Bình luận

thực ra hồi đấy cũng nhiều người đừng về phía HOMIN và nói rằng JYJ là lũ ăn cháo đá bát :) fandom chia làm 3 , ai cũng khó khăn , nhưng đấy là chuyện của nhiều năm về trước :)) giờ 5 người đều có chỗ đứng cả rồi , ai cũng mạnh mẽ và trưởng thành hơn <3
Chuyện năm đó chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất, 5 người ai cũng khó khăn như ai thôi. Yunho Changmin cần hai năm để trở lại, JaeJoong đã từng nói nếu không đủ tiền bồi thường chỉ còn cách tự tử. T thương cả 5.
"Cass lâu năm" sao ko biết ngày xưa JYJ cũng bị chửi "ăn cháo đá bát"? :)) ôi lại còn "thỏa mãn lắm" cơ đấy ? Chúc mừng em=))))) ai dám chửi em=)) lấy dc nước mắt vs sự cảm thông của bao người cũng khéo lắm chứ đùa=)) cố gắng hơn nữa ở cfs sau nha :*
Quào... những TÁM năm cơ đấy... TÁM năm TÁM năm TÁM năm... AHIHIHI CASS TÁM NĂM... CHIỆN QUAN TRỌNG VCL NÊN TAO PHẢI NHẮC TỚI 5 LẦN????
Năm xưa có thằng nào không khổ, năm đó cứ tưởng JYJ gục ngã, nhất là Dung, bạn thân Dung còn tự tử, mình cứ sợ Dung theo lun. Sao giờ nghe bạn nói nhẹ nhàng ghê. Với mình có quay lại cũng dc, mà không quay lại cũng không sao, giông bão đã qua, chỉ mong họ hạnh phúc với con đường họ đã chọn. Đấy là mấy con thảo mai nó nói nhẹ nhàng thế, chứ tao là tao thấy mày nc ngu vcl con ạ, m thấy JYJ bị cấm lên truyền hình bao nhiêu năm rồi không, ca sĩ mà k dc lên truyền hình nươc nhà mà giờ vẫn còn hoạt động là mày biết vi diệu cỡ nào rồi, chỉ có vớt vác tí vài bộ phim để dc lên tivi. Đi quảng bá cho ctrinh suot mùa, đến khi diễn thì éo có mình, thằng idol khác dc diễn. Là mày mày tức không? Mày có cảm thấy đau đớn không? Nếu là mày tao bảo đảm mày từ bỏ lâu rồi đấy, nhưng JYJ vẫn cố gắng vẫn nỗ lực dù cho không biết con đường phía trước sẽ thế nào. À mà GFF năm nọ tát mấy em chưa đủ hay sao í, chờ thêm vài cú tát trong tương lai cho tỉnh nhé.
JaeJoong đã từng nói nếu không đủ tiền bồi thường chỉ còn cách tự tử, là chết đó. Tiền bồi thường là 2000tỷ của 8 năm trước đó, nghĩa là so với bây giờ nhiều hơn gần gấp đôi lun í. Đã thế cứ biến mất trên tivi từng ấy năm. Lúc đầu còn ko tổ chức cc đc vì sân vận động ko cho thuê. Vì ai, vì ai chứ? Mỗi người đều có con đường riêng. Và ko chỉ người họ phải đứng giữa ngữ tư đường đúng ko? thế nên đừng nói ai khổ hơn ai nhé!
Bạn đừng đem cái danh Cass lâu năm ra khè vì t là Cass 10 năm mà vẫn chưa dám nhận là lâu năm đây! Ngày đó đôi bên đều bị chửi thậm tệ, fandom cũng có người rút đi phần nhiều. OT5 như t luôn biết trong giai đoạn đó cả 5 người đều khổ sở chứ không riêng ai. Bên thì bị cấm lên truyền hình, bên thì ngừng hoạt động đến 2 năm, đừng nói bên nào khổ hơn đây. Dằn vặt nhất chính là mấy đứa OT5 như t, thấy ngta bash idol của mình cũng k bash lại idol nó đc vì idol nó cũng chính là idol mình. Thế nên ngưng kêu ca đi và tập trung support mấy ổng. Nước sông không phạm nước giếng 3 fandom không ai nên động vào ai cả. Thế nhé!
Jaejoong xuất ngũ thì có bài "từ bỏ làm fan JJ", Changmin xuất ngũ thì có bài "OT2". Không sớm không muộn trùng hợp ghê :) Mai mốt mỗi khi có dịp quan trọng, trứoc 1 ngày t sẽ cúng cô hồn nhất là mấy con cô hồn cố tình trùng :)