Bình luận

Nói TG còn không nhìn lại nhà anh đội trưởng hô 'tan rã' ngay chỗ tiếp ứng, buổi tối trước hôm concert
1. Nói người ta trẩu tre não tàn các kiểu mà mang lên đây. Vậy xin hỏi bạn là TRẨU gì? Gì mà sinh nhật 3 đứa. Làm ơn đi. Trá hình cũng vừa thôi. Đừng mang danh đoàn ra. Mà có đoàn cũng chẳng ai yêu thương đâu. 2. Cả 3 đều bình thường nhé. Chuyện quan hệ tình cảm anh em, bạn bè của tụi nó chúng ta chỉ là fan. Đoán già đoán non cũng vậy. Mà ở tuổi này tụi nhỏ hay giận nhau vài câu nói k hợp hau những chuyện khác trong đời sống đều là bình thường cả. Nhà bên KN tôi không biết vì t k phải fan hai bé ý. Nhưng làm ơn má nào ship con t bậy bạ, viết truyện nhảm nhí, chân ái j đấy đừng để t thấy t chửi sấp mặt đó. Bọn nhỏ đàng hoàng mà ăn rồi làm mấy việc vớ vẩn. Nói các má nghe nhá, có khi Khải và Nguyên lạnh nhạt với nhau k thân thiết cũng vì mấy cái đó của các má đấy. Anh em chúng nó vui vẻ với nhau, đùa vui như những thằng con trai đích thực thì k thích. Lại gán ghép vớ va vớ vẩn. Muốn bọn nó lạnh nhạt với nhau trước mặt các fan cả đời luôn à? Vui đùa với nhau cầm tay cầm chân tí là nghĩ bậy nghĩ bạ. Sao có mấy sao Việt chuyển giới người ta sống đúng với mình thì các má chửi như hát hay vậy? Mà bọn nhỏ đàng hoàng thì lại nghĩ vớ ca vớ vẩn. Nên nhớ Việt Nam hay TQ chưa có luật cho kết hôn cùng giới nhé. Chỉ có Mỹ thôi ạ.
1.Đúng là fans Đoàn chưa sống hết với trách nhiệm của 1 fans Đoàn đã nỡ vội đi nói fans Only. Nói bao nhiêu lần cũng như nước đổ đầu vịt, có cfs riêng lên đây đi làm trò con khỉ. Thông tin TG đưa về ko thêm bớt câu chữ, ko bịa đặt thì bảo TG sai nổi gì. Có sai thì phải trách cái nào khơi ngọn nguồn trước ấy.
Thay đổi? Thay đổi bên Trung? Ồ im đi, fan mới phải không? Cái cfs thớt trên ném hẳn vào Thiên Gia ấy nhỉ? Làm như chỉ có bên Trung là gây war vậy :) Muốn bọn trẻ yên tâm cắt bánh kem thì ngậm cái miệng lại và xem chúng nó cắt đi, đem lên đây làm gì? Chưa biết cái gì thì đi mà tìm hiểu trước khi nói. Ăn bậy chứ không thể sủa bậy. Nói ở trên gửi cho 'thành phần', ở dưới ghi 'các page'. Im cho nó lôi ra chửi hả? Muốn ngồi im cũng dính đạn đây này :)
Tui thấy fan Đoàn của 3 bạn nhỏ thật rảnh. Rảnh quá tự lôi 3 đứa lên chốn thị phi rồi lại bảo fan only não tàn. Thiệt không hiểu nỗi.
Nhà có cfs riêng Có cfs riêng Có cfs riêngggggggggggg Bây giờ có nói trăm lần ngàn lần thì cũng méo thay đổi được gì đâu, k thấy only mà toàn đoàn đem lên này. Các bạn đúng hết. Rồi rồi.