Bình luận

Về học lại tiếng Việt đi r vào đây nc tiếp :> Uh thì khẩu nghiệp nên bán có đc gần 100k album trong 1 tuần à, SM đ làm trò thì chắc còn bán đc nh hơn í :)
Đúng rồi. Khẩu nghiệp còn từ mồm m ra nữa đó con thớt. Ko có lửa cũg chả có khói đâu. Nếu đã biết SONE dữ rồi thì im miệng đừng đụng đến SNSD. Bài nào cũg lôi SNSD so sánh thì bị chửi là đúg ???
Hãy học lại Tiếng Việt lớp 1, viết đúng chính tả đi rồi nói chuyện. Yul đang thi hoa hậu mà cũng đéo yên với mày!!!
Vãi cả Thrice toàn SONE... Vào group anti Twice đi nhé...SONE nhiều thật nhưng k bằng A.R.M.Y nhé...đừng có đánh đồng tụi này
8 con đĩ già comeback bị flop dập mặt :))) này thì "tường thành trở lại", có mà trở lại liếm lồn hậu bối :))) comeback nhạt toẹt r lôi cái mác tường thành ra khè :))) cho hỏi là tường gì vậy, tường giấy à =)))))
Thế m có biết vụ SM cho quảng bá trên mcd đúng 1 tuần ko , còn ko báo trc cơ, rồi còn quảng bá trc đó quá lâu thì khi cb nó bớt hot chứ sao nữa, t là nonfan mà t nghe nghiện vch nhé nhé, à r m có muốn đốt nhà hơm !!
Ngu mà thích sủa ? mệt đ muốn cãi lại loại súc vật. Khi nào idol thớt đc 10 năm đi thì hãy lên tiếng còn bh đừng ns làm gì ô nhiễm môi trg lắm ?
rồi đừng có nhóm nào mới debut hay gì gì đó thành tích lồn què gì thì kệ cmn chúng mày đi cứ thích lôi so sánh với SNSD rồi bắt chúng tao hiền à, bao nhiêu nhóm nhạc Són có bash đâu đơn giản vì mấy nhóm đó đ' có mấy thứ fan hãm lờ hay đi so sánh với SNSD, nào hết so sánh với SNSD rồi chúng tau sẽ không động vô idol chúng m
Vâng! Khẩu nghiệp sẽ đến với chủ thớt. Ừ thì chúng tôi tự hào vì là Fan của tường thành đó rồi sao nào? Được như chúng tôi rồi bạn hãy mở mồm. Chừng ấy năm thanh xuân của chúng tôi bạn méo hiểu. Tôi hi vọng idol của bạn sẽ "chống chọi" đến 10 năm, khi ấy họ sẽ ra sao nhỉ? Nực cười lắm đây~ À học lại tiếng mẹ đẻ trước khi viết nhá, không thôi người ta bảo "đã ngu mà còn dốt" nữa đấy bạn. Thân!!
Đến giờ này rồi, đc 10 năm rồi, thành tích đối với gái nhà tao cũng đéo quan trọng nữa tất cả đã đc chứng minh trong 10 năm qua... Quan trọng bây giờ là gái nhà tao đc vui vẻ, đc sống cuộc sống của mình, đc làm những gì mình thích...
Ko p tường thành mà tham gia Knowing bro rating cao nhất trong all tập có nhóm idol, chỉ sao tập của chú PSY, RM rating cao t2 trong năm, chỉ sau tập khách mời là ng thân của RM, #1 trên 18 nc chỉ sau BP, idol 10 năm 10 năm 10 năm ấy bn
Tao là con người đơn giản tao thấy bài nhảm thì tao bật auto Haha rồi tao đi ra. Mà khoan, về học lại Tiếng Việt đi rồi hãy lên tiếng nha! Vậy thôi, éo thân!!!
Chỉ vì digital không cao mà lắm đứa khè quá nhỉ? Rating đi show, view, album chắc quên hết rồi. Nếu quan tâm vậy thì nhớ quan tâm thêm cả SM xem nó đã chuẩn bị như thế nào cho lần comeback này của Soshi nhé.
Xin lỗi chứ đã mở miệng phán xét thì nên có "kiến thức thông tin" trong đầu rồi tính tiếp. VÀ Thấy thím nêu phát ngôn của Són là thấy thím "NỔ BOM" theo ngôn ngữ của thím rồi. Khinh bỉ nhá. Cb lẹt đẹt có mắt hay ko ? hay ko theo dõi mà nhìn bề ngoài cái phán, méo thấy những việc làm công khai trực tiếp của SM đạp đổ lần cb này ah. ??? Ok, các chụy flop nhưng chỉ cần một thông tin các chụy cb kéo theo cổ phiếu SM tăng vụt là đc ha. Flop quảng bá chưa đc 1 tuần nhưng vẫn có kỷ lục ở trường quốc tế là đc nha cưng. Nói nhà này làm trò vs nhà Cá thì ko nhìn lại xem nhà Cá đã làm j để tụi này phải lên án. ?? Méo cùng thời gian, đẳng cấp để nhà này phải làm chuyện tào lao vs nhà Cá nếu ko bị gây ha. Và méo nhìn lại xem địa vị các Chụy nhà này như thế nào, ảnh hưởng ra sao nên SM nó mới phải dùng trò bẩn để ép Gái nhà này ký tiếp hợp đồng vs nó ?? Ôi khẩu nghiệp, nên lợi ích của Gái nhà này mới lớn đến mức SM phải công khai chơi bẩn để nhà này phải ở lại. P/S: Thớt thiếu iot mà cứ thích thể hiện