Bình luận

Ai chiến cũng đc. Miễn sao mấy đứa thân nhau là OK. Đứa nổi bên Hàn đứa nổi bên Nhật khỏi lo flop :))))) tình hình hiện tại, trong lúc WINNER đang quảng bá LMLM vs Island thì Song Sạch Sẽ đang rục rịch dọn sạch cái đảo Fiji hhh
Là IC, đó, chỉ chốt lại câu đó thôi là đủ tóm tắt bài này rồi, bảo sao chỉ toàn nhìn thấy cái mặt đẹp của fandom mình. Xin phép đc đái thẳng vào mặt mấy con như này. Thế là nhanh, thôi bà ăn sáng tiếp đã ko phí bát bún của t. Con hl
Nhưng thiết nghĩ IKON ko sai mà là fan sai,tụi nhỏ còn trẻ,trẻ hơn Winner nên còn vấp ngã nhìu,tụi nhỏ cũng rất cố gắng,fan hiếu thắng sai thì idol chịu chỉ mong mọi ng bao dung 1 chút có gét thì gét IKONIC chứ đừng gét IKON,còn gì hơn là hết mình làm nhạc nhưng bị gét bỏ,IKON đang tủi trẻ nên nhìu nhiệt huyết ko có nghĩa họ cũng k biet bùn
Dù là trc hay sau cfs này thì cũng chẳng bao giờ có chuyện 2 fd yêu thương nhau đâu. Nên giờ tốt nhất là ai có đường ng ấy đi cho đỡ mệt. Và nói luôn cho vuông là trên đời này KHÔNG có fandom nào hiền đâu. Cứ thử động vào idol của họ thì biết ngay thôi.
T chỉ muốn nói là IC Hàn rất rất tử tế, lịch sự nhé, họ là 1 fandom rất dc nhiều ng khen ý kiểu like idol like fan , that ra đã có rất nhieu chuyện xảy ra nhưng họ ko muốn làm lớn và đã giữ kín
Giữa các fd war nhau là chuyện thường thôi =)))) 1 iKONIC như tao thì chả thèm quan tâm khi ngta chửi fd mình đâu, nhưng đụng vô iKON thì khác.
Dài quá đi!!!! Chỉ biết là có đứa từng chê JinWoo nhà tao, có đứa nói Mino phải vào Team B mới xứng, có đứa đ** chấp nhận sự thật là team nhà nó thua mà cứ chê Team A không xứng.... Vậy thôi!!! Đừng có cố hoà giải, 3 năm mấy rồi... giải éo được đâu nà!!! :3
Đồng ý là tránh nhau càng xa càng tốt. 2 bên cũng đều có những thể loại hãm hết cả phần thiên hạ thế thôi. Và bọn này tốt nhất là đếch nên để chúng nó sinh sôi. Nhưng này, ví dụ vài cái nữa để giải thích lý do đ' nên dính vào nhau nhé iKON debut thì IC bảo sao ko disband sau khi thua WIN đi, Hanbin bị thương khi đi tour Nhật còn rủa sao ko mù luôn đi, hồi iKON ra WYD lại ko có IC vào xỉa rồi hỏi WINNER đâu đi, đợt comback vừa r của iKON lại ko có b IC vào góp vui chửi iKON là thất bại của YG đi,... vui vài cái nhẹ nhàng thế thôi. Ko đánh đồng cả toàn bộ IC nhưng nói thật là các b cũng đâu có vừa, có b ác mồm, xấu tính, thối thây bỏ xừ, ko nên tẩy trắng nhanh gọn thế đâu. Mình buồn cười lắm. Chúc mọi người 1 ngày tốt lành.
Bash nhân cách WINNER là thứ t khinh nhất trên đời. Vì mấy con ấy bị khuyết tật tâm hồn. Còn là vì sao thì lên Netizenbuzz vs Top comment lội bài WINNER.
sau khi coi Winner TV và gần đây nhất là nghe xong Really Really là mê sml luôn =)) cộng thêm bạn Nô đi show hài vcc lại càng có thêm lí do yêu thích còn IKON vốn thấy ít quảng bá hơn cơ mà sau khi coi WI thì lại cũng mê sml :)) nhất là bạn Bi mê phong cách Nam Mỹ :)) đm Bobby cười có cái răng khểnh cưng vl :)) đm nchug t mê trai nên thích cả 2 nhóm :))
Vâng ạ :) fandom nhà em em vẫn nhận có thành phần không tốt cho lắm. Nhưng đã chắc gì fandom nhà đấy lúc nào cũng đáng yêu nhỉ ???
Ừ IC thì chỉ kể về những cái xấu của iKONIC là đúng rồi :)) Tự hào hen. Bài đăng trên page YGL cũng hồi iKON debut IC cũng vô "Winner đâu", "Winner cũng này nọ kia mà". Đù mẹ cmt đúng kiểu nhà mình thì mình phét :)) Càng viết càng ngu. Hồi iKON debut, iKON ra WYD thử hỏi xem IC lăng iKON nhà tao thế nào trên các phương tiện công cộng, truyền thông.
Cfs nói dông nói dài, cái nhìn thì phiến diện. Cái cfs dài nhất ấy. Bằng chứng thì lèo tèo, mà quy chụp thì nhiều. 23 con người ? Ờ, giờ IC còn ghê hơn cả 23 con người ấy cơ :)))))). Các bạn Linh Hoàng, Hồng Linh ơiiiii~~ còn chuyện ở VN fandom nào chẳng có, có khi iKONIC còn phải chịu sức nặng ghê hồn hơn cả IC. Nói chung là ghét nhau thì kể xấu về nhau thôi chứ có ai có cái nhìn khách quan đâu nhỉ =))
Con mẹ nó đi kể xấu người khác mà không nhìn lại nhà mình sao? Tụi mày khác gì tụi tao không? Lên đòi lại công bằng ư? Để nonfan thấy thương sao? Fxxk it ?
Thôi mệt lắm =)) ai đọc ngta cứ tưởng iKONIC có lỗi hết tất cả mọi thứ :v Nên nhớ đây là bài viết mang tính một chiều =)) Chuyện của anh Nam là do anti của chính anh ấy đồn thổi Đừng nói theo 1 chiều như thế này chứ nhỉ? Các bạn nonfan đọc vào nếu ai tò mò thì ib mình ngay =)) Mình có cap màn hình hết tất cả các câu nói xúc phạm mà bên đó dành cho iKON Đừng nghĩ rằng tất cả là do bọn mình =}} Ở trong cuộc thì mới hiểu rõ sự tình nó ra sao chứ ?
Con Linh Linh thích chơi cap cmt thì đây đủ cả nhé. Xấu tính bỏ mẹ ra mà cứ cho mình thiên thần. Tụi iKONIC m không đụng đến nó xem nó làm gì m. Suốt ngày ào ào ném đá giấu tay bêu xấu iKON vs iKONIC ở mọi nơi. Bẩn vl. T đi học có cái group mà chúng cũng vô bêu xấu iKON. Cái kiểu thương tiếc nhà t quá :))
Hôm Move to music Concert iKON xuống tận hàng ghế iKONIC nói:" Các bạn hãy bật lightstick và chant cho những nhóm khác nữa nhé". Thế là iKONIC bật từ đầu đến cuối. Vậy mà có team định chơi Black Ocean nhà này, tắt hết lighstick mới ghê. Suốt ngày fan già, fan trưởng thành cái khỉ gió gì mà xấu tính vãi.
Trên đời này có nhiều thứ dù muốn cũng ko thể dung hòa với nhau. Như nước và dầu, như IC và iKONIC :) . Và độ hãm thì đéo ai thua ai nên khuyên các bạn nhà bên đừng dùng VIM quá nhiều =)))
Nói thẳng ra IC nhà tao đếch làm con mẹ gì đến iKON và iKONIC hết. Bọn tao đéo có tội quan trọng hơn là IC nhà tao hiền vãi nồl đấy. Vậy cho nhanh đéo dài dòng :)))
Ừa thì IKONIC sống tốt quá nên lúc idol flop cả 1 dàn fan kpop hùa vô mừng =))) Ở trên nói không đúng à mà còn ra vẻ: "Là IC nên chỉ kể về những cái xấu của iKONIC" chòi tổ lái đi đâu vậy quý dị ơi =)) làm như trắng sáng như Omo ấy =))))))
Vụ concert ở cái arena nào đó full 9k mà chỉ có 4k7 khán giả thì phủ bạt là đúng r mà nhỉ? Cái đấy nhắc lại capslock là BÁO NHẬT ĐƯA TIN ĐƯA SỐ LIỆU chứ xin lỗi ạ ko phải iKONIC tự dưng đặt điều hay bốc phét mà ra đâu =)))))
IC lúc nào cũng bài ca đừng động đến chúng tôi nhưng lúc nào mấy bài hay so sánh 2 fandoms cũng là IC viết =)) thui không sao muốn làm thiên thần cứ việc, để danh xấu ác quỷ bla bla gì đó iKONIC gánh cho NHÁ. Để đến ngày phốt của IC bị bóc ra thì ngồi đó mà nhân với cách phốt với không phốt. Không thân!
Toàn thấy mấy bạn iKONIC lấy vd dăm ba cái twitter vs post trẻ trâu của vài tp trong fd ? Ui giời nhà ai chả có tp trẩu ? nhưng staff fansite nhà t k hãm hãi có tổ chức , k bịa chn như 23 ng mà ai cũng biết thôi ?
Nhà bên thì hiền lành lắm đấy, vô tội lắm đấy. Ko đánh đồng cả fandom nhưng một số thành phần ICs cx ko vừa đâu = ))
Tẩy trắng nhanh như dùng Viso thế thớt ơi =))))) Fandom nào chả có trẩu, đừng làm như vẻ mình thánh thiện ngoan hiền dành hết phần hãm lờ cho iKONIC như vậy chứ. Bên nào cũng có vài thành phần hãm lờ hết phần thiên hạ, nên đừng lên đây kể xấu một bên thôi, nhục lắm =))
Chứ chẳng phải thím đang gây war, làm cho 2 fd war nhau hoài sao? iKONIC có sai, nhưng chắc gì IC không sai ? Thím là IC nên nói toàn điều tốt cho IC rồi đổ lỗi cho iKONIC, chắc gì IC không bao giờ đi gây chuyện với iKONIC ? Đủ rồi thím ơi, để cho bọn nó yên đi, muốn nói gì thì về đóng cửa mà bảo nhau :)
t thấy thật đáng thương cho con IC nào viết cái này, chắc mày nghĩ viết cái này thì ng ta cho rằng IC nhà mày thật tử tế, thiên thần tốt bụng và luôn bị ng khác ăn hiếp bị hãm hại mà ng hại chúng mày là bọn iKONIC bọn t đúng k? bọn mày đừng tỏ vẻ ta đây là thiên thần đi t khinh, chúng mày cũng là bọn ném đá giấu tay, cũng là kẻ 8 lạng ng nửa cân thôi, ít ra iKONIC bọn t còn nhận trách nhiệm và xin lỗi công khai, thậm chí là đóng luôn fs, còn cái mày nói vụ MOBB t thấy nhãm vl vì chính mấy fs lớn của Bobby đã giải thích rõ ràng và đơn giản nó là vd hiểu nhầm và k hề có chuyện họ support cho a MINO chỉ có 2 chai nước và ít hoa quả nên k hiểu rõ thì đừng tỏ ra nguy hiểm k là t khinh, ah còn chuyện B.I, ONE, MINO tham gia chung 1 cái ctr và xem bọn mày đã làm gì đến B.I nhà t nha, chúng mày mỉa mai iKON flop, chê bai nhạc nhà t rồi cười nhạt vd 18 trang kiến nghị của fan, đm chúng mày đang được hưởng cái gọi là thành công thì rủ nhau về nhà mà hưởng cái thành công đó đi nếu có time thì đi cày view k thì stream nhạc cho oppa của bọn mày đi vì k biết chừng 1 ngày nào đó idol của mày cũng bị cty ghẻ lạnh và phụ bạc thôi, mà t nói cho mày biết luôn iKON flop sml nhưng album vẫn bán đc nhiều hơn nhà mày, ai flop ai thãm hại thì hãy xem ảnh 20170819 Move to Music vừa rồi để xem 1 nhóm gọi là thành công nhạc on top và nhóm flop nhạc out top nó ntn nha, đừng để ng khác phải cười vào mặt cái gọi là nhóm thành công mà éo bằng 1 cái nhóm flop, đó là t còn chưa nói đến doanh thu lợi nhuận mang về cho cty nha, trong khi đàn anh đàn e đi cày sml để idol nhà các bạn có time làm ra cái nhạc gọi là khác biệt sang chảnh để các bạn có thể đi khoe với thiên hạ thì hãy nên biết điều ngồi mà hưởng và đừng ở đó mà vênh mặt mỉa mai nhà ng khác.( t chỉ ném đá con IC nào viết cái này )
Tôi chưa bao giờ thấy fan WINNER hiền đấy. Có nhiều bài về iKON xong vào đọc cmt thấy nhiều ICs vào lái các kiểu, chả hiệu có liên quan gì mà nhiều ICs quan tâm iKON kinh khủng ý ??