Bình luận

Kp ném đá nhưng thực ra mà nói thông minh chưa chắc nhân cách đã tốt, nghèo khó chả có gì đang thương. Đầy ng nghèo khó và có nghị lực nhé :)))
Nhân cách và trình độ học vấn liên quan? Không dám nói RM đâu nha mà thiếu gì ng học giỏi mà nhân cách chó gặm? ? nên từ câu đầu đã k đủ lý lẽ thuyết phục anti quên những chuyện cũ và kiên nhẫn đọc bài b viết ?
Mình là Ami nhưng mình phải nói với chủ thớt điều này: đã là anti thì có thở thôi họ cũng ghét, họ k thừa hơi đọc những điều tốt về ngừoi họ ghét đâu. Còn đã là fan thì ai cũng biết những điều đó hết. Dài quá mình chỉ đọc vài câu đầu =))
nói chung là nhìn mặt tken này kiểu KIÊU CĂNG TỰ CAO TỰ ĐẠI, cho mình là TÀI NĂNG hơn những rapper khác, cách phát biểu đầy sự TỰ KIÊU. cứ tưởng là mình BEST, đi chê bai GD :o trong khi GD lại là tiền bối debut trước tận 7 năm trời, nhắc đến nhóm nhạc khác thì tỏ vẻ kiểu "con nhà nghèo học giỏi" đi chê bai bọn "con nhà giàu". nhìn cái cách cậu ta lên nhận giải, với cách cậu ta chào tiền bối ở khu ngồi của nghệ sĩ thật sự không ghét không được. còn 1 điểm để t ghét nữa chính là bọn #BĐHL
Klq nhưng có ai giống tao k? Cực ghét Army nhưng cực thích nhạc BTS. Trong khi chúng nó chửi idol t thì t lại góp phần tăng View cho trai chúng nó. Khụ khụ
Hỏi cái :)) thớt đăng cái này lm j thế :)) dài lm ko ai dư hơi mà ngồi đc đâu :)) lần sau chỉ cần ghi z thôi nè :)) MIK LÀ A.M.R.Y VÀ BIAS RAP MONSTER :)) z là hiểu r hén :))
Cái này tao đã đọc ở trên page HDHBTS rồi. Mệt mỏi ghê à. Thật sự nhiều lúc tôi cũng chả hiểu như nào mà RM lại bị bash như thế. Vừa cuteo vừa rap hay thông minh đẹp trai lai láng quan tâm dành từng tí một quan tâm fan. Anh ấy là một leader, gánh nặng trên vai rất nhiều. Lúc nào cũng phải suy nghĩ thật kĩ trước khi nói một cái gì đó, chỉ sợ sai sót một chút thoi là bị lên án rồi. Anh ý cũng không dám thả lỏng mà vô tư như những thành viên khác, lúc nào cũng nghiêm túc vậy, để giữ gìn danh tiếng nhóm trưởng. Nhìn mặt cậu ấy lúc nào cũng có chút khắc khổ ấy.
Mới đọc có mấy dòng đầu đã thấy hãm không thể tin được :))))) nhân cách thì liên quan gì đến trí thông minh & sở thích & thói quen :))))) nhân cách là cách thể hiện ra ngoài với người khác chứ kể cả ai đó thích Doraemon cũng chưa thể phán là nhân cách tốt được nhé :)))) plus thêm cái ăn vụng của Suga kia anh em với nhau tốt với nhau là đương nhiên thế nên không nói được gì qua mấy cái bằng chứng của thớt đâu :))))))
vô lễ với tiền bối hay khinh thường thì lq mẹ gì đến cái lấy trộm đồ ăn kia ? với fan vs các tv tất nhiên khác với các tiền bối rồi :)) k phải 1 lần mà nhiều lần ngta mới bash chứ :))
Ừ và tóm lại là bạn đang nói gì thế ? bash nhân cách thì kể lôi thôi nào là " đáng yêu , lời bfi rap , chuyện trong fansign ,siêu moe ," ? Và theo như logic của cậu là IQ cao , phẫu thuật tim còn 30% sống , thiên tài thì là nhân cách tốt ? Ồ nố nồ nô =)))) Không thể nói thế nhé =)))