Bình luận

Thương Quyền Chí Long với Lee Seung Ri thật. Người thì bị vắt kiệt sức lực, kẻ thì đóng băng hoạt động chỉ xuất hiện thấp thoáng đằng sau để động viên các anh Nyongtory ❤
Chuyện quảng bá album của G thời điểm TOP có chuyện mình ko ý kiến lắm. Vì chính G cũng đã xoá 3 tấm ảnh pr cho album mới sau khi xảy ra chuyện, mình nghĩ ít nhiều cũng hiểu thái độ hay tâm trạng của a lúc ấy chứ nhỉ? Nên về cách quảng bá mình ko nghĩ anh đã làm mọi việc trong sự ép buộc, ít nhiều hẳn cũng là điều a muốn, nên ko phàn nàn về cách quảng bá mình nghĩ cũng là 1 cách tôn trọng quyết định của a. BP khác G, G và TOP đều thuộc BB, là 1 và cả sự kết nối với scd 2011, a cb lúc đó cũng như đứng đầu ngọn sóng vậy còn BP chẳng lq gì cả. Như trước ngày a cb, mọi thứ im ắng như thể đã huỷ hết vậy, mình cũng chỉ nghĩ dù ngày mai a có xuất hiện hay ko thì đó cũng là điều tốt nhất mà a và Yg nghĩ rằng họ có thể làm vào lúc này. Có những chuyện sai rõ ràng thì mình trách, nhưng ko thể mọi thứ cứ nhìn 1 chiều chỉ vì đã quá ghét được. Đôi khi mình cũng tự an ủi bằng việc BB giờ ở Yg vị thế ntn, có đến mức G có thể bị ép buộc cả chuyện quảng bá ntn ko, nên mình nghĩ lần cb của G Yg ko đáng bị chỉ trích theo cách này đâu.
Nhắc đến sự héo mòn của lão Gờ lại thương kinh khủng :(( béo lên có chút h lại bị vắt kiệt . Thực sự mà nói t đ tin vào cái gọi là family từ thời có WIN rồi ???
Tui chỉ mong Ri comeback thôi. Nghe ổng nói mà đứt ruột "ngày nào em hỏi anh quản lí ngày mai có lịch trình gì không và ảnh bảo là k có, k có lịch gì hết"
Hoạt động của Seungri bị đóng băng. Ai chẳng muốn SR comeback. Nhưng các mày nhìn các mày đang làm gì khi Taeyang comeback đi hẳn nói nha. Bỏ tí tg stream nhạc còn không đc. Mệt đéo muốn nói về cày tiếp đây.
1 tháng đều đặn t đều xem MADE THE MOVIE 4 lần. Cái cảnh thở oxy trong cánh gà của GD thực sự rất đáng sợ đó các m???
Chủ bức xúc với chuyện công ty giải thích vì vụ của GD khi biểu diễn mà bệ bị hạ xuống.may mà ổng k sao chứ nếu làm sao cái lời giải thích của công ty k thể chấp nhận được
Đứa nào bảo khóc thuê hay thừa thãi thì vào chỉ dùm t chỗ nào thừa thãi, chỗ nào khóc thuê với:) idol thì gầy trơ xương ra đấy, sân khấu thì làm họa tý nữa thì xảy ra tai nạn,.. Nói đâu xa, ngay như hôm qua sinh nhật BIGBANG có được một cái post chúc mừng không?? V.I.P là fan BIGBANG chứ đéo phải fan YG nhé!
Thương thì thương nhưng mà k thể trách YG như theo lời thớt được. Gờ với Bae cb k quảng bá một phần vì tránh chuyện TOP, với cả BB xưa giờ vẫn ít quảng bá hơn những nhóm khác mà. Còn đăng bài PR cho nhóm khác đâu ai ép buộc đâu, anh ủng hộ đàn em cũng chả sao. Mấy nhóm khác vốn chẳng liên quan gì cả, không chừng lên tiếng ủng hộ, an ủi còn ảnh hưởng xấu hơn nữa cơ. Còn lịch trình của mấy anh ý, bạn k phải mấy anh nên chả thể nào biết đc là mấy anh bị "bắt ép" hay là tự mấy anh muốn làm đâu. Công nhận là YG quản lý tệ thật, nhưng mà mấy anh là idol mà, chả có idol nào k muốn ra album với làm CC cả đi tuor cả. Đừng nói như kiểu bạn là người trong cuộc, hiểu hết mấy anh nghĩ gì.