Bình luận

Mình vui nhất là 2 kẻ đầu sỏ Dê Bông Quần và Đặng Nga dạo này mất hút =)))) Hai con người văn hóa cực phẩm. Chửi bất cố tả hữu. Vậy cũng đã gần 1năm được diện kiện nó trên giang hồ cũng có ngày nó bị vả cho sml thế này :))) Tim ta vui quá man. Ai có cap chi hay của 2bạn này cmt dùm tớ nhá. Tớ nhác cap nhưng tin là ko thiếu của 2 ả này. Chửi tục thì thôi rồi bash luôn cả Trương Nghệ Mưu chứ mấy idol đã là gì.
Tao nói rồi "quả báo nó đến hơi muộn chứ k phải là k có", nhìn di nhìn đi, đây là quả báo của Mao đó ???
Mấy bạn tự xưng Mao chân chính ăn ở tốt ở trên nhìn cm nhận lại một tý hộ t cái :)))) Mao chân chính ở đâu khi Mao não tàn chi phối cả fanpage 400k like? Mao chân chính ở đâu khi Mao não tàn đi khắp nơi bash nguời khác? Mao chân chính ở đâu khi Mao não tàn lộng ngôn đề cao idol quá mức dìm ng khác xuống như chó? Nếu Mao não tàn xây dựng hình ảnh xấu cho fandom thì Mao chân chính làm gì? Câu trả lời là đéo làm j cả :))))))) kệ mẹ cho chúng nó phá nát fandom, phá nát cố gắng của idol, ruớc anti về cho idol nhưng một câu cũng chả mở mồm ra góp ý. " Thế giới ko chỉ xấu xa bởi kẻ ác mà còn bởi sự im lặng của những nguời tốt". Kết cục hôm nay không thiếu phần của các bạn đâu nên đừng đông đổng lên. Từ ngày vào page này đến giờ qua bao nhiêu luợt war bản thân t mới gặp đúng 1 Mao hay đi xin lỗi thay đồng đội, Nói đừng vì thế mà hiểu lầm Duơng và t thích bạn ý vl :))) Vụ war này cũng có đúng một Mao fan only nhịêt tình nói lời công đạo ở cả 2 page, Bị đồng đội bash không thương tiếc nhưng vẫn giữ vững lập truờng và một vài Mao bày tỏ tiếc nuối bức xúc về đồng đội. Đáng tiếc mấy bạn đó t lại ko thấy trong đống cmt hôm nay đâu :)))))) ngta nghĩ fandom đẹp đẽ vì có nguời có tâm xây dựng hình ảnh nó đẹp đẽ, cái gì ung nhọt xấu xa ngta ra sức xoá bỏ ra sức sửa chữa. Ngta nghĩ fandom não tàn vô sỉ là do có nguời để lại nhiều vết nhơ cho nó và nguời khác đéo thèm để tâm muốn xoá. Chả hiểu tự hào cl gì về sự nhạt nhoà thiếu đóng góp của mình với fandom không biết :))))
Thân gửi các DM đang cào mặt ăn vạ ở đây: "về nhà mà dạy dỗ lại đồng bọn của mình lẫn thím ad page 400k like để họ bớt trẩu thì quay lại đây nói chuyện nhé"
Đúng là DD đã làm cho DM tự hào vcl khi cho mấy ttt khác hít khói từ cái bom xịt đấy rồi còn giề =))) chúng mày cứ khắc khe vs nam thần :)))
Idol của tôi cũng là một anh diễn dở như hạch nên tôi có thể hiểu chuyện DM đi chê diễn xuất của người khác. Khổ nỗi, tôi chê người ta nhưng biết anh nhà mình là thứ mặt đơ còn DM chê người ta trong nỗi hoang tưởng anh nhà mình là ảnh đế. Hỏi tại sao giờ bị chửi, fandom người ta não tàn bị chửi, còn DM toàn thành phần kỳ cựu đi bash người khác xong hùa nhau like cho lên top cmt. Quả báo thôi!
Các mày chẳng biết gì cả? Dương Dương là nam thần đẹp trai nhất trong lứa tiểu thịt tươi đấy. Diễn xuất tốt, toát lên cái hồn nhân vật, nhân cách lại không có gì để bàn. Dạ Hoa ấy à? Y như từ trong truyện của chuỵ Bải bước ra còn đòi hỏi gì nữa? Người ta diễn xuất 9 năm rồi chẳng lẽ lại thua người vào nghề sau mình? Đấy là fan sẽ nói thế, còn tao thì sẽ ghim vụ bọn lông lá chúng mày vào tường tao chửi chồng tao rủa tao chết văng đủ các loại phụ khoa chỉ vì tao review chê phim. Bây giờ bị bao nhiêu cái fandom khác nó ghét, tự vả sml :))))))
DM ko cãi đc sẽ vào khen ui àdmin chọn hình đẹp thế ko thì dài quá đell biết nó nói gì và thả hình ? t đơn giản, ném đá mao là t thả tim ahihi
Đâu có nè, DM cân tất cả mọi thứ cho DD mà, fans toàn những "thánh phân tích" diễn xuất nên với DM, DD diễn cỡ ảnh đế nhá, CTD cũng k bằng cơ mà =))))
Haha quá chuẩn, một bộ phim tàn vcđ, mặc dù vẫn đi xem nhưng cảm thấy vô cùng hồi hận, chỉ có aly đáng yêu thôi. Diễn xuất của 2dv chính đúng là ko có từ nào để chê nữa, vào nghề đã chục năm cả rồi nhưng diễn quá tệ.
Oan thế :) tớ cũng là Dương Mao nhưng nào làm gì đâu =)) còn chả biết vụ war cũng chả đi chửi idol khác bao giờ :) đọc đc bài bash anh chỉ nhẫn nhịn lướt quá =)) đừng vơ đũa cả nắm nhé :'( Edit: anti tự đề cao mình rồi =)) anh không khóc vì anti đâu
đâu có đâu, DM cho rằng diễn xuất DD tầm ảnh đế mà, ai mà sánh nổi chứ, 4S là cú chuyển mình vĩ đại của DD mà, Dê Bông Quân Dương Tâm, ..... lúc nào chả ca ngợi diễn xuất thần sầu của DD =))