạn. Fan cũng phải cho cty thấy sức mạnh sp idol của fd nữa thế idol mới đi tiếp đc, tiềm năng ko có fan chỉ đc cái nói mồm đến cái sự "có dụng" của idol còn ko chứng minh nổi suốt ngày cứ "bash đéo chuyện nghiệp" với chửi suông thì ai phục ai đầu tư nổi ☹️