Bình luận

Ngồi chờ fan Bải vào nhai lại mấy câu "cứ hay là được" và fan diễn viên vào hét "cứ có thần tượng là được" ?
Các thím vào page Đờ Mờ Confesssions mà đọc phốt cho xôm, screenshot cả comment của admin page TSTT cãi cùn nữa, sang đây làm chi, cái confess nhạt nhẽo vcl, chưa đưa ra dẫn chứng nữa.
Thím nói hết nỗi lòng của tui rồi. Êu thím (づ ̄3 ̄)づ❤ À mà mị còn ghim tụi bải con vì nói Gió nhà mị kiếm fame bải gián nữa chứ. Xin lỗi đi, Gió nhà mị làm người quang minh lỗi lạc, không có chơi cái trò hèn hạ như ai kia đâu nhé 凸ಠ益ಠ)凸
Ném đá chó 7 là tôi thả tim thôi :))) Nhìn mặt xinh mà hành động toàn đáng phỉ nhổ vào mặt ._.
Bao nhiêu người đạo văn nhưng chỉ có chó bảy là mặt dày éo chịu được. Ban đầu thì nói hâm mộ Phong Đại nên viết theo, sau đó thì quay ra chửi Phong Đại. Đúng là chó bất nhân bất nghĩa. Ngày trước khi mà chưa phát hiện ra vụ đạo văn này một số thành phần fan Bảy nói riêng còn chửi đam mỹ với hủ nữ là ghê tởm là cặn bã xã hội, ấy vậy mà idol nhà mấy bạn ấy cũng đi đạo đam mỹ ( mà k chỉ có 1 quyển thôi đâu) thì các bạn lại tung hô như đúng rồi!!! Đúng là nồi nào úp vung nấy, Chó bảy nhân cách thối nát thì cũng thu phục được đám fan thối nát không kém!!!!
Thấy bài chửi bải mình vui lém :))))) k biết có con não tàn nào vô đây bợ đít bải không nhểi :)))
Like like like. Ghét ai ăn cắp mà bố láo như vầy. tóm tắt đạo truyện phiêu lưu kí của mụ 7 https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=260942121077483&id=100014850909769&pnref=story
Thím chửi luôn Nguyễn Du đi =.= Đại Thi Hào dân tộc đấy. Đoạn Trường Thanh Tân ( Truyện Kiều ) là do Nguyễn Du bê nguyên tên nhân vật và cốt truyện của Truyện " Kim Vân Kiều Truyện " do Thanh Tâm Tài Nữ Trung Quốc viết đấy, vậy mà chỉ dụng mộ từ " mượn " thôi đấy =.= vi diệu chưa ?