Bình luận

T chỉ muốn nói là. Trong một ngôi nhà có thẩm phán và luật sư vậy mà những người trong gia đình nhận thức về luật quá kém. Nữ chính thì tuy là người giỏi nhất trường luật vậy mà khi nam chính gặp chuyện thì làm đủ trò ngu ngốc, điển hình là việc xông vào nhà tù mở khóa nói nam chính trốn đi. Phim như một mớ lộn xộn
Jhanvi là người hãm hại Gangga khi vừa mới bước chân vào căn nhà đó đấy bạn :)) Gieo nhân nào thì gặp quả đó thôi. Một cô gái nham hiểm toan tính như Jhanvi không xứng đáng được yêu thương :))
Đồng ý với thớt. Sagar cưới Janvi chỉ vì dằn mặt Ganga, cưới xong bỏ bê vợ chạy theo Ganga làm Janvi tổn thương dân đến bị dụ dỗ nghiện ma túy. Ganga miệng cứ bảo quên Sagar mà cứ lởn vởn liếc mắt đưa tình :v Mình chỉ thấy thương cho ba mẹ Janvi, đứa con gái cưng như hoa như ngọc cuối cùng lại lấy thằng chồng ko ra gì rồi chết oan, mà còn bị gia đình Sagar rủa là xui xẻo @@ còn Ganga vô duyên nhất là lúc chửi sml uật sư Pa-lát ko chịu cứu Sagar xong sau đó chay theo xin lỗi =)))
Trước khi về Ấn thì Jhanvi và Sagar là 1 đôi nhé :)) Thử hỏi cô gái nào chấp nhận được bạn trai mình có tình cảm hơn mức bạn thân với cô gái khác. Jhanvi hãm hại Ganga là sai. Nhưng suy cho cùng cũng là do yêu Sagar quá mức. Anh đó cũng k dứt khoát rõ ràng làm khổ cả 3. Cưới về lại k chịu trách nhiệm với việc mình làm. T vẫn thấy cô ấy đáng thương hơn đáng trách :)))
Thật ra thì Sagar mới chính là nguyên nhân của tất cả mọi chuyện. Bản thân yêu Ganga nhưng lại đi hẹn hò với Jhanvi rồi cũng chính Sagar quyết định cưới cô ấy =)))) về nhà rồi đụng cái qq gì cũng đổ lỗi cho Jhanvi =)))) à thắc mắc ở chỗ lúc ra tòa tại sao phía gia đình Jhanvi đưa ra rất nhiều bằng chứng còn Sagar chỉ cần một lời khai là có thể trắng án mà không cần kiểm chứng lời khai ????
Đây là bộ phim đầu tiên mà t xem ghét cả đôi nam nữ chính, thương chị vợ chết vl. Trước kia cũng chỉ muốn Jhanvi và Sagar mới là một đôi thôi chứ nữ chính ném đi đâu thì ném. Bạn nữ chính ích kỉ vl ấy, còn bạn Sagar thì...=))) một thằng chồng tồi, không hơn không kém. Đm ban đầu vợ chết thì có vẻ hối lỗi đấy, tưởng đâu bạn sẽ đau khổ dài dài ai ngờ chính mình còn đứng trong tù mà vẫn ảo tưởng được cảnh mình cùng em Ganga bỏ trốn. Rồi thì ra tù ít nhất dù có bạc tình thế nào cũng phải biết ý thức tưởng nhớ người mới chết một chút, mà người chết là vợ mình, từng là người yêucchứ có phải ngườ dưng đéo đâu mà vừa về đến nhà đã cùng nữ chính chạy giông đuổi bắt ôn lại kỉ niệm xưa. Đm xem mà chỉ muốn nhảy vào vả cho vài phát đôi cẩu nam nữ