Bình luận

Nhớ Lục Tiểu Linh Đồng, thần tượng khó quên trong rất nhiều năm qua kể từ khi biết đến, đúng là xem nhiều phim có Tôn Ngộ Không rồi nhưng k thể nào sánh bằng LTLĐ được, quá đỉnh
1 TLD đúng là chưa thể bằng PBB . 2 là khi nhắc đến vai Võ Mị Nương , để được xem là vai diễn hay , vai diễn để đời như khi nhắc đến vai Tôn Ngộ Không của LTLĐ thì có lẽ phải nhắc đến Lưu Hiểu Khánh hoặc Tư Cầm Ca Oa chứ không phải PBB đâu.
Thực ra có ấn tượng với Võ Tắc Thiên bản này nhất luôn. Thực ra so sánh Lệ Dĩnh với PBB bây giờ đúng là khập khiễng. Vì cái nổi bật của PBB chính là vị thế khó ai so được trên trường quốc tế. PBB làm được rất nhiều thứ cho TQ, đạt đến vị thế hạng A, nhất tỷ luôn rồi. Lệ Dĩnh so với mặt bằng chung bây giờ rất cố gắng, tương lai hy vọng có thể tiến xa.
Mọi bựa coi cái video gì mà nói về Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc có PBB với 3 người khác mà có mấy bạn vào cmt :" Sao không có Dĩnh Tỷ " " Dĩnh của tau đâu " Nói thật chứ TLD chỉ đẹp ở mức dễ thương xinh xắn thôi làm gì đến nỗi Đại Mỹ Nhân đâu
Nhắc đến võ tắc thiên trc chỉ có một Phan Nghinh Tử, Sau chỉ có một Lưu Hiểu Khánh, còn VTT của PBB chỉ là vai diễn giải trí cho vui thôi, chả đọng lại gì. Còn việc TLD mãi mãi ko thể bước vào hàng đại hoa, ko bao giờ cùng đẳng cấp với PBB là chuyện hiển nhiên, thớt ko cần phải mất công chứng minh trái đất quay quanh mặt trời nữa khi điều đó vốn đã được chứng minh và xác nhận rồi! Dù sao, cứ chê cô Z thì tui thả tim cho đúng với tôn chỉ của một anti chân chính! :)))
Không thích PBB, nhưng ít nhất cổ còn có cái mặt và thời trang thảm đỏ đẹp, ko như ai kia... =))))
Nếu mà để so sánh thì TLD tất nhiên chưa thể bằng PBB bởi vì tuổi của hai người khác khi PBB đang ở đỉnh cao thì TLD chưa đc ai biết đến , ai r cũng sẽ già PBB cũng k thể mãi ở đỉnh cao , m thấy TLD có tài đấy chứ đóng truyện ngôn tình thì cũng phải diễn sao cho giống vs nv đầu phải muốn diễn tn cũng đc nếu cô ấy có tài ai biết tương lai sẽ thế nào và lại PBB nổi lên là diễn viên những m thấy diễn xuất của PBB diễn tròn vai còn lại thì cô ấy có tài kinh doanh cộng thêm ngoại hình đẹp nên mới nổi tiếng như bây giờ còn TLD thấy rất nhiều người khen diễn xuất của cô ấy tất nhiên là cũng chưa hoàn hảo vẫn có một số chỗ hơi bị đơ những nếu cô ấy biết nâng cao học hỏi thì r cũng sẽ thành sao hạng A cái gì cũng cần có thời gian bạn chủ thớt này so sánh hơi phiến diện m đều thích cả hai người nên hơi thấy khó chịu. Còn các bạn bảo VTT có ratting những xem phim chán òm như ngôn tình ba xu chẳng qua đc quảng cáo nhiều cảnh phim hoành tráng phim nhiều người xem k nhất định là phim hay giống như phim đoạt giải oscar nhưng chưa chắc có nhiều người xem . Còn về nhan sắc mỗi người cái nhìn khác nhau k nhận xét đc cá nhân m thấy PBB đẹp sắc sảo còn TLD thì đẹp kiểu đáng yêu .