Bình luận

Phim hay cực. Nhưng với mấy bạn không thích bạo lực máu me thì nên suy nghĩ. Phim Hàn nhưng không có yêu đương sến súa đâu. Xem đi để biết nỗi thống khổ của 1 dân tộc thuộc địa. Tự nhiên xem thấy kiểu ngày xưa cha ông ta cũng cực khổ biết bao =))
Đã xem, dù ko phải fan ai trong phim nhưng phải công nhận là phim hay xuất sắc. Ai diễn cũng tuyệt vời, thương nhất vẫn là 2 cha con nhân vật chính. Cảnh ông bố chết tớ khóc lun
Phim hay tuyệt vời lun mọi người ạ. Cảnh hoành tráng lắm, phim lịch sử Hàn Quốc hay nhất mình từng xem đó
nể và phục bạn viết confess này quá, tks bạn đã giới thiệu 1 bộ phim hay cho mọi người cùng xem
Mình đã xem ngay suất đầu tiên tối ngày 17 và đã đặt vé cho ngày mai xem lần 2. Phim hoành tráng, góc máy quay đẹp dù chỉ hầm than ko có hoa lá cành cho ai mơ mộng. Các dv từ chính đến phụ , vai quần chúng đều diễn hay, chân thật...lần đầu coi m coi film chiến tranh mà ko rời mắt từ đầu đến cuối.
Mình đã xem bộ phim này 2 lần và tính xem lần 3. Đi xem phim vì có SJK, chu Hwang nhưng xem xong, vô cùng ấn tượng với dàn diễn viên, họ đã hoàn thành xuất sắc nhân vật của chính bản thân mình. Những pha hành động nguy hiểm như việc té từ trên cao xuống khi hầm mỏ nổ hay những pha đánh nhau không thương tiếc ( cái này có lẽ là sở trường của PD Ryu),đều làm bộ phim thêm sông động Cách dẫn chuyện có kết cấu, thắt nút mở nút hợp lý, không giống như 1 số review bên Hàn " đó là 1 mớ hỗn độn" hay " chủ nghĩa hiếu chiến" hay " sai lịch sử" Mỗi giai đoạn lịch sử đều có mỗi góc khuất, góc khuất ấy, ngừoi biết ngừoi không. PD Ryu đã dũng cảm ấp ủ và làm nên dự án không phải để lật lại lịch sử mà chỉ để cho khán giả, thế hệ sau biết thêm một phần góc khuất của nó. BI Là 1 bộ phim đáng xem, vì tính ra nó dễ làm chúng ta liên tưởng đến những năm Pháp thuộc, những người thay vì đi đào mỏ thì ở VN là " đồn điền cao su, đi dễ khó về
Mình đi xem suất chiếu đặc biệt tối 17/8 luôn. Thực sự thấy rất hay. Rất đáng xem. Lâu lắm rồi khônh xem được bộ phim rạp nào ra hồn. Xem xong cảm thấy tại sao hôm trước bỏ tận 120k ra xem Annabelle nhỉ? Nên đi xem các cậu ạ. ???
Bài review này là một cái tát vô mặt đứa nào đợt trc chưa đc xem mà đã phán phim dở các kiểu ?.Đầu tuần sau t mới đi xem nhưng t tin tưởng cực kì vào con mắt chọn kịch bản của Ki. Chắc chắn là 1 bộ phim đáng xem.
Phim hay tuyệt. Với 1 đứa cuồng ngôn tình, mê ma mị, thích hành động, mà cảm thấy rất thích phim. Không rời rạc, mạch phim liên kết, ổn định, DV phim toàn phái thực lực nên đảm nhiệm diễn xuất cực đỉnh. Hình ảnh đẹp, âm thanh cực nổi. Phim có sự đầu tư quá hoành tráng?
Phim này nếu ko tại CJ bao rạp thì đã ko bị khán giả Hàn chửi cho lên bờ xuống ruộng như vậy. Cả Hàn Quốc có 2600 cái rạp mà CJ nó bao tận 2200 cái. Lúc phim mới ra mắt thì cả ngày chỉ thấy các rạp chiếu phim này. Khán giả kêu trời nóng đến rạp xem phim kiêm luôn tránh nóng mà muốn xem phim khác ko được vì chỉ có phim này để xem.Khung giờ họ đến rạp ngoài phim này ra chả thấy chiếu mấy phim khác.Thế là CJ bị chửi cho tơi bời làm ảnh hưởng đến cả bộ phim. Thêm nữa là nội dung phim bị chê là xuyên tạc lịch sử. Thực chất ở Đảo Địa Ngục ko hề có những chuyện như trong phim đề cập đến, Đạo diễn đã biến bộ phim thành phim đánh đấm,phim thương mại tầm thường. Chính trong bài phỏng vấn với báo chí, "nhân chứng sống" của hòn đảo khi được hỏi "bộ phim có để lại ấn tượng gì cho ông ko?" còn chia sẻ rằng "ko có ấn tượng gì cả, bộ phim quá khoa trương, ko hề có những chuyện như thế xảy ra, càng ko có chuyện cầm nến biểu tình như trong phim..." Chính vì vậy mà phim bị chỉ trích là xuyên tạc. Thêm nữa là phim này trc khi ra mắt được dự báo là khả năng sẽ đạt tận 20 triệu người ko thì ít nhất cũng sẽ là mười mấy triệu vì tp trước đó của đạo diễn bộ phim đạt những gần 14 triệu người xem chỉ riêng tại Hàn Quốc và phim sở hữu dàn cast hùng hậu nên các nhà chuyên môn và người Hàn đều nghĩ như vậy. Nhưng hiện tại là 6.5 triệu ở Hàn.Đấy là trong những ngày đầu CJ mua rạp nên mới được thế.Điểm hòa vốn của phim là phải đạt được 8 triệu người xem ở Hàn. Nhưng mà phim chả sợ lỗ tại thành công tại hải ngoại. Cơ bản fan của SJK hay SJS nhiều vô kể nhất là SJK lượng fan hùng hậu. Phim này diễn hay nhất được đánh giá cao nhất là hai cha con Hwang Jung Min, SJS thì được đánh giá là tròn vai còn SJK thì bị xem là bê nguyên hình tượng của Hậu Duệ MT vô phim.Nói chung phim ko tệ như khán giả Hàn đánh giá, cơ bản nếu CJ ko mua rạp thì khán giả quê nhà đã chả đến mức chửi phim nhiều như thế mặc dù phim có xuyên tạc lịch sử thì dù sao đây cũng là một bộ phim đáng để xem.