Bình luận

klq thấy ảnh có hình thím S nên tao tính vô ném đá, cơ mà có vẻ sớm quá =]] thôi từ từ vậy :))) #anti_tới_rồi_fan_tới_chưa =]]]]]]
Tôi ko nói đến idol nhưng tôi sock khi nhớ lại hình ảnh cái bánh bị vứt xuống sọt rác và nụ cười hả hả của các bạn đó.Ừ thì ghét nhau ko ưa nhau,nhưng nên hành xử cho có văn hoá chứ,nta đến cũng là ý tốt ủng hộ idom bạn một phần còn gì?Chứ có phải anti idol bạn đâu mà cư xử như vậy?
Ko bàn chuyện 2 bên nhưng hành động vô học của cô giáo Uyển thì ko có lý do gì để biện hộ đâu. Cứ lưu giữ để ngày sau bọn học trò còn biết một thời trẻ trâu ???
T không quan tâm đến nội dung bài viết, chỉ đến cmt đáp trả lại vài thành phần hãm hết phần người khác #fan_tới_rồi_đây_anti
Nói chung là hiểu sơ sơ, chứ thím dùng icon nhiều lóa mắt chết mẹ Còn vụ cô Uyển ấy hả Chị nào có con sắp vào lớp 1 hay lên cấp 2 nhớ cẩn thận, chứ cô này mà làm chủ nhiệm hay dạy trúng là thấy lo ngại cho thế hệ sau đấy
T không quan tâm nội dung bài viết, t chỉ cmt để thành phần hãm hết phần thiên hạ nào đó thấy thôi. #viết_tên_người_ta_cho_đúng_là_phép_lịch_sự_tối_thiểu #Fan_chưa_tới_anti_đã_tới #Ngày_mai_sinh_nhật_chồng_tao #Để_nó_yên
Dành cho những ai không hiểu, tóm tắt lại là Dương Dương và Tiểu Lam Kình cùng bao rạp ủng hộ TSTT cùng 1 ngày, Tiểu Lam Kình mang bánh gato sang tặng Dương Dương nhằm ủng hộ phim, còn có video quay lại, cả đoạn video chỉ nói chúc mừng và cổ vũ Dương Dương, ko hề nói 1 từ đến Trịnh Sảng. Bạn đại diện bên Dương Dương ra nhận còn cười rất tươi và cảm ơn. Tiểu Lam Kình còn cho người đứng ngoài đợi 20p vì lo rằng bên Dương Dương sẽ mang ra trả bánh. Sau đó bạn đại diện kia mang vào và tường thuật với mn trong rạp rằng Tiểu Lam Kình mang bánh sang để Dương Dương chấp nhận Sảng, rồi lên tiếng rằng sẽ vứt bánh và đa phần các bạn ngồi đấy vỗ tay đồng ý. Sau đó bạn Uyển đã quay video vứt bánh cùng với thái độ vô cùng lồi lõm. Hiện Uyển đang là sinh viên ngành sư phạm ạ.
Nếu bên kia ghét DS như ghét cún thì nhận bánh của người ta chi rồi ném vậy? Nó chỉ thể hiện sự vô học của loài thú thôi. Người có học thì người ta biết nên xử lí trường hợp này ra sao. Nếu ghét người ta thì từ chối thẳng mặt cho lịch sự, chứ một bên chửi người một bên nhận bánh trong khuôn mặt vui vẻ thì nó nhục hơn con cá nục lắm. Đã thế khi bị chửi thì đáng lí ra bên đó phải đứng ra nhận lỗi vì chính các bạn sai trước, nhưng đằng này lại chơi trò mị dân, khơi mào chiến tranh, còn vu vạ bên DS này nọ, rồi thuyết âm mưu có độc này nọ, thời đại nào còn có vụ này?
Đã ghét nhau, thù hằn nhau dữ dội cớ sao lại nhận bánh?? Nhận xong lại lén lút, tung bê nhau ném bánh, chà đạo thành ý của người khác như vậy là việc nên làm à?? Ghét nhau lúc đầu đừng nhận, nếu đã nhận thì cư xử cho đúng cái gọi là ĐẠO ĐỨC MỘT NHÀ GIÁO NÊN CÓ!
Mai sinh nhựt gái em rồi. Anti có muốn ghét hay anti thì né né mai nhá. Chúng ta kí hiệp định đình chiến vài hôm nhé. Thương ?